🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้ได้กี่วัน? ตามมาทำความรู้จักแบบเรียงชัด ๆ ตั้งแต่รุ่นแรก

พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้ได้กี่วัน? ตามมาทำความรู้จักแบบเรียงชัด ๆ ตั้งแต่รุ่นแรก

พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้ได้กี่วัน? ตามมาทำความรู้จักแบบเรียงชัด ๆ ตั้งแต่รุ่นแรก

หลาย ๆ คนอาจจะมีความสงสัยว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้ได้กี่วัน มีกี่แบบ มักจะเห็นมีหน้าตาหลากหลาย เห็นคน สูบบุหรี่ไฟฟ้า เต็มไปหมดตามท้องตลาด วันนี้เราจึงจะมา ทำความรู้จักกันให้ชัดว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีกี่ประเภท เพื่อที่จะเป็นความรู้ ให้กับผู้ที่ต้องการลดสารพิษจากการสูบบุหรี่แบบมวล

มาทำความรู้จัก พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้ได้กี่วัน คืออะไร

พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้ได้กี่วัน คืออุปกรณ์ที่ใช้ในการสูบบุหรี่แบบอิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง มีกลไกและระบบการทำงานแบบไฟฟ้าที่ใช้พลังงานแบตเตอรี่ ให้ความร้อน สามารถทำให้สารนิโคติน ในน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้าที่ประกอบไปด้วยสารเคมีต่างๆ เกิดการระเหย ผู้ที่สุด จึงสูบอะไรเอ่ยนั้นเข้าไป และแม้ว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าจะทำให้ เกิดการจากการเผาไหม้เหมือนกับผลผลิตทั่วๆไป

แต่ในส่วนของบุหรี่ไฟฟ้าจะช่วยลดโอกาสที่จะทำให้รับสารอันตรายจากการเผาไหม้บางตัวได้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะปลอดภัย 100% เพราะสารเคมีบางตัวในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็ยังคงส่งผลอันตรายต่อร่างกายอยู่เหมือนเดิม โดยรูปแบบ ใช้แล้วทิ้งนั้น จะใช้จนแบตหมดก็สามารถทิ้งได้เลย โดยระยะเวลาในการใช้ เป็นเดือนแน่นอน ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเปลือง หรือซื้อบ่อย แต่หากอยากได้พอตใหม่เราก็มีเว็บดี ๆ แนะนำอย่าง yaivapeth.com ที่มีสินค้าให้คุณลืกมากมาย ปลอดภัยแน่นอน

มาดูวิธีเช็คว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ดูยังไงว่าหมด

การพัฒนา และปรับปรุงของบุหรี่ไฟฟ้า แบ่งเป็นประเภทดังนี้

สูบบุหรี่ไฟฟ้า กับบุหรี่แบบม้วน อะไรจะอันตรายมากกว่ากัน

อย่างที่เราบอกไว้ในข้างต้นว่า ในการ สูบบุหรี่ไฟฟ้า แม้ไม่ทำให้เกิดความจากการเผาไหม้เหมือนกับบุหรี่แบบมวล แต่ในสารประกอบอื่นๆที่ผสมอยู่ในน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้าก็อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายไม่แพ้กันเลย นอกจากนี้ ยังมีงานวิจัย ที่ระบุว่าไอระเหยของ การสูบบุหรี่ไฟฟ้า มีขนาดอนุภาคเล็กกว่าบุหรี่แบบมวล

ทำให้สามารถถูกสูตรเข้าไปในปอดส่วนลึกได้มากกว่าซึ่งอนุภาคที่เล็กนี้ จะจับตัวเข้ากับเนื้อเยื่อปอด และดูดซึมเพื่อเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว และยากที่กลไกธรรมชาติของร่างกายของคนเราจะสามารถขับออกมาได้ แต่ก็มีโอกาสสะสมขนาดนั้นยากมาก โดยรวมบุหรี่ไฟฟ้า ก็ยังปลอดภัยกว่าอยู่ดี

ชวนไปดูกันเต็มๆว่า พอต อันตรายไหม

การพัฒนา และปรับปรุงของบุหรี่ไฟฟ้า แบ่งเป็นประเภทดังนี้

ตามมาฟังกันว่าเรื่องราวของ พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้ได้กี่วัน มีการพัฒนา และปรับปรุงกันมาแล้วหลากหลาย สูบบุหรี่ไฟฟ้า มีด้วยกัน 2 ประเภท คือ Disposable E cigarettes เป็นประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ไฟกระพริบ และ Refillable E-cigarette เป็นประเภทบุหรี่ไฟฟ้าชนิดเติมน้ำยา

Disposable E cigarettes เป็นการ สูบบุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง หรือที่เรียกกันว่า Cigarlike มีการออกแบบ ดีไซน์ที่เลียนแบบ บุหรี่มวน ทั้งหน้าตารูปทรง และขนาด ชื่อเหมือนกับบุหรี่ ตามท้องตลาดทั่วไปแต่ความต่างก็คือ จะมีตัวที่ทำให้เกิดความร้อน ไอและกลิ่นเพิ่มเข้ามา

