🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - pod system คืออะไร อันตรายไหม และใช้ POD แบบไหนดีกว่ากัน

pod system คืออะไร อันตรายไหม และใช้ POD แบบไหนดีกว่ากัน

pod system คืออะไร อันตรายไหม และใช้ POD แบบไหนดีกว่ากัน

ใครได้รับฉายาว่าเป็นสิงห์อมควันยังไงก็ต้องรู้จักกับ pod system คือ อย่างแน่นอน เพราะเป็นระบบใหม่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและคล่องตัวกว่าเดิม หากถามมือใหม่คงยากจะหาคำตอบ แถมตอนเริ่มต้นอาจไม่เข้าใจทั้งรูปแบบการทำงาน ใช้บุหรี่ไฟฟ้า pod อันตรายไหม pod มีกี่ประเภท ควรเลือกใช้แบบไหนจนสร้างความวุ่นวายในการหาข้อมูลไม่น้อย แต่ไม่ต้องกังวลวันนี้เราจะพาไปหาคำตอบ

pod system คือ ระบบ ที่ดีกว่าระบบเดิมยังไง

ลักษณะการทำงานของระบบ pod system จะมีลักษณะคล้ายคลึงกับ mod system ซึ่งเป็นระบบการทำงานของ pod system คือ (หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง คืออะไร) แบบเก่า เพียงแต่จะลดทอนองค์ประกอบต่าง ๆ ให้น้อยลง และเพิ่มฟังก์ชันต่าง ๆ ให้มีเสถียรภาพ ใช้งานง่าย หลัก ๆ ประกอบไปด้วยแบตเตอรี่ บอดี้ คอยล์ และแทงก์น้ำยา

บุหรี่ไฟฟ้า pod อันตรายไหมใช้แบบไหนดีกว่ากัน

หากเทียบบุหรี่ไฟฟ้า pod อันตรายไหม และ พอต ผิดกฎหมายไหม เมื่อเทียบกับบุหรี่แบบมวลจะเห็นถึงความแตกต่างได้อย่างชัดเจนว่า pod ปลอดภัยกว่าเนื่องจากสารต่าง ๆ ที่สูดเข้าไปจะไม่ผ่านการเผาไหม้ ใช้แล้วไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ส่วนสารประกอบที่ถูกใส่เข้ามาก็จะเน้นหนักไปที่นิโคตินเป็นหลัก ตามท้องตลาดมีให้เห็นทั้งหมด 3 ประเภท ซึ่งมีทั้ง พอต ข้อดี ข้อเสีย ดังนี้

pod system คือ ระบบ ที่ดีกว่าระบบเดิมยังไง

  • Pod ไฟฟ้าระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้ง มีข้อดี คือใช้งานง่ายเหมาะกับมือใหม่แบบสุด ๆ อยากจะหยิบขึ้นมาใช้เมื่อไหร่ก็ทำได้ทันทีไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนคอยล์ เติมน้ำยา หรือเจอปัญหาการรั่วซึม นอกจากนั้น design ยังมีความเฉพาะตัว ขนาดเล็กพกไปไหนมาไหนได้สบาย แถมมีกลิ่นให้เลือกเยอะอีกด้วย เช่น องุ่น แตงโม มิ้นต์ พีช สับปะรด ยาสูบ ลิ้นจี่ กลิ่นเครื่องดื่มน้ำอัดลม เป็นต้น
  • Pod ระบบปิด เหมาะสำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ ไม่ต้องเสียเวลาเติมน้ำยาแค่เปลี่ยน หัวพอต (บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเสร็จสรรพ) ก็พร้อมใช้งานต่อได้ทันที
  • Pod ระบบเปิด เหมาะสำหรับคนชอบลองอะไรใหม่ ๆ อยากเปลี่ยนกลิ่นบ่อย ๆ เช่นวันนี้อยากได้กลิ่นมะม่วง พรุ่งนี้อยากได้กลิ่นองุ่น หรือกลิ่นอื่น ๆ สามารถเปลี่ยนได้เองตามใจ แต่ข้อเสีย คือต้องเติมน้ำยาเปลี่ยนน้ำยาด้วยตนเอง และไม่ควรปล่อยให้น้ำยาแห้งไม่เช่นนั้นจะทำให้เหม็นไหม้และแสบคอ

ส่วนคำถามที่ว่าควรใช้แบบไหนดีขอสรุปให้ชัดเจนอีกครั้ง คือต้องอยู่ที่ความต้องการเป็นหลักหากเป็นมือใหม่ไม่เคยใช้ไม่รู้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าอันตรายไหมมาก่อนไม่อยากเสียเวลาศึกษาวิธีใช้งานให้เลือก pod ระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้ง เน้นพกพาสะดวกเปลี่ยนง่ายไม่ต้องเติมน้ำยาเลือก pod ระบบปิด และสุดท้ายเน้นสร้างประสบการณ์ใหม่เล่นเกมบ่อยต้องลอง pod ระบบเปิด โดยหากอยากได้ Pod ดี ๆ ต้องที่นี่เลย yaivapeth.com มีทั้งของดีและถูกให้คุณแน่นอน

