🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.

FAQs

หน้าแรก - FAQs

FAQs

คำถามที่พบบ่อย FAQ

เกี่ยวกับสินค้า - ผลิตภัณฑ์

หัวน้ำยาแบบ Pod system 1 หัวสามารถดูดได้ถึง 300-350 ครั้งเลยทีเดียว เมื่อเปรียบเทียบแล้วจะเท่ากับ บุหรี่ 3 ซอง แต่โดยเฉลี่ยแล้วคนส่วนใหญ่จะดูดบุหรี่อยู่ที่ 1 ถึง ครึ่งซอง จะสามารถดูดบุหรี่แบบ POD System ได้ประมาณ 3-5 วัน

มีขนาดที่เล็กกว่า และมาในรูปแบบที่ทันสมัย พกพาง่าย พาพาสะดวก เพราะมีขนาดเล็กกระทัดรัด ราคาที่สมเหตุสมผล ไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป คุ้มค่าต่อการใช้งาน การออกแบบคำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก ทำให้การสูบลื่นไหลและยาวนานขึ้น เมื่อน้ำยาหมดสามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาได้อย่างงายดาย ไม่ยุ่งยาก

สั่งซื่อสินค้า - จัดส่งสินค้า

ทางร้านเฮียใหญ่มีแอดมินหลายท่าน ที่พร้อมจะทำการแพ็คสินค้าโดยเร็วที่สุด โดยประมาณ 1-2 ชม. และทางร้านมีระบบกล้องบันทึกภาพการแพ็คสินค้าทุกขั้นตอน และพร้อมจัดส่งตามรอบส่งสินค้าของวันนั้นๆ ยกเว้น (หยุดส่งสินค้าวันอาทิตย์)

เนื่องด้วยสินค้าประเภทพอตและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายังคงผิดกฏหมายอยู่ในประเทศไทย การเก็บเงินปลายทายและส่งแกรปจึงไม่เอื่ออำนวย ทางเฮียใหญ่ต้องขออภัยอย่างเลี่ยงไม่ได้

การรับประกันสินค้า - เคลมสินค้า

- สินค้า Starter kit มีประกันจากบริษัทผู้ผลิต ตั้งแต่ 30 – 90 วัน ทางลูกค้าสามารถดำเนินการติดต่อกับผู้ผลิต เพื่อทำการเคลมสินค้าได้ ตาม Policy ของผู้ผลิตแต่ละเจ้า
- สินค้า Starter kit มีประกันตรงจาก ทาง yaivapethai เป็นระยะเวลา 72 ชม.
- สินค้า Disposable pod มีประกันตรง ทาง yaivapethai เป็นระยะเวลา 72 ชม.

สินค้าที่เสียหายจาก บริษัทจัดส่ง หรือจากการแพคสินค้า ทางร้านจะเป็นผู้รับผิดชอบให้ลูกค้าทั้งหมด โดยทางลูกค้าต้องดำเนินการถ่ายวีดีโอตอนรับสินค้าก่อนแกะพัสดุ และติดต่อกลับภายใน 72 ชั่วโมงหลังรับพัสดุ หลังจากนั้นทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ไม่รับผิดชอบทุกกรณี

- อะตอม คอยล์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หัวพอต ซึ่งทางบริษัทผู้ผลิตไม่ได้มีการรับประกันมาให้ จึงไม่สามารถรับเครมได้ (เนื่องจากอยู่ที่การใช้งานของ User)
- สินค้าล้างสต๊อกลดราคา หรือ Clearance Saleจะไม่สามารถรับเครมได้

- ลูกค้าจะต้องเป็นคนออกค่าจัดส่งเอง
- ทางร้านจะทำการเช็คและประสานงานกับผู้ผลิตภายใน 7 วันทำการ
- หากสินค้าเข้าเงื่อนไจในการเครมสินค้าทางร้านจะจัดส่งให้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
- กรณีที่ร้านไม่รับเคลม ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ไม่รับผิดชอบ หาก สินค้าตกหล่น เปียกน้ำ รั่วซึมของน้ำยาจาก Atom , Pod , Cartridge หรือ การใช้งานผิดประเภท เช่นคอยล์ไหม้จากการใช้งานไม่ถูกวิธี การลืมล็อคปุ่มกดยิงไฟทำให้เครื่องทำงานจนไหม้
- สินค้าที่ซื้อไปแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยน หรือคืนสินค้าได้ ในกรณีสินค้านั้นสภาพปกติ

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line