Prefilled or Refillable Cartridge Battery Pen เจ็บเป็นประเภทบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดเติมน้ำยาและชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้ จะสามารถทำให้บุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ใช้งานได้หลายครั้งด้วยการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า E-Liquid และ E-Juice จะมีลักษณะเป็นแท่งคล้าย ๆ กับบุหรี่ แบบมวล และแบบ Cigarlike เพียงแต่บุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ จะสามารถ ใช้ซ้ำได้ จะแบ่งประเภทย่อยออกดังนี้

  • Tanks or Mods Sub-Ohm บุหรี่ไฟฟ้าลักษณะแบบ Tanks ที่เรา เคยเห็นและคุ้นเคยกันอยู่ จะคล้ายๆ กับบุหรี่ไฟฟ้าแบบแบตเตอรี่เพ้นท์ เพียงแต่มันจะมีขนาดใหญ่กว่าสามารถปรับแรงดันไฟฟ้าของมันได้ขนาดของตัวที่ทำให้เกิด ไอและความร้อน รวมถึงขนาดของปริมาณน้ำยา บุหรี่ ไฟฟ้าที่ใส่ลงไป ดูดบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ถูกพัฒนามาเรื่อย ๆ จนทำให้ม็อบ หรือบุหรี่ไฟฟ้า ยิงสดแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบหลัก ๆ คือ Regular Mod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแผงวงจรควบคุม มีหน้าจอแสดงผลการควบคุมการจ่ายไฟในการทำงานสามารถตั้งค่าควบคุมอุณหภูมิได้ มีระบบความปลอดภัยที่ถูกต้องขึ้นมาในชีวิตควบคุม หาค่าโอห์ม ของตัวบุหรี่ไฟฟ้าต่ำกว่าที่กำหนดมันจะปฏิเสธการทำงานโดยทันที และ Unregulated mod แบ่งเป็น 2 รูปแบบ คือแบบแทงค์ และแบบกล่อง แตกต่างจาก Regular Mod โดยสิ้นเชิงเพราะไม่มีแผงวงจรในการควบคุมกลไกการทำงาน จะขึ้นตรงระหว่างอะตอมบุหรี่ไฟฟ้า กับแบตเตอรี่หรือถ่านของบุหรี่ไฟฟ้าเท่านั้น ข้อดีเมื่อไม่มีแผงวงจรในการควบคุมการทำงาน จะสามารถทำให้มีอิสระในการเล่นมากขึ้นสนุกกับควันที่ออกมา แต่ก็มาพร้อมกับความเสี่ยงในการใช้การซึ่งอาจก่อให้เกิดข้อผิดพลาดระหว่าง ในการใช้งานเช่น ระเบิดหรือช็อตจนควันขึ้น
  • Pod Mods Pod ระบบ Mod ยิงสด หรือที่รู้จักกันในชื่อ พอร์ต System เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอย่างรูปแบบ 1 ที่จะเน้น ในการรับสารนิโคติน จ่ายไฟได้น้อยกลิ่นและควันจึงน้อยกว่าแบบ Mod มีลักษณะเล็กพกพาสะดวกใช้งานง่าย แต่ในปัจจุบันพอได้พัฒนาให้มีแบบโมลวดโมสำลี โมคอย เพิ่มลูกเล่นเข้ามาหลากหลายมากยิ่งขึ้นซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod ก็แบ่งการใช้งานออกเป็น 2 อย่างคือ Closed System ระบบปิดหัวแทงค์ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ แต่สูบหมดก็ทิ้ง แล้วเปลี่ยนใหม่ Open System ระบบเปิดมีช่องให้เติมน้ำยาบุหรี่ ไฟฟ้าลงไปใหม่ได้
  • l Quit Ordinary Smoking บุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัย iqos คือเทคโนโลยี heat not burn technology เป็นการใช้ความร้อนแต่ไม่เผาไหม้ ต้องใช้กับบุหรี่แบบมวลเฉพาะรุ่น เท่านั้นหรือที่เรียก ว่า heatstick เท่านั้น (อย่าเผลอเอาบุหรี่มวนต่อไปมาใส่เขาล่ะ) ออกแบบมาเพื่อลดอัตราการเกิดมะเร็งควบคุมปริมาณของสารอันตรายอย่างนิโคตินในบุหรี่ทั่วไป

สูบบุหรี่ไฟฟ้า กับบุหรี่แบบม้วน อะไรจะอันตรายมากกว่ากัน

ดูกันว่า พอต กับ บุหรี่ไฟฟ้า ต่างกันยังไง

สุดท้ายอย่างไรก็ตาม กฎหมาย ของ พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้ได้กี่วัน ในประเทศไทยก็ยังถือว่าเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายอยู่มีโทษจำพวกฝ่าฝืนลักลอบนำเข้าและผู้ขายหรือผู้ให้บริการรวมถึงผู้ครอบครองบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งในบทความนี้เราไม่ได้ มีเจตนาสนับสนุน หรือให้คนสูบ พอตใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ แต่อย่างใด เราเปลี่ยนรวบรวมข้อมูลเพื่อนำมาเสนอให้ท่านได้เป็นความรู้ เพื่อได้จากความเข้าใจ กับบุหรี่ไฟฟ้าได้มากขึ้น

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line