ส่วนประกอบของ pod ไฟฟ้าที่จำเป็นต้องรู้

หลังจากได้คำตอบไปแล้วว่าบุหรี่ไฟฟ้า pod อันตรายไหมใช้แบบไหนดีกว่ากัน คราวนี้มาดูกันบ้างว่า pod system คือ มีส่วนประกอบอะไรบ้างที่จำเป็นต้องรู้ หลัก ๆ พอต infinity มีไฟ มีดังนี้

  • คอยล์ เป็นส่วนประกอบที่มีหน้าที่สร้างไอน้ำที่เกิดจากความร้อนของขดลวดและสำลี เพื่อทำปฏิกิริยากับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจนเกิดเป็นควัน อายุการใช้งานเฉลี่ยส่วนใหญ่เริ่มต้น 3 – 5 วัน สูงสุด 14 วัน ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบ ความถี่ อัตราส่วนของน้ำยา และวิธีการดูแลรักษา
  • แทงก์น้ำยา มีหน้าที่เก็บน้ำยาและป้อนน้ำยา มีน้ำหนักเบาช่วยให้การบรรจุและการจ่ายน้ำยาไม่ติดขัด หลัก ๆ มีให้เห็น 2 ประเภทขึ้นอยู่กับรุ่น คือ แทงก์เปล่า ทำจากวัสดุ PCTG บรรจุน้ำยาได้ 4 – 6 มิลลิลิตรต่อครั้ง ข้อดีไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย และแทงก์พร้อมคอยล์ ส่วนใหญ่พบได้ใน pod บุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กความจุสูงสุดอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร ข้อเสีย คือหากพบว่ามีกลิ่นไหม้จะต้องเปลี่ยนใหม่ทันที
  • Airflow pod system คือ ระบบควบคุมการไหลเวียนของอากาศมีหลายระบบขึ้นอยู่กับแบรนด์ เช่น Stepless Airflow Control ส่วนใหญ่ออกแบบมาเพื่อปรับให้เข้ากับลักษณะการใช้งานของแต่ละคน เนื่องจากการปรับการไหลของอากาศมีผลต่อการเกิดควันและระดับกลิ่น
  • แบตเตอรี่ ทำหน้าที่เก็บไฟและจ่ายไฟให้กับบุหรี่ไฟฟ้า ส่วนเรื่องของความจุและขนาดขึ้นอยู่กับรุ่น แบรนด์ และฟังก์ชันการใช้งาน ที่พบเห็นได้บ่อยจะมีความจุเริ่มต้นตั้งแต่ 800 – 2,000 แอมป์ ทั้งนี้ยิ่งมีความจุเยอะยิ่งทำให้ตัว pod น้ำหนักเยอะและปริมาณน้ำยาน้อยตามไปด้วย ส่วนแบตเตอรี่ที่ใช้จะถูกแบ่งออกเป็น 2 แบบหลัก ๆ คือ แบตเตอรี่แบบก้อน ข้อเสีย คือความจุค่อนข้างน้อย หากพบว่าแบตเตอรี่เสียหรือเสื่อมสภาพจะไม่สามารถเปลี่ยนหรือใช้งานต่อได้ และแบตเตอรี่แบบก้อนที่ใช้กับเครื่องประเภท Pod Mod จะมีคุณสมบัติพิเศษสามารถปรับความจุแบตเตอรี่ได้ หากเสียก็แค่เปลี่ยนถ่านใหม่พอร์ตก็พร้อมกลับมาใช้งาน
  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ เป็นส่วนประกอบที่เป็นหัวใจหลักของบุหรี่ไฟฟ้าโดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 2 ประเภท คือ ฟรีเบท เป็นน้ำยาที่มีนิโคตินบริสุทธิ์เป็นส่วนผสม โดยจะมีให้เลือกหลายระดับสูงสุดที่ 18 มิลลิกรัมต่อมิลลิลิตร โดยจะไม่มีการเติมสารอื่น ๆ เพิ่มเติม ข้อดี คือกลิ่นรสชาติชัดเจนหลากหลายหาซื้อง่าย และน้ำยาซอลนิค เป็นน้ำยาที่มีนิโคตินแบบเกลือเป็นส่วนผสม มีให้เลือกหลายระดับสูงสุดที่ 50 มิลลิกรัมต่อมิลลิลิตร ข้อดีมีความนุ่มนวลและไม่แสบคอ

บุหรี่ไฟฟ้า pod อันตรายไหมใช้แบบไหนดีกว่ากัน

บุหรี่ไฟฟ้า pod อันตรายไหม บอกเลยว่าปลอดภัย เพราะ pod system คือ ถือเป็นระบบใหม่ให้ถูกปรับปรุงให้มีคุณสมบัติที่ดีกว่าเดิม ทั้งความสะดวกสบาย ราคา และฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ แถมยังมีให้เลือกหลายประเภท โดยแต่ละประเภทตอบโจทย์แตกต่างกันไป ส่วนเรื่องความปลอดภัยมั่นใจได้ 100% เลยว่าดีกว่าบุหรี่มวนอย่างแน่นอน (ไม่ได้ผ่านกระบวนการเผาไหม้) ส่วนใครจะเลือกใช้ pod ระบบปิด ระบบเปิด หรือแบบปิดใช้แล้วทิ้ง ก็อย่าลืมถามตัวเองว่าอยากได้ประสบการณ์แบบไหน จะได้รู้ได้คำตอบว่าควรเลือกแบบไหนดี

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line