🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - ทำความรู้จัก พอตใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ และส่วนประกอบสำคัญที่ต้องรู้

ทำความรู้จัก พอตใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ และส่วนประกอบสำคัญที่ต้องรู้

ทำความรู้จัก พอตใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ และส่วนประกอบสำคัญที่ต้องรู้

พอตใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รูปแบบหนึ่งที่มีกลไกใช้แบตเตอรี่สร้างความร้อน ให้ความร้อนไปกระตุ้นน้ำยาบุหรี่แบบไฟฟ้าระเหยออกมาเป็นไอ แล้วไอที่ระเหยขึ้นมา โดยตัวนี้จะสร้างควันได้เยอะกว่าปกติ จะประกอบด้วยสารชนิดต่าง ๆ ได้แก่ นิโคติน โพรไพลีนไกลคอล กลีเซอรีน และสารแต่งกลิ่น แต่งรสชาติ ให้การสูบบุหรี่มีความสนุกสนานมากกว่าที่ผ่านมา

ทำให้ บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ กลายเป็นไอเทมยอดนิยมในปัจจุบันที่มีการถกเถียงกันมากที่สุดในตอนนี้ บางกลุ่มก็มองว่าบุหรี่ดังกล่าวเป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ควบคุมปราณสารนิโคตินที่ทำให้เกิดการเสพติดได้ แต่บางกลุ่มก็มองว่าเป็นอุปกรณ์ที่อันตราย เพราะมีแบตเตอรี่ อาจจะระเบิดได้ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลของการใช้งานบุหรี่แบบไฟฟ้า ถ้าอ่านบทความนี้จบ! สามารถใช้งานบุหรี่แบบไฟฟ้าได้ถูกวิธี ปลอดภัย หายห่วง แน่นอน

ก่อนอื่น หากท่านยังไม่ทราบว่า พอต กับ บุหรี่ไฟฟ้า ต่างกันยังไง เราแนะนำให้กดดูก่อนเลย

พอตใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ มีสารประกอบสำคัญอะไรบ้าง…?

ก่อนที่จะใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ ผู้ใช้งานทุกคนจำเป็นต้องรู้จักส่วนประกอบต่าง ๆ ของตัวเครื่องก่อน โดยบุหรี่ไฟฟ้าจะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนหลัก ๆ ได้แก่ ตัวเครื่องที่ด้านในบรรจุแบตเตอรี่ ช่องสำหรับการใส่น้ำยาบุหรี่ และสารที่เป็นองค์ประกอบของน้ำยาบุหรี่นั้นเอง แล้วกลไกการทำงานของอุปกรณ์นี้ หลังจากที่เปิดเครื่องแล้ว แบตเตอรี่จะสร้างพลังงานความร้อนไปกระตุ้นให้น้ำบุหรี่ที่มีสถานะของเหลว ระเหยออกมาเป็นไอ หลังจากที่มีไอหรือควันขึ้นมา ผู้ใช้งานก็จะสูดดมเข้าสู่ร่างกาย

วิธีดูแลรักษา บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ใช้ได้นาน ๆ

ซึ่งกลไกการทำงานไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด! หากผู้ใช้งานเลือกซื้ออุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน ไม่ได้มีราคาต่ำเกินไป แล้วในส่วนของน้ำยาบุหรี่แบบไฟฟ้า จะมีสารภายใน 4 ชนิดหลัก ๆ โดยมีรายละเอียดต่อไปนี้

  1.       นิโคติน (Nicotine) ซึ่งเป็นสารที่อยู่ในใบยาสูบที่ทำให้ผู้ใช้งานเสพติดบุหรี่ได้นั้นเอง โดยปกติถ้าผู้ใช้งานซื้อบุหรี่แบบมวนมาสูบ จะไม่สามารถกำหนดสารนิโคตินได้ ทว่าการใช้บุหรี่แบบไฟฟ้า ผู้ใช้งานสามารถเลือกน้ำยาที่มีสารนิโคตินความเข้มข้นในระดับต่าง ๆ ตามที่ต้องการได้ ก็จะช่วยลดความเสี่ยงก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพระยะยาวได้ระดับหนึ่ง
  2.       โพรไพลีนไกลคอล (Propylene Glycol) เป็นสารที่ช่วยให้เกิดไอหรือควันต่าง ๆ สำหรับผู้ใช้งานที่ซื้อน้ำยาไม่ได้มาตรฐานมา ก็จะมีโอกาสระคายเคืองดวงตาและปอดได้ เมื่อมีการดูดสะสมสารดังกล่าวเข้าสู่ร่างกาย
  3.       กลีเซอรีน (Glycerine) เป็นสารที่มีรสชาติหวาน ทำให้ผู้ใช้งานสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วรู้สึกเพลิดเพลินและสนุกได้มากขึ้น
  4.       สารแต่งกลิ่นและรส (Flavoring) เป็นสารที่ทำให้การสูบบุหรี่ดูดีขึ้น เนื่องจากการสูบบุหรี่แบบเดิม มักจะมีกลิ่นเหม็น ทว่าในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สามารถเลือกกลิ่นได้ จึงไม่ทำให้มีกลิ่นเหม็นติดตัวผู้ใช้งานนั้นเอง

