🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - หัวพอตราคาส่ง อยากได้หัวพอตราคาส่งต้องทำไง หัว พอต ราคาส่ง 80 มีอยู่จริง

หัวพอตราคาส่ง อยากได้หัวพอตราคาส่งต้องทำไง หัว พอต ราคาส่ง 80 มีอยู่จริง

หัวพอตราคาส่ง อยากได้หัวพอตราคาส่งต้องทำไง หัว พอต ราคาส่ง 80 มีอยู่จริง

หากนักสูบท่านใดกำลังมองหา หัวพอตราคาส่ง และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง คุณสามารถค้นหาได้ที่นี่ yaivapeth.com ผู้นำเข้า หัว พอต ราคาส่ง 80 และจำหน่ายอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าหรือ Pod ไฟฟ้า ในราคาส่งครบวงจร โดยขายสินค้าในราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรก ไม่มีกำหนดขั้นต่ำในการซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 500เก็บเงินปลายทา ถ้าซื้อไม่กี่ชิ้นก็ซื้อได้ในราคาส่ง มีหลายยี่ห้อให้เลือก หลากหลายกลิ่น รับประกันของแท้ 100% ราคาดีที่สุดในท้องตลาด ถูกใจแน่นอน สบายกระเป๋านักสูบ

หัวพอตราคาส่ง จำหน่ายทุกแบรนด์ไม่มีกัก หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า

หัวพอตราคาส่ง จำหน่ายทุกแบรนด์ไม่มีกัก หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า

หัวพอตราคาส่ง เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญของบุหรี่ไฟฟ้าที่นักสูบทุกคนต้องใช้ ปัจจุบันมีพอตให้เลือกหลายยี่ห้อหลายราคา ดังนั้นควรเลือกซื้อพอตที่มีคุณภาพได้มาตรฐานและมีราคาที่เหมาะสม หัวพอต relx infinity ราคาส่ง รวมถึงเลือกซื้อจากแหล่งที่น่าเชื่อถือ เช่น yaivapeth.com แหล่งขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่งที่ขายส่งบุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า ไว้ใจได้ว่าเป็นของแท้ 100% แถมยังมีราคามิตรภาพอีกด้วย

หัว พอต ราคาส่ง 80 กับสิ่งที่ต้องตัดสินใจก่อนซื้อบุหรี่ไฟฟ้า

ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีกับ หัว พอต ราคาส่ง 80 ทำให้การใช้บุหรี่ไฟฟ้าง่ายขึ้น สะดวกขึ้น ประหยัดเวลา และมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม จึงไม่น่าแปลกใจที่ผู้คนหันมาใช้พอตไฟฟ้ากันมากขึ้น พอตใช้แล้วทิ้ง ยกกล่อง สิ่งสำคัญ 2 ประการที่ผู้ใช้ควรทราบก่อนซื้อพาวเวอร์พอตและ หัวพอตยกกล่อง สิ่งนี้จะทำให้ง่ายต่อการเลือกและส่งผลต่อการใช้งาน สนุกกับการสูบบุหรี่อย่างแน่นอน

 1. ใช้พอตแบบเติมน้ำยากับไม่เติมน้ำยา สิ่งแรกที่ผู้ใช้ควรตัดสินใจคือว่าจะใช้พอตไฟฟ้าแบบเติมได้หรือใช้แบบไม่เติม ปัจจัยนี้จะส่งผลต่อการใช้งานดังนี้
 • แบบนี้ต้องคอยเติมน้ำยาและเปลี่ยนคอยล์ แต่จะมีฟีดการสูบน้ำที่หลากหลายมากขึ้น และปรับแต่งได้มากขึ้น แถมยังมีของเหลวให้เลือกมากกว่าไม่ต้องเติมของเหลวอีกด้วย
 • พอตแบบไม่ต้องเติมน้ำยาพอตไฟฟ้าประเภทนี้เน้นการใช้งานง่ายสะดวก เมื่อน้ำยาหมดให้ถอดหัวเก่าออกแล้วเปลี่ยนหัวใหม่ แต่ไม่สามารถปรับความรู้สึกในการสูบได้
 1. จะใช้พอร์ตพลังงาน MTL หรือ DTL หากคุณเป็นคนที่ชอบกลิ่นและรสชาติ และความอิ่มของนิโคติน คุณควรเลือกพอต MTL แต่ถ้าคุณชอบสูบบุหรี่มาก ให้เลือกพอต DTL
หัว พอต ราคาส่ง 80 กับสิ่งที่ต้องตัดสินใจก่อนซื้อบุหรี่ไฟฟ้า

3 อันดับพอตไฟฟ้าที่ใช้ดีและวัยรุ่นนิยม

เมื่อรู้ความต้องการของตัวเองแล้วว่าชอบบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนและควรซื้อ หัวพอตยกกล่อง แบบไหน แน่นอนว่าทางร้านก็มี หัว พอต ราคาส่ง 80 คุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์ดังระดับโลกมานำเสนอให้ลูกค้าเช่นเคยโดย หัวพอตราคาส่ง ที่กำลังจะกล่าวถึงนี้เป็นรุ่นยอดนิยมที่ขายดีมีประสิทธิภาพในการใช้งาน คุ้มราคา และมีอะไหล่ที่หาง่าย

