🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - pod relx เติมน้ำยา เอง เลือกยังไง ควรใช้น้ำยาประเภทไหน

pod relx เติมน้ำยา เอง เลือกยังไง ควรใช้น้ำยาประเภทไหน

pod relx เติมน้ำยา เอง เลือกยังไง ควรใช้น้ำยาประเภทไหน

สำหรับพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีให้เราเลือกซื้อในปัจจุบันนั้นมีหลายประเภท quick 5000 และแต่ละประเภทก็ตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละคนแตกต่างกันไป ใครเน้นสูบเร็วอยากลองอะไรใหม่ ๆ หรือไม่ต้องเสียเวลาเรียนรู้อะไรเพิ่มเติมก็มักเลือกบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ในขณะที่บางคนคิดว่ารูปแบบนี้ไม่ตอบโจทย์และสนใจ pod relx เติมน้ำยา เองมากกว่า เนื่องจากเปลี่ยนค่าใช้จ่าย บุหรี่ไฟฟ้า หยดสูบ พร้อมสูบ และฟังก์ชันการใช้งานครบครันกว่า แต่ไม่รู้ว่าควรจะเลือกแบบไหนหรือควรใช้น้ำยาหัวพอต relx infinity แบบเติมประเภทใดดี วันนี้เรามีคำแนะนำมาฝาก

pod relx เติมน้ำยา เอง เลือกแบบไหนดี

pod relx เติมน้ำยา เอง เลือกแบบไหนดี

สำหรับ pod relx เติมน้ำยา เองของทางแบรนด์นั้นมีให้เลือก 2 เวอร์ชัน ดังนี้

1. Relx Classic 

ข้อดี

 • มีความปลอดภัยสูง ทุกส่วนประกอบของพอต relx classic พอต sp ทุกออกแบบมาให้มีความปลอดภัย โดยมีการควบคุมอุณหภูมิและควบคุมการสร้างสารเคมีที่เป็นอันตราย เพื่อให้มั่นใจว่าผู้สูบปลอดภัยขั้นสุด
 • มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย สามารถมั่นใจได้ว่าจะตอบโจทย์สไตล์และความชอบของแต่ละคนได้อย่างครบครัน ซึ่งที่มีจำหน่ายในท้องตลาดมีให้เลือกมากถึง 20 กลิ่น
 • มีสีให้เลือกเยอะ นอกเหนือจากรสชาติที่หลากหลายแล้วยังโดดเด่นเรื่องสีที่ไม่เป็นสองรองใคร มีให้เลือกมากถึง 11 เฉดสี
 • สะดวกสบายในการใช้งาน เนื่องจากรูปทรงมีขนาดเล็กกะทัดรัดและมีน้ำหนักเบา จึงทำให้สะดวกต่อการพกพา
 • ตอบสนองทันที หากต้องการใช้งานสามารถตอบสนองได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องกดปุ่มเปิด – ปิดให้เสียเวลา แถมฟิลยังคล้ายกับการสูบบุหรี่มวนแบบสุด ๆ 

ข้อเสีย

ต้องเลือกซื้ออย่างรอบคอบเนื่องจากความนิยมที่เพิ่มสูงขึ้นทำให้มีหลายคนผลิตของปลอมขึ้นมาจัดจำหน่าย ซึ่งทำออกมาได้ค่อนข้างเหมือนและยากต่อการแยก ดังนั้นจึงจำเป็นต้องศึกษาองค์ประกอบต่าง ๆ อย่างรอบคอบ จะได้มั่นใจว่าเลือกของแท้ 100% หัวพอต relx infinity ราคาส่ง

2. Relx infinity 

ข้อดี 

 • สะดวกสบายในการใช้งาน สำหรับผู้ที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับการใช้งานพอตไฟฟ้ามาก่อน สามารถเริ่มต้นใช้ได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาเรียนรู้นาน
 • รองรับการชาร์จที่รวดเร็ว ใช้เวลาไม่กี่นาทีไฟก็สามารถชาร์จเต็มและพร้อมใช้งานได้ตลอดทั้งวัน
 • ให้รสชาติแม่นยำและเข้มข้น การันตีด้วยเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูง มั่นใจว่าสูบแล้วได้รสชาติที่ดีที่สุด
 • ดีไซน์โดดเด่นสะดุดตา แถมเลือกได้หลายเฉดสี มั่นใจว่าเลือกให้เหมาะกับตนเองได้

ข้อเสีย

 • มีข้อจำกัดในการใช้งาน หากต้องการใช้งานหัวน้ำยา relx infinity ต้องใช้ร่วมกับเครื่องประเภท relx infinity เท่านั้น ไม่สามารถใช้กับรุ่นหรือแบรนด์อื่น ๆ ได้
 • ราคาค่อนข้างแพง หากเทียบหัวน้ำยา relx infinity กับหัวน้ำยาประเภทอื่น ๆ จะเห็นได้ว่าราคาค่อนข้างสูง

