🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - พอต ข้อดี ข้อเสีย เป็นอย่างไร ดีหรือไม่ทำไมวัยรุ่นถึงชอบ

พอต ข้อดี ข้อเสีย เป็นอย่างไร ดีหรือไม่ทำไมวัยรุ่นถึงชอบ

พอต ข้อดี ข้อเสีย เป็นอย่างไร ดีหรือไม่ทำไมวัยรุ่นถึงชอบ

ปัจจุบัน พอต ข้อดี ข้อเสีย ถือว่าได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าในอดีต ซึ่งเริ่มแรกบุหรี่ไฟฟ้าโฆษณาว่าเป็นตัวช่วยให้เลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้น แต่ทุกวันนี้ก็ยังเป็นคำถามว่า บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายไหม เพราะเห็นมีการบอกสรรพคุณเป็นบุหรี่ที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย จนทำให้ทุกวันนี้บุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นเหมือนตัวเลือกแรกของ “วัยรุ่น” เป็นอย่างมาก

นับเป็น “แฟชั่นใหม่” ภายใต้แนวคิดที่ว่า “เย็น สูบได้ ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ” บุหรี่ไฟฟ้าช่วยให้เราเลิกบุหรี่ได้จริงหรือ? บุหรี่ไฟฟ้าไม่มีอันตรายจริงหรือ? และบุหรี่ไฟฟ้าดีกว่าบุหรี่ทั่วไปจริงหรือ? มาตามอ่านบทความนี้กันคะ

พอต ข้อดี ข้อเสีย ช่วยให้นักสูบเลิกบุหรี่ซองได้จริงตามที่โฆษณาหรือไม่

การวิจัย พอต ข้อดี ข้อเสีย ทางการแพทย์ในปัจจุบัน ไม่มีงานวิจัยใดที่สามารถยืนยันได้ 100 เปอร์เซ็นต์ว่าบุหรี่ไฟฟ้าทำให้คนเลิกบุหรี่ได้จริง รวมถึงในด้านความปลอดภัยก็ยังไม่มีข้อมูลที่ชัดเจน มีตัวอย่างที่น่าสนใจของการศึกษาในอังกฤษเกี่ยวกับประสิทธิภาพของบุหรี่ไฟฟ้า ทำการทดลองเก็บข้อมูลโดยนำผู้ป่วยที่ต้องการเลิกบุหรี่จำนวน 890 คน

แบ่งเป็นสองกลุ่ม กลุ่มแรกให้เลิกบุหรี่ด้วยบุหรี่ไฟฟ้า ส่วนอีกกลุ่ม ให้เลิกบุหรี่ด้วยการรับประทานยาเลิกบุหรี่ ทั้งสองกลุ่มเข้าร่วมการทดลองต่อเนื่องเป็นเวลา 3 เดือน ควบคู่กับการอบรมปรับพฤติกรรมเพื่อเลิกบุหรี่เป็นเวลา 1 ปี ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าพอตร้อยละ 9.9 สามารถเลิกบุหรี่ได้ ซึ่งจากตัวเลขดังกล่าวอาจทำให้เราเห็นว่าบุหรี่ไฟฟ้าช่วยให้เลิกบุหรี่ได้ดีขึ้น อย่างไรก็ตาม จากการติดตามผลการวิจัยพบว่า 18% ของกลุ่มที่เลิกบุหรี่ไฟฟ้าได้ และพบว่าร้อยละ 5.57% เลิกบุหรี่ได้เลยและไม่ต้องใช้ยาเลิกบุหรี่ด้วย

พอต ข้อดี ข้อเสีย เป็นอย่างไร ดีหรือไม่ทำไมวัยรุ่นถึงชอบ

ดังนั้นจากงานวิจัยนี้จึงสรุปได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าอาจช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้จริง เห็นจากการวิจัยแล้ว ใครที่สนใจอยากมาลองว่าเลิกได้จริงไหม เข้ามาที่ yaivapeth.com คุณจะได้ตื่นเต้นกับอาณาจักร แห่งบุหรี่ไฟฟ้าที่ทุกที่สุดอย่างแน่นอน รวมไปถึงวิธีเช็ค พอตใช้แล้วทิ้ง แบตหมด

บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายไหม หากไม่ดีจริงอย่าโฆษณาชวนให้ลอง

บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายไหม และปัจจัยที่ทำให้คนหันมานิยมบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น โดยเฉพาะวัยรุ่น เพราะการโฆษณา ที่ทำให้ภาพลักษณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าดูน่าสนใจ นั่นคือ นอกจากจะเท่แล้ว บุหรี่ไฟฟ้าสมัยใหม่ยังมีข้อดีอย่าง เช่น ไม่ก่อมะเร็ง