Relx Infinity Plus

มักจะมีมือใหม่หลายคนที่ชอบกังวลว่าซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาแล้วใช้ไม่ได้ กลัวเปลี่ยนคอยล์ไม่ได้ เติมน้ำผิด ปรับโน่นปรับนี่ไม่จบ เราขอแนะนำ Relx Infinity Plus สำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายเป็นหลัก แค่แกะกล่องแล้วเสียบสารทำความเย็นเข้าไปก็ใช้งานได้เลย

ประเภท : ไม่เติมน้ำยา (ระบบปิด)หัวรีเอเจนที่ใช้ (รุ่นที่สอดคล้องกัน): Relx Infinity Reagent Potions จากค่ายอื่นที่สามารถใช้ได้: infy pot heads, pot heads 7-11, pot heads Play More, pot heads Marbo Zero สไตล์การสูบบุหรี่: มคอ. (เหมือนบุหรี่จริง)

จุดเด่น

 1. เริ่มต้นง่าย ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและมืออาชีพ
 2. สะดวกไม่ต้องเติมน้ำยาเอง
 3. ออกแบบฐานเครื่องให้สามารถตั้งได้
 4. มีระบบสั่นเตือน
 5. เป็นแบรนด์ดังที่มีกลิ่นน้ำยาให้เลือกมากที่สุดในตอนนี้
 6. ตัวเครื่องได้รับมาตรฐานการผลิตสูง ประณีต ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

Voopoo Vmate Infinity Edition

เป็นอีกหนึ่ง พอตและ หัว พอต ราคาส่ง 80 แต่ฟีลหัวปั๊มและคุณสมบัติต่าง ๆ คุ้มเกินราคา ด้วยรูปทรงปากปั๊มที่สบายริมฝีปากได้ดี มีระบบกันซึมหลายชั้น Dual Hole Air Inlets ที่ช่วยปรับสมดุลการไหลเวียนของอากาศ จุดนี้จะช่วยทำให้การสูบเบาลง เรียบขึ้นอย่างมาก

ประเภท: แบบเติมน้ำยาเอง น้ำยาที่ใช้: สารละลาย Salnic เท่านั้น คอยล์ที่ใช้: คอยล์ Voopoo Vmate V2 ประเภทปั๊ม : MLT

จุดเด่น

 1. ปากสูบซิลเวอร์ไอออนป้องกันแบคทีเรีย 99%
 2.  มีช่องระบายอากาศเข้า 2 ช่อง
 3.  คุณภาพคุ้มเกินราคา 
 4. ใช้งานง่าย ปลั๊กแอนด์เพลย์ 
 5. ควันอ่อน ๆ เหมือนปุยเมฆ

Voopoo Drag X Pro และ Drag S Pro

ถ้าใครเป็นคนที่ชอบสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบควันเต็ม หัวพอตราคาส่งยกลัง ไม่น่าจะตอบโจทย์ ต้องมาเล่นพอตที่มีชื่อว่า Voopoo Drag X Pro คือคำตอบสำหรับคุณ เครื่องใช้แบตเตอรี่แยก 1 ก้อน ปรับกำลังไฟได้สูงสุด 100 วัตต์ ที่มีคอยล์แบบ TPP ออกมาเพื่อรองรับการใช้ไฟสูง ๆ แบบนี้ พร้อมหัวถังดีไซน์ใหม่ สวยหรู ใช้งานง่าย วัสดุตัวเครื่องเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้คือลายหนังตัดกับวัสดุโลหะ พร้อมปุ่ม Multi Function Switch ที่สามารถเปิดปิดได้ เครื่องด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว นอกจากนี้ยังมีโหมดการทำงานให้เลือกมากมายด้วยหน้าจอขนาดใหญ่และส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ใช้งานง่าย

จุดเด่น

 1. เป็นรุ่นยอดนิยมสำหรับคนชอบควันเยอะ ๆ 
 2. หัวถังแบบใหม่ เติมน้ำยาง่าย รั่วน้อยลง
 3.  มีวงแหวนปรับรูลมอิสระ
 4.  มีคอยล์รองรับกำลังไฟสูงสุด 100 วัตต์ 
 5. อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่หลากหลาย

การเลือกซื้อ หัวพอตราคาส่ง เพื่อเป็นเพื่อนคู่ใจที่ใช้ในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือไปดื่ม บุหรี่ไฟฟ้า ก็เป็นอีก 1 ทางเลือกที่คนรุ่นใหม่นิยมกัน หัว พอต ราคาส่ง 80 มีอันตรายน้อยกว่าบุหรี่จริง ไม่มีกลิ่น แถมยังไม่รบกวนคนรอบข้างอีกด้วย ความชอบของคนส่วนใหญ่แตกต่างกัน บางรุ่นที่หลายคนบอกว่าดี แต่เราอาจจะลองแล้วไม่ชอบก็เป็นไปได้ ดังนั้นหากคุณรู้สึกลังเล เราขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อตามความชอบมากกว่ารุ่นที่ขายดีที่สุด หัวพอต

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line