🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - หัวพอต relx infinity หัวใส มีข้อดี – ข้อเสียอย่างไร ทำไมถึงได้รับความนิยม

หัวพอต relx infinity หัวใส มีข้อดี – ข้อเสียอย่างไร ทำไมถึงได้รับความนิยม

หัวพอต relx infinity หัวใส มีข้อดี – ข้อเสียอย่างไร ทำไมถึงได้รับความนิยม

สำหรับใครที่กำลังเริ่มสนใจหัวพอต relx infinity หัวใส สําลี บุหรี่ไฟฟ้า แต่ไม่รู้ว่ามีข้อดี – ข้อเสียยังไงหรือตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองหรือไม่ รวมไปถึงทำไมหัวอินฟินิตี้แบบใสถึงได้รับความนิยม วันนี้เราจะพาไปไขข้อข้องใจแบบครบทุกประเด็นเพื่อให้นำไปใช้เป็นข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจเลือกหัวพอตแบบที่ใช่ บุหรี่ไฟฟ้า voopoo ตัวใหม่

ข้อดี – ข้อเสียของหัวพอต relx infinity หัวใส

ข้อดี - ข้อเสียของหัวพอต relx infinity หัวใส

ก่อนตัดสินใจซื้อต้องรู้ว่าข้อดีข้อเสียหัวพอต relx infinity หัวใส เป็นยังไง หัวพอตราคาส่ง

1. ข้อดี

สำหรับฟังก์ชันการใช้งานหลัก ๆ ของหัวพอต infinity หัวใสมีความน่าสนใจ ดังต่อไปนี้

 • ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่และคนที่อยากเริ่มต้นมาก ๆ เพราะไม่ต้องเสียเวลาเรียนรู้อะไรเลย ทั้งฟังก์ชันการใช้งานและรูปร่าง มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก และมีน้ำหนักเบา
 • สามารถเปลี่ยนน้ำยาเองได้ สำหรับคนที่รู้สึกว่าน้ำยาแบบเดิมที่ตัวเองใช้อยู่กลิ่นไม่หอม รสชาติไม่ถูกปาก คุณสามารถเลือกซื้อน้ำยามาเปลี่ยนเองได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 • ดีไซน์เรียบหรูทันสมัย เรียกได้ว่ากลายเป็นหนึ่งในไอเทมเด็ดที่พกพาไปไหนก็สะดุดตา ใครเห็นเป็นต้องถามหาว่าที่มา คือ อะไร หรือซื้อจากที่ไหนแน่นอน ยิ่งลักษณะหัวพอตเป็นสีใสมองเห็นกลไกการทำงานของตัวพอตบอกเลยว่ายิ่งโดดเด่นไม่เหมือนใคร
 • มีหลากหลายรสชาติให้เลือก แน่นอนว่าจะเลือกพอตบุหรี่ไฟฟ้าทั้งทีจะมีกลิ่นเพียงแค่ 1 – 2 กลิ่นก็คงตอบโจทย์ความต้องการของสิงห์อมควันทั้งหลายไม่ได้ ดังนั้นแบรนด์นี้จึงจัดเต็มทั้งเรื่องกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากกว่า 10 แบบ เช่น สับปะรด มะม่วง ชาเขียว มะลิ องุ่น ถั่วเขียว กลิ่นยาสูบ
 • มีฟังก์ชันช่วยเตือน สำหรับใครที่มีแนวโน้มสูบบุหรี่จัด ตัวเครื่องมีระบบสั่นเตือนทุก 15 นาที ซึ่งมีประโยชน์สำหรับคนที่อยากปรับพฤติกรรมของตัวเองใหม่มาก ๆ 
 • หมดปัญหาเรื่องรั่วซึม ตัดปัญหากวนใจ ใช้งานได้ต่อเนื่องโดยไม่มีปัญหารั่วซึม
 • หาซื้อได้ง่าย เนื่องจากมีช่องทางจัดจำหน่ายหลายแห่ง ตั้งแต่เว็บไซต์ Facebook Instagram ไปจนถึงสื่อโซเชียลต่าง ๆ ซึ่งช่วยให้ง่ายต่อการเข้าถึงและเลือกรูปแบบที่ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองได้ดีขึ้น
 • อายุใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน ตัวเครื่องใส่แบตเตอรี่ที่มีความจุ 380 mAh ใช้เวลาชาร์จประมาณ 45 นาที หากมีการควบคุมเวลาการสูบอย่างเหมาะสมสามารถสูบได้ตลอดทั้งวัน
 • อุปกรณ์เสริมใช้งานฟรี นอกเหนือจากตัวเครื่องที่จะได้รับแล้วยังมีอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่แถมมาให้ฟรี ได้แก่ แบตเตอรี่ สายชาร์จ USB type c ใบคู่มือการใช้งาน บอกเลยว่าตอบโจทย์มือใหม่แบบสุด ๆ 

2. ข้อเสีย

สำหรับฟังก์ชันการใช้งานเรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่แทบไม่มีข้อเสียหรือข้อติดใด ๆ เลยเมื่อเทียบกับปริมาณแบตเตอรี่ขนาดน้ำหนักหรือความจุของน้ำยา แต่มีข้อจำกัดเรื่องหัวพอต คือ จะใช้แบบเฉพาะตัวไม่สามารถใช้ร่วมกับรุ่นอื่น ๆ ได้ต่อให้เป็นแบรนด์เดียวกันก็ตาม

