🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - บุหรี่ไฟฟ้า pod ปลายทาง ไหนดีเริ่มต้นหลักร้อยบุหรี่ไฟฟ้า pod ปลายทาง ไหนดีเริ่มต้นหลักร้อย

บุหรี่ไฟฟ้า pod ปลายทาง ไหนดีเริ่มต้นหลักร้อยบุหรี่ไฟฟ้า pod ปลายทาง ไหนดีเริ่มต้นหลักร้อย

บุหรี่ไฟฟ้า pod ปลายทาง ไหนดีเริ่มต้นหลักร้อยบุหรี่ไฟฟ้า pod ปลายทาง ไหนดีเริ่มต้นหลักร้อย

ใครกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า pod ปลายทางราคาเริ่มต้นหลักร้อย หัวพอต relx infinity หัวใส แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อแบรนด์ไหนหรือรุ่นไหนดี บุหรี่ไฟฟ้า voopoo ตัวใหม่ บางอันราคาถูกแต่คุณภาพไม่ได้ ในขณะที่บางอันก็ราคาแพงเกินไปจนจับต้องไม่ถึง วันนี้เรารวบรวมบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ เก็บเงินปลายทางมาให้เลือก อ่านบทความนี้แล้วเข้ามาเลือกซื้อ พอตดี ๆ ราคาถูกได้เลยที่นี่ yaivapeth.com ที่สำคัญมีเก็บเงินปลายทางด้วย สําลี บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า pod ปลายทาง ตัวเล็กราคาเบารุ่นไหนไหนดี แนะนำ

บุหรี่ไฟฟ้า pod ปลายทาง ตัวเล็กราคาเบารุ่นไหนไหนดี แนะนำ

หากกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า pod ปลายทางในราคาเริ่มต้นหลักร้อย เราขอแนะนำพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ VOOPOO 5 รุ่นดังต่อไปนี้ 

1. รุ่น Vmate ifinity

โดดเด่นด้วยความจุแบตเตอรี่ขนาด 900 mAh และความจุของหัวน้ำยาสูงสุด 3 มิลลิลิตร รองรับน้ำยาได้ทั้งซอลนิคและฟรีเบส พร้อมฟังก์ชันการเปลี่ยนคอยล์เมื่อเสื่อมสภาพ มั่นใจว่าสามารถกลับมาสูบใหม่โดยยังได้ฟิลเดิมและกลิ่นเข้มข้น ส่วนดีไซน์โดดเด่นทันสมัย แถมจัดจำหน่ายในราคาเริ่มต้นแค่ 810 บาทเท่านั้น

2. รุ่น Vmate ifinity edition 

โดดเด่นด้วยนวัตกรรมป้องกันแบคทีเรียได้สูงสุดถึง 99% พร้อมรูลมปรับระดับได้เพื่อช่วยในการไหลเวียนอากาศ แถมมีให้เลือกหลายเฉดสีเพิ่มลูกเล่นด้วยกันไล่ระดับ บอกเลยว่าโดดเด่นไม่เหมือนใครและทันสมัยแบบสุด ๆ เพิ่มความน่าสนใจด้วยความอึดทนของแบตเตอรี่ความจุ 900 mAh รองรับน้ำยาสูงสุด 3 มิลลิลิตร จัดจำหน่ายในราคา 690 บาท หัวพอต relx infinity ราคาส่ง

3. รุ่น Vinci Q

โดดเด่นเรื่องความจุของแบตเตอรี่ไม่แพ้รุ่นก่อนหน้ากับความจุขนาด 900 mAh ที่มีฟังก์ชันการป้องกันการรั่วซึมและเติมน้ำยาด้านบนได้ด้วยตัวเอง พร้อมทั้งเหมาะสำหรับการใช้กับน้ำยาประเภทซอลนิคแบบสุด ๆ มีให้เลือกถึง 6 สี และส่วนใหญ่เป็นสีโทนพาสเทล ราคาอยู่ที่ 490 บาท

4. รุ่น Drag Nano 2

โดดเด่นด้วยดีไซน์ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ขณะที่แบตเตอรี่มีความจุสูงสุดถึง 800 mAh เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตเก็บปลายทางเล็กพริกขี้หนูของจริง ยังไม่พอ! ในส่วนของดีไซน์บอกเลยว่าโดดเด่นและแปลกใหม่แบบสุด ๆ จะเก็บใส่กระเป๋าหรือใช้เป็นจี้ห้อยคอก็เลือกได้ แถมฟังก์ชันการใช้งานปรับได้ถึง 3 ระดับ บอกเลยว่าน่าซื้อสุด ๆ ส่วนราคาจัดจำหน่ายอยู่ที่ 990 บาท

5. รุ่น Vinci X 2 Pod Kit

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่มีความโดดเด่นเรื่องการปรับฟิลการสูบได้หลากหลายบอกเลยว่าห้ามพลาด มาพร้อมกับความจุของแบตเตอรี่สูงสุดถึง 16,850 mAh ดีไซน์โดดเด่นเฉพาะตัวและมีให้เลือกเฉดสี ระดับความจุของน้ำยามากถึง 6.5 มิลลิลิตร ปลอดภัยด้วยระบบป้องกันความปลอดภัยรอบด้าน ส่วนราคาจัดจำหน่ายอยู่ที่ 790 บาท