ศึกษาวิธีเช็คดูว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้ได้กี่วัน

วิธีดูแลรักษา บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ใช้ได้นาน ๆ

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เพิ่งเข้ามาตีตลาดในประเทศไทยได้ไม่นาน เชื่อว่าหลายคนที่สนใจ อยากจะลองสูบบุหรี่แบบไฟฟ้าไม่เข้าใจวิธีการรักษาที่ถูกต้อง ทำให้อายุการใช้งานอุปกรณ์สั้นลง ในหัวข้อนี้จึงได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้อง ปลอดภัย มาบอกต่อกัน มีรายละเอียดต่อไปนี้

1    ไม่ควรชาร์ตไฟค้างคืนไว้ จะต้องระวังไม่ให้เกิน 45 นาทีต่อครั้ง ซึ่งผู้ใช้งานบางคน ชาร์จไฟทิ้งไว้ข้ามคืน ทำให้แบตเตอรี่เสื่อมสภาพไวมาก ๆ แล้วประสิทธิภาพการใช้งานบุหรี่ดังกล่าวก็จะลดลง ดังนั้นต้องระวัง ควรจับเวลาดี ๆ เลย

  1.       การเติมน้ำยาบุหรี่แบบไฟฟ้า ควรหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนน้ำยาสลับไปมาบ่อยครั้งเกินไป หากต้องการจะเปลี่ยนน้ำยาจริง ๆ ควรใช้ของเก่าให้หมดก่อน จะช่วยถนอมแทงก์น้ำยาใช้งานได้นาน
  2.       เมื่อเติมน้ำยา พอตใช้แล้วทิ้ง ไปแล้ว ให้รอไปก่อน ประมาณ 10 – 15 นาที ไม่ควรเปิดเครื่องใช้งานทันที เนื่องจากน้ำยาที่เติมเข้าไป จะซึมลงไปในคอยล์ ทำให้คอยล์มีโอกาสไหม้ได้นั้นเอง
  3.       หลีกเลี่ยงการทำบุหรี่แบบไฟฟ้าตก/หล่น/กระแทก หรือเปียกน้ำ เพราะจำให้อุปกรณ์พังเสียหายได้ แม้ว่าผู้ใช้งานจะซื้ออุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน แต่ถ้ากระแทกแรงบ่อย ๆ ก็มีโอกาสพังได้เช่นกัน

แต่หากว่าเสียจริงเราก็มีตัวเลือกจากร้านดี ๆ อย่างร้าน yaivapeth.com ให้คุณได้เลือกบุหรี่ของแท้ของดี จากร้านส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณอย่างแน่นอน

พอตใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ มีสารประกอบสำคัญอะไรบ้าง…

ข้อดี – ข้อจำกัด ของการใช้งานบุหรี่แบบไฟฟ้า ที่มีมือใหม่ ไม่ควรพลาด

บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ราคาสูง ล้วนมีข้อดีและข้อกำจัดคล้ายคลึงกัน สำหรับบุคคลที่สนใจ บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ จำเป็นต้องทราบข้อมูลข้างต้นก่อน เพื่อการใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ ที่ถูกต้อง ปลอดภัย โดยมีรายละเอียดต่อไปนี้

  1.       ข้อดีของการใช้งานบุหรี่แบบไฟฟ้า การสูบบุหรี่แบบไฟฟ้า ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันดิน หรือ ทาร์ (Tar) และ คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) ที่เกิดจากการเผาไหม้ จึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ และจากการตรวจสอบของกระทรวงสาธารณสุข พบว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ไฟกระพริบ มีสารที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไป หากซื้อสินค้าและน้ำยาที่มีมาตรฐาน
  2.       ข้อจำกัดของการใช้งานบุหรี่แบบไฟฟ้าภายในน้ำยาของบุหรี่ดังกล่าวยังมีสารนิโคตินซึ่งเป็นสารอันตราย หากใช้ในปริมาณที่มากเกินไป ดังนั้นผู้ใช้งานจะต้องควบคุมน้ำยา อย่าให้มีปริมาณของสารนิโคตินมากเกินไป นอกจากไม่ทำให้ติดบุหรี่แล้ว บุหรี่ไฟฟ้า pod ยังดีต่อระบบประสาทด้วย

ตอนนี้ ท่านคงได้คำตอบสำหรับคำถาม พอต อันตรายไหม ไปแล้ว ซึ่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ แม้จะเป็นอุปกรณ์ที่ไม่ได้มีผลดีต่อสุขภาพ 100% แต่มีผลดีต่อบุคคลที่เสพติดการสูบบุหรี่แบบทั่วไป เนื่องจากผู้ใช้งานควบคุมสารนิโคตินได้ ทำให้ความต้องการบุหรี่ลดลง แต่ได้ควันที่เยอะสะใจ อย่างแน่นอน และการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ สะดวก พกพาง่าย ไม่ต้องซื้อทุกวัน ลงทุนครั้งเดียว ใช้ได้ยาว ๆ เพียงแค่ศึกษาวิธีการใช้งานให้เข้าใจก่อนก็ไม่เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งานแล้ว

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line