🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - สาระน่ารู้เกี่ยวกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ไฟกระพริบ และวิธีใช้ บุหรี่ไฟฟ้า pod พร้อมสูบ ที่ปลอดภัยที่สุด

สาระน่ารู้เกี่ยวกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ไฟกระพริบ และวิธีใช้ บุหรี่ไฟฟ้า pod พร้อมสูบ ที่ปลอดภัยที่สุด

สาระน่ารู้เกี่ยวกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ไฟกระพริบ และวิธีใช้ บุหรี่ไฟฟ้า pod พร้อมสูบ ที่ปลอดภัยที่สุด

พอตใช้แล้วทิ้ง ไฟกระพริบ เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่ถูกนำมาถกเถียงกันมากที่สุดทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เนื่องจากบุหรี่แบบไฟฟ้านี้ มีหลายคนออกมาให้ความคิดเห็นว่าสามารถใช้สูบแทนบุหรี่ชนิดมวนหรือที่วางขายตามท้องตลาดได้ ช่วยให้เลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้น ทว่าบางคนก็ลงความคิดเห็นว่า บุหรี่ไฟฟ้า pod พร้อมสูบ มีโทษมาก

หากสูบต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน ส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายรุนแรงได้ จากประเด็นที่ถกเถียงกัน มีบางส่วนที่ถูกต้อง บางส่วนก็เป็นความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนอยู่ ในบทความนี้จึงได้สืบค้นข้อมูลที่เกี่ยวกับบุหรี่ชนิดไฟฟ้ามาบอกต่อกัน สำหรับบุคคลที่สนใจ สามารถอ่านได้ ที่นี่ เลย

ทำความรู้จัก พอตใช้แล้วทิ้ง ไฟกระพริบ คืออะไร…?

พอตใช้แล้วทิ้ง ไฟกระพริบ เป็นอุปกรณ์เทคโนโลยีชนิดหนึ่งที่สร้างขึ้นมาเพื่อใช้ในการสูบหรี่ ใช้หมดแล้วจะมีไฟแดง กระพริบแจ้งเตือนว่าหมดแล้ว ก็สามารถทิ้ง และหาซื้ออันใหม่ได้เลย ซึ่งเป็นอะไรที่ปลอดภัยมาก โดยภายในตัวเครื่องจะประกอบด้วยส่วนหลัก ๆ ได้แก่ “ตัวเครื่อง” ของบุหรี่แบบไฟฟ้า ซึ่งภายในตัวเครื่องจะมีแบตเตอรี่ที่ทำหน้าที่สร้างพลังงานความร้อน กระตุ้นให้ “น้ำยา” บุหรี่เกิดการระเหยออกมาเป็นควันหรือเป็นไอ หรือก็คือ พอตใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ แล้วควันที่ออกมา ก็จะมี “สาร” นิโคติน โพรไพลีนไกลคอล กลีเซอรีน และสารแต่งกลิ่น เป็นส่วนประกอบหลัก

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ (ELECTRIC CIGARETTE) มีกี่ประเภท อะไรบ้าง…

เมื่อผู้ใช้งานสูดดมควันเข้าไป จะไม่มีกลิ่นเหม็นใด ๆ แต่จะเป็นกลิ่นตามน้ำยาบุหรี่ที่ได้ใส่ลงไปนั้นเอง สำหรับบางครที่สงสัยว่าการสูบบุหรี่แบบไฟฟ้าอันตรายหรือไม่…? จากการศึกษาข้อมูลสารที่ทำให้ผู้ใช้งานเสพติดได้นั้น เป็น “นิโคติน” เมื่อได้สูดดมเข้าสู่ร่างกายแล้ว สารดังกล่าวจะไปกระตุ้นให้ระบบประสาทส่วนกลางหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอลออกมากกว่าปกติ (หากใช้ในปริมาณมาก) มีโอกาสที่จะเกิดโรคเบาหวานและอื่น ๆ ตามมา รวมถึงการเสพติดบุหรี่แบบไฟฟ้าด้วย ทว่าผู้ใช้งานเลือกน้ำยาที่เหมาะสม มีระดับนิโคตินต่ำ ๆ ไม่เกิน 60 มิลลิกรัม (ผู้ใหญ่) เด็กไม่ควรสูบ พร้อมทำตามคำแนะนำถูกวิธี โอกาสที่จะเกิดผลเสียต่อร่างกายก็จะลดลงได้

สำหรับใครที่สงสัยว่า พอต กับ บุหรี่ไฟฟ้า ต่างกันยังไง กดเข้าไปดูกันได้เลย

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ (ELECTRIC CIGARETTE) มีกี่ประเภท อะไรบ้าง…?