ซึ่งแท้จริงมีแต่ก็โอกาสน้อยมากจริง ๆ บุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นทางเลือกที่ดีกว่า และเมื่อประกอบกับการที่ผู้ผลิตสร้างบุหรี่ไฟฟ้าให้มีลูกเล่นมากขึ้น เช่น กลิ่นที่มีให้เลือกเป็นร้อย ๆ กลิ่น จึงทำให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ทำให้ใคร ๆ ก็ต่างชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้ากันหมด

ก่อนไปต่อ ขอแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง คืออะไร และ pod system คือ

บุหรี่ไฟฟ้าดีจริงหรือไม่ มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง

พอต infinity มีไฟ โทษ ดีกว่าบุหรี่ทั่วไปจริง ๆ ในแง่ของอันตราย แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่มีอันตรายแต่อย่างใด หากสูบจำนวนมากก็มีผลเช่นกัน ดังนั้นหากถามว่า บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายไหม และวิธีใดเป็นวิธีเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุด คำตอบคือ เลิกทั้งสองอย่าง คือ เลิกทั้ง บุหรี่ธรรมดา และ แบบพอต ข้อดี ข้อเสีย จะเป็นยังไงบ้างไปดูกันเลย

  • หากเปรียบเทียบ บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายไหม มีอันตรายน้อยกว่าบุหรี่มวน เพราะบุหรี่มวนนอกจากนิโคตินแล้ว ยังมีสารอื่นๆ อีกกว่า 7,357 ชนิด ซึ่งสารทั้งหมดมีไม่ต่ำกว่า 70 ชนิดที่ก่อให้เกิดมะเร็งได้แน่นอน แต่สำหรับบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใดเพราะมีสารระเหยอื่น ๆ ปนอยู่ด้วย ไม่ผ่านการเผาไหม้ จริงปลอดภัยมากกว่า
  • แบบ หัวพอต มีควันดี มากกว่าแบบมวนแน่นอน แม้ว่าควันจะมากกว่า แต่บอกเลยว่า เป็นควันดี ที่แทบ จะไม่ทำอันตราย กับทั้งตัวเองและคนรอบข้างแน่นอน แถมยังมีกลิ่นหอมชวนดมอีกด้วย
  • หากจะเปรียบเทียบให้เห็นภาพง่าย ๆ เหมือนคนดื่มเหล้าแก้วหนึ่งแล้วเมา บางคนดื่มเป็นสิบแก้วก็ยังไม่เมา นั่นแสดงว่าการสูบบุหรี่มากเกินไปและสูบน้อยเกินไปก็เป็นอันตรายได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคน หรือถ้าหลายคนเถียงว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีนิโคตินน้อย ไม่อันตรายเท่าบุหรี่มวน ข้อนี้ไม่ถือว่าผิด(พอต ผิดกฎหมายไหม) แต่ บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ มีนิโคตินน้อยกว่า แต่หากคุณสูบบ่อยขึ้น รวมถึงเทคนิคการสูบที่หากสูบแบบอัดเข้าไป ก็สามารถได้รับนิโคตินในปริมาณเท่ากับบุหรี่ทั่วไปเช่นกัน นิโคตินคือสารแห่งความสุขที่ทำให้เรา “ติด” การสูบบุหรี่ช่วยลดความเครียด ทำให้เมื่อเราขาดหรือไม่สูบก็จะเกิดอาการกระสับกระส่าย และนำไปสู่การเสพติดจนนำไปสู่โอกาสอันตรายในอนาคตได้ในที่สุด อย่างไรก็ตามนิโคตินเป็นสิ่งแปลกปลอมอยู่ดี ควรสูบในปริมาตรที่พอเหมาะ

บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายไหม หากไม่ดีจริงอย่าโฆษณาชวนให้ลอง

ปัจจุบัน พอตบุหรี่ไฟฟ้ามีความนิยมแพร่หลายอย่างมากในหมู่วัยรุ่น ถึงแม้ว่าจะ บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายไหม ก็ไม่รู้แต่ก็ยังสามารถหาซื้อมาได้ไม่ยากและ ควรค่าแก่การใช้ เพื่อแทนการใช้บุหรี่มวนธรรมดาที่ ไม่ดีกับใครทั้งนั้น ทั้งตัวเราเองและคนรอบข้าง พอต ข้อดี ข้อเสีย ให้เราได้รู้ควรศึกษาดี ๆ ลองเปลี่ยนมาใช้พอต ดูสักครั้งแล้วคุณจะติดใจ

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line