สิ่งที่ต้องรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวอินฟินิตี้แบบใส

นอกเหนือจากข้อดี – ข้อเสียแล้วยังควรรู้ขอบเขตการใช้งานหัวอินฟินิตี้แบบใสเบื้องต้น บุหรี่ไฟฟ้า pod ปลายทาง ดังนี้

 • ปริมาณการสูบเริ่มต้น 600 – 800 คำ กรณีผู้สูบบุหรี่จัดอาจสูบได้เพียงแค่ 300 คำต่อการชาร์จ 1 ครั้ง
 • กรณีสูบอย่างต่อเนื่องแบตเตอรี่จะอยู่ได้เพียงแค่ 40 นาที – 1 ชั่วโมงเท่านั้น
 • สำหรับวิธีการชาร์จสามารถทำได้ 2 วิธี คือ สายชาร์จ USB type c และสายชาร์จแบตเฉพาะของทางแบรนด์
 • มีสีให้เลือกทั้งหมด 10 สีได้แก่ ทองแดง เงิน สีฟ้า สีชมพู สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้าขาว สีทองขาว สีลาเวนเดอร์ สีฟีนิกซ์แฟลซ์ และสีดำ
 • สำหรับคำถามที่ว่าปลอดภัยกว่าบุหรี่จริงหรือไม่ ยังไม่มีการยืนยันชัดเจนและยังคงเป็นข้อถกเถียงกันจากหลายมุมมอง บางคนบอกว่าปลอดภัยกว่าบุหรี่จริง ในขณะที่บางคนบอกว่าไม่ต่างกัน
 • นิโคตินที่ผสมในน้ำยาหัวพอต infinity เป็นนิโคตินบริสุทธิ์ เพิ่มความมั่นใจว่ากระบวนการเผาไหม้จะเป็นอันตรายน้อยกว่าบุหรี่มวนและลดการระคายคอ สูบแล้วนุ่มคอ
สิ่งที่ต้องรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวอินฟินิตี้แบบใส

ทำไม relax infinity ถึงได้รับความนิยม

แน่นอนว่าสำหรับข้อดีของหัวพอต relx infinity หัวใสนั้นทุกคนรู้กันไปแล้วว่าเป็นยังไง แต่คราวนี้มาดูกันบ้างว่าเหตุผลที่ทำให้หัวอินฟินิตี้แบบใสโด่งดังและกลายเป็นที่รู้จักมีสาเหตุมาจากอะไรหลัก ๆ หัวพอต relx infinity ราคาส่ง เหตุที่หัวพอต infinity ได้รับความนิยม ดังนี้

 • สูบแล้วให้ความรู้สึกนุ่มนวล แต่ในขณะเดียวกันก็เต็มอิ่มแถมได้ปริมาณนิโคตินพอเหมาะ ไม่มากหรือน้อยเกินไป หัวพอตน้ำยาจะสามารถบรรจุน้ำยาได้สูงสุด 1.9 มิลลิลิตร ปริมาณการสูบเริ่มต้น 300 – 400 คำต่อการชาร์จ 1 ครั้งหรือขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของแต่ละคน 
 • รสสัมผัสและกลิ่นชัดเจน ไม่เจือจาง ให้ฟิลโล่งโปร่งสบายทุกครั้งที่สูบ
 • หัวพอต relx infinity หัวใสมีน้ำยาให้เลือกเยอะ หลัก ๆ มีให้เลือกอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภท คือ น้ำยาพอตโทนกลิ่นร้อนและกลิ่นเย็น โดยมีปริมาณนิโคตินเฉลี่ยประมาณ 3 – 5% ตามข้อกำหนด
 • ทำจากวัสดุที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ปรับขนาดให้พอดีกับริมฝีปาก 
 • ประหยัดเงิน แน่นอนว่าหากเทียบราคาหัวอินฟินิตี้แบบใสที่ต้องจ่ายกับพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่น ๆ หรือแบรนด์อื่น ๆ อาจเห็นได้ว่าแพงกว่าในแง่ของราคา แต่หากเทียบกันที่ฟังก์ชันและความคุ้มค่าของการใช้งานกับราคาที่ต้องจ่าย บอกเลยว่า relax infinity ประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่าแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อดี – ข้อเสียของ หัวพอต relx infinity หัวใส บุหรี่ไฟฟ้า บอกเลยว่าโดดเด่นและตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของตัวดีไซน์ ฟังก์ชันการใช้งาน หรือราคา และยิ่งมาพร้อมกับความโดดเด่นที่ได้รับการการันตีจากเหล่าสิงห์อมควันทั่วทั้งเอเชีย บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ด ๆ ที่ควรมีไว้ครอบครอง อย่างไรก็ตามก่อนตัดสินใจซื้อ หัวอินฟินิตี้แบบใส อย่าลืมถามความต้องการของตัวเองให้แน่ชัด จะได้มั่นใจว่าตอบโจทย์จริง ๆ อยากได้หัวพอต หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่ทั้งดีและถูกเข้ามาเลือกได้เลยที่นี่ yaivapeth.com หัวพอต

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line