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ เก็บเงินปลายทาง รุ่นใหญ่สุดเจ๋งราคาพันต้น ๆ 

หากคิดว่าราคาหลักร้อยยังไม่ใช่ตัวเลือกที่ตอบโจทย์อยากได้ฟังก์ชันที่ครบครันกว่า แต่ต้องแลกมาด้วยค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นเรามีตัวเลือกบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ เก็บเงินปลายทางราคาหลักพันต้น ๆ แนะนำ ดังนี้

1. รุ่น Drag S PnP – X Kit 

โดดเด่นด้วยความจุของแบตเตอรี่ขนาด 2,500 mAh และเหมาะกับน้ำยาฟรีเบสแบบสุด ๆ พร้อมทั้งอัปเกรดใหม่สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตซีรี่ย์อื่น ๆ ได้ สำหรับดีไซน์บอกเลยว่าโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว น่าใช้ เสริมด้วยความจุของหัวพอตรองรับน้ำยาได้สูงสุดถึง 5.0 มิลลิลิตร พร้อมระบบสูบออโต้ สูบแล้วแน่น ควันท่วม ราคา 1,290 บาท 

2. บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ เกิน พันนิด ๆ รุ่น Vinci 3

โดดเด่นด้วยความจุแบตเตอรี่ขนาด 1,800 mAh ปรับไฟได้สูงสุดถึง 50W พร้อมทั้งมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น รองรับได้ทั้งน้ำยาประเภทซอลนิคและฟรีเบส สูบแล้วมั่นใจว่าปลอดภัยการันตีด้วยระบบเซฟตี้มากถึง 7 ระบบ ดีไซน์โฉบเฉี่ยวหรูหราทันสมัย มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี ความจุของน้ำยาสูงสุด 4 มิลลิลิตร ราคา 1,090 บาท

3. รุ่น Drag X Pro 100W

โดดเด่นด้วยการปรับแรงดันไฟได้สูงสุดถึง 100 วัตต์ ความจุแบตฯสูงสุด 21,700 mAh เหมาะสำหรับการใช้กับน้ำยาประเภทฟรีเบส พร้อมอัปเกรดให้ประหยัดน้ำยามากกว่าเดิมและไม่มีปัญหารั่วซึม ราคา 1,199 บาท

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ เก็บเงินปลายทาง รุ่นใหญ่สุดเจ๋งราคาพันต้น ๆ 

ข้อควรรู้เกี่ยวกับพอต บุหรี่ไฟฟ้า ที่ควรรู้ไว้

นอกเหนือจากบุหรี่ไฟฟ้า pod ปลายทางไหนดี พร้อมแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบราคาไม่เกิน1000 ข้างต้นแล้วยังมีสิ่งที่จำเป็นต้องรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ เก็บเงินปลายทางเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง ดังต่อไปนี้ หัวพอตราคาส่ง

  • ประเภทของพอตที่จัดจำหน่ายในท้องตลาดมีให้เลือกทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่ พอตไฟฟ้าระบบปิด พอตไฟฟ้าระบบเปิด และพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง
  • พอตบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละอันใช้คอยล์ไม่เหมือนกัน ก่อนซื้อควรศึกษาให้ดีว่าควรใช้คอยล์ประเภทไหน ความจุเท่าไหร่ จะได้มั่นใจว่าได้กลิ่น รสชัดเจนและไม่เสี่ยงต่อการเกิดอันตราย 
  • ก่อนซื้อบุหรี่ไฟฟ้า pod ปลายทางต้องรู้ความต่างของน้ำยาฟรีเบสและน้ำยาซอลนิค หลัก ๆ อยู่ที่ความเข้มข้นของนิโคติน โดยน้ำยาฟรีเบสจะมีปริมาณนิโคตินน้อยกว่า
  • ไม่แนะนำให้ใช้งานขณะกำลังชาร์จแบตเตอรี่อยู่ เพราะเสี่ยงทำให้เกิดอันตรายได้
  • ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบราคาไม่เกิน1000 มาแล้วควรหมั่นทำความสะอาดบริเวณองค์ประกอบต่าง ๆ อย่างสม่ำเสมออย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง เพื่อป้องกันการอุดตันและยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น

เป็นอย่างไรกันบ้างบุหรี่ไฟฟ้า pod ปลายทางที่เราแนะนำ หัวพอต น่าสนใจทุกอันแถมราคาเริ่มต้นหลักร้อยถึงหลักพันต้น ๆ เท่านั้น บอกเลยใครมีแพลนอยากใช้บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ เก็บเงินปลายทางแบบยาว ๆ ห้ามพลาด ส่วนใครที่เป็นมือใหม่ยังไม่เคยใช้งานมาก่อนยังไม่ขอแนะนำให้ซื้อ เนื่องจากต้องใช้เวลาในการเรียนรู้พอสมควร แต่หากอยากลองจริง ๆ แนะนำให้ลองแบบพอตใช้แล้วทิ้งจะดีกว่า บุหรี่ไฟฟ้า

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line