บุหรี่ไฟฟ้า pod พร้อมสูบ ปัจจุบันมีวางจำหน่ายหลากหลายรูปแบบมาก ๆ ทว่าให้แบ่งตามประเภท สามารถแบ่งออกได้ 3 ประเภทใหญ่ ๆ ซึ่งมีรายละเอียดต่อไปนี้

  1.       Cigalike เป็นบุหรี่แบบไฟฟ้าที่มีรูปลักษณ์ภายนอกไม่ได้แตกต่างจากบุหรี่ที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดเลย เนื่องจากเป็นบุหรี่มีลักษณะเป็นแท่งทั้งกระบอก ขนาดเล็ก พกพาง่าย ภายในอุปกรณ์จะมีความพิเศษตรงที่เพิ่มส่วนที่ทำความร้อนให้ร้อนไว ใช้งานง่าย และส่วนที่ทำให้ควันมากขึ้น ทำให้ผู้สูบสนุกสนานกับการใช้อุปกรณ์ดังกล่าวมากขึ้น
  1.       eGos เป็นบุหรี่แบบไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เนื่องจากรูปทรงมีขนาดใหญ่พอดีมือจับ รูปทรงให้เลือกหลากหลาย และที่สำคัญเลยส่วนที่ใช้เติมน้ำยาบุหรี่สามารถถอดออกมาและเติมได้ตลอด โดยผู้ที่ สูบบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรก  ควรรู้ไว้ คือ สามารถเลือกได้ทั้งกลิ่น สี และระดับของสารนิโคติน ทำให้สนองความต้องการของผู้ใช้งานได้ดี
  1.       Mods เป็นบุหรี่แบบไฟฟ้าที่มีลักษณะไม่ได้แตกต่างจากประเภท eGos มากนัก การทำงานคล้ายคลึงกัน เพียงแค่มีขนาดของตัวเครื่องที่ใหญ่กว่าเท่านั้นเอง ในส่วนของการเติมน้ำยาบุหรี่ต่าง ๆ สามารถเลือกได้หมดเลย และการทำความร้อนเร็วมาก เปิดแล้วรอไม่นานก็สามารถสูบได้แล้ว จึงเหมาะสมกับคนที่ไม่ชอบอะไรนาน ๆ

พอได้รู้จักทั้ง 3 แบบ แล้วใครสนใจอยากได้แบบไหน ก้คลิกเข้าไป หาซื้อได้เลยที่ yaivapeth.com มั่นใจมีแต่ของ แท้ของดีมาให้คุณเลือกแน่นอน

วิธีการใช้งานบุหรี่แบบไฟฟ้าที่ถูกต้อง ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตราย

วิธีการใช้งานบุหรี่แบบไฟฟ้าที่ถูกต้อง ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตราย

บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก เป็นอุปกรณ์เทคโนโลยีชนิดหนึ่งที่จะต้องดูแลรักษาอย่างดี เพราะมักจะเกิดคำถามว่า พอต อันตรายไหม เพื่อการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า pod พร้อมสูบ ที่ปลอดภัย เพราะผู้ใช้งานบางคน ใช้ พอตใช้แล้วทิ้ง ไฟกระพริบ ไม่ถูกต้องก็ก่อให้เกิดอันตรายต่อตนเองและคนรอบข้างได้ ซึ่งการใช้งานที่ดี มี 4 วิธี ต่อไปนี้

  1.       ก่อนใช้งาน ควรชาร์จไฟให้เต็มก่อน หากเปิดกล่องมาแล้วใช้งานทันที ตัวเครื่องจะมีอายุการใช้งานที่สั้นลง ทว่าชาร์จไฟให้เต็มก่อนหนึ่งรอบก่อนที่จะใช้ เป็นวิธีที่ช่วยกระตุ้นแบตเตอรี่ให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากที่สุด โดยระยะเวลาการชาร์จไฟ ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 30 ถึง 45 นาที ต่อครั้งเท่านั้นเอง
  2.       ทำความสะอาดบุหรี่ชนิดไฟฟ้าเป็นประจำหลังจากที่ไม่ได้ใช้งาน โดยเฉพาะบริเวณที่ใช้ปากสูบ เพราะบริเวณนั้น จะเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค เพื่อสุขอนามัยที่ดี ควรทำความสะอาดเป็นประจำทุกวัน (และขอแนะนำให้ดูวิธีการเช็คว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้ได้กี่วัน เป็นอีกบทความ)
  3.       พยายามไม่ให้ บุหรี่ไฟฟ้า pod พร้อมสูบ โดนน้ำหรือกระแทกแรง ๆ เพราะการโดนน้ำ น้ำจะซึมเข้าไปในตัวเครื่องได้ แล้วไปทำให้ระบบไฟฟ้าด้านในตัวเครื่องเสีย ในส่วนของการทำตก หล่น หรือกระแทกแรง ๆ เองก็เช่นกัน การใช้งานที่ดี ควรระวังในเรื่องนี้ไว้มากที่สุดเลย
  4.       ใช้น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า pod ที่เหมาะสมกับอุปกรณ์ เนื่องจากบุหรี่ชิดไฟฟ้าบางรุ่น จะต้องเติมน้ำยาเฉพาะเท่านั้น ทำให้ก่อนใช้งาน ผู้ใช้งานจะต้องอ่านคู่มืออย่างละเอียดก่อนเสมอ จะได้เติมน้ำยาถูกต้อง ไม่ก่อให้เกิดความเสียหาย

สำหรับบุคคลใดที่สนใจ พอตใช้แล้วทิ้ง ไฟกระพริบ ต้องเข้าใจก่อนว่าอุปกรณ์ดังกล่าวมีระบบทำความร้อน หากไม่เรียนรู้การใช้งานที่ถูกต้องหรือซื้ออุปกรณ์ที่ราคาถูกเกินไป ไม่ได้มาตรฐาน มีโอกาสเกิดอันตรายแน่นอน ดังนั้นคิดจะใช้ บุหรี่ไฟฟ้า pod พร้อมสูบ อย่าลืมศึกษาข้อมูลประกอบการใช้งานเยอะ ๆ เพื่อสุขภาพของผู้ใช้งานเอง

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line