เลือกน้ำยาหัวพอต relx infinity แบบเติมประเภทไหนดี

สำหรับหัวพอต relx infinity แบบเติมนั้นมีให้เลือกทั้งแบบใช้งานสำหรับซอลนิค ฟรีเบส และใช้ได้ทั้งซอลนิคและฟรีเบสด้วยกัน แต่หากใครที่ไม่แน่ใจว่าควรเลือกแบบไหนเรามีแนวทางช่วยในการตัดสินใจ ดังนี้

1. เลือกน้ำยาแบบซอลนิค

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการระดับนิโคตินเข้มข้นสูงและให้ฟิลคล้ายกับบุหรี่มวนมากที่สุด สูบแล้วรู้สึกอิ่ม ข้อดีมีควันน้อยและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน 

2. relx ใช้น้ำยาอะไรเลือกน้ำยาประเภทฟรีเบส

นิโคตินที่เป็นสารประกอบในน้ำยาจะเป็นนิโคตินประเภทบริสุทธิ์ หากเทียบกันเรื่องความปลอดภัยถือว่าปลอดภัยกว่านิโคตินจากบุหรี่มวนหรือยาสูบ ข้อดีราคาถูกไม่มีน้ำยาปรุงแต่งใด ๆ เพิ่มเติม เหมาะสำหรับผู้สูบทุกรูปแบบ กลิ่นชัดมีให้เลือกหลายยี่ห้อ ข้อเสียกรณีเลือกปริมาณนิโคตินเข้มข้นสูงอาจสูบแล้วทำให้เกิดการระคายคอหรือแสบคอตามมา

เลือกน้ำยาหัวพอต relx infinity แบบเติมประเภทไหนดี

ความแตกต่างระหว่าง Classic และ Infinity

หลัก ๆ แล้ว pod relx เติมน้ำยา เองแบบ Classic และหัวพอต relx infinity แบบเติมมีความแตกต่างกัน quick 5000 ก่อนซื้อหัว pod แบบเติมน้ำยาได้ดังต่อไปนี้ 

 • ระยะเวลาการเสียบหัวพอร์ตน้ำยาไปยังตัวเครื่อง พบว่าพอตประเภท rels infinity มีความรวดเร็วกว่า
 • การแจ้งเตือน สำหรับแบบคลาสสิคเวลาเสียบหัวน้ำยาพอตจะพบว่าไม่มีการแจ้งเตือนใด ๆ เกิดขึ้น กลับกันหากเป็นแบบ infinity จะมีไฟกระพริบแจ้งเตือนว่าหัวพอตพร้อมใช้งาน 
 • ปริมาณการสูบ รุ่น relx infinity มีระบบการแจ้งเตือนที่มีประสิทธิภาพมากกว่า pod relx เติมน้ำยา เองแบบ Classic อย่างชัดเจนว่าสูบเข้าไปกี่ครั้ง ด้วยการตั้งค่าเครื่องอัตโนมัติว่าหากมีการใช้มากกว่า 15 ครั้งขึ้นไปเครื่องจะเริ่มแจ้งเตือนเพื่อบ่งบอกว่าเรากำลังสูบเกินข้อกำหนด
 • จำนวนหัวน้ำยา แบบ Classic จะมีเพียงแค่หัวน้ำ 1 หัว แต่มีให้เลือก 20 กลิ่น 11 สี ขณะที่ infinity มีให้เลือก 2 หัวมีกลิ่นทั้งหมด 9 กลิ่น
 • ปัญหาการรั่วซึม สำหรับรุ่นคลาสสิคสามารถพบเห็นได้บ้างแต่เล็กน้อย ส่วนหัว pod แบบเติมน้ำยารุ่น infinity ไม่มีปัญหาการรั่วไหลของน้ำยาเกิดขึ้นเลย

หวังว่าหลายคนจะได้คำตอบว่าควรเลือกซื้อpod relx เติมน้ำยา เองแบบไหนหรือเลือกยังไง เพื่อให้มั่นใจว่าตอบโจทย์ความต้องการ ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีข้อดี – ข้อเสียแตกต่างกันไป ดังนั้นจึงจำเป็นต้องอ่านให้ละเอียดและเปรียบเทียบกับความต้องการของตัวเองดูให้แน่ชัด หากพบว่าอันไหนตรงใจที่สุดก็เลือกซื้อแบบนั้น เช่น ชอบหัวพอต relx infinity แบบเติมก็แค่ซื้อ และสุดท้ายอย่าลืมให้ความสำคัญเรื่องน้ำยาที่ส่งผลต่อฟิลลิ่งในการสูบที่จะได้รับ ควรตอบได้ว่าเน้นฟิลการสูบแบบแน่น ๆ หรือละมุน ๆ ก็จะได้มั่นใจว่าควรเลือกน้ำยาประเภทซอลนิคหรือฟรีเบส หากใครอ่านแล้วชื่นชอบ อยากทดลองแต่ยังหาเว็บไซต์ที่ดีและปลอดภัยไม่ได้ ลองมาเลือกซื้อที่นี่ดู yaivapeth.com ปลอดภัยชัวร์ บุหรี่ไฟฟ้า

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line