🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - รู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า หยดสูบ พร้อมสูบ ก่อนตัดสินใจซื้อ

รู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า หยดสูบ พร้อมสูบ ก่อนตัดสินใจซื้อ

รู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า หยดสูบ พร้อมสูบ ก่อนตัดสินใจซื้อ

คุณแน่ใจแล้วหรือว่าคุณจะเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า หยดสูบ พร้อมสูบ หรืออะตอมหยดสูบ มั่นใจว่ารู้จักดีแล้วใช่ไหม แน่นอนว่าสำหรับคนที่รู้จักดีแล้วไม่จำเป็นต้องหาข้อมูลเพิ่มเติม pod relx เติมน้ำยา เอง แต่สำหรับใครที่เป็นมือใหม่และยังไม่เคยรู้จักมาก่อนว่าบุหรี่ประเภทนี้เป็นยังไง มีข้อดี – ข้อเสียอย่างไร  หรือข้อควรระวังก่อนใช้งานอะไรบ้างวันนี้เรารวมมาให้แล้ว ปอดชื้น บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า หยดสูบ พร้อมสูบ คือ อะไร มีข้อดี – ข้อเสียอย่างไร

บุหรี่ไฟฟ้า หยดสูบ พร้อมสูบ คือ อะไร มีข้อดี - ข้อเสียอย่างไร

บุหรี่ไฟฟ้า หยดสูบ พร้อมสูบหรือใครหลายคนรู้จักกันในชื่ออะตอมหยดสูบ พอต sp มีกลไกการหยดน้ำยาลงคอยล์ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป คือ จะหยดลงคอยล์โดยตรงและไม่มีแทงก์สำหรับเก็บน้ำยา 

1. ข้อดี

 • กลิ่นชัดมากกว่าพอตทุกประเทศที่มีจำหน่ายในท้องตลาด สูบแล้วมั่นใจว่าได้กลิ่นและรสชาติแบบเน้น ๆ ให้ความรู้สึกโล่งเบาสบายและสัมผัสกับน้ำยาประเภทต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่
 • น้ำยาไม่เข้าปาก ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องกินน้ำยาแทนการสูบแต่อย่างใด 
 • อายุการใช้งานค่อนข้างนาน เนื่องด้วยวัสดุที่ใช้ในการผลิตค่อนข้างคงทน บางคนสามารถใช้งานได้นานเป็นปี ๆ เลยก็มี นอกจากนั้น ปัญหาของคนที่ใช้งานได้ไม่นานส่วนใหญ่ไม่ได้เกิดจากการเสื่อมสภาพของวัสดุ แต่เกิดจากการทำอะไหล่หรือชิ้นส่วนหายเสียมากกว่า
 • สามารถซ่อมเองได้ ในกรณีที่เครื่องพังเราสามารถเรียนรู้วิธีการซ่อมได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการพันลวดหรือต่อเชือก
 • เหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์แบบสุด ๆ 

2. ข้อเสีย

 • หากกลิ่นน้ำยาจางลงหรือเริ่มหมดต้องหยดใหม่ตามความต้องการ อยากสูบจัดก็ต้องหยดเยอะ เรียกได้ว่าต้องขยันเท่านั้นจึงจะเหมาะสำหรับการใช้งานอะตอมหยดสูบ
 • เสี่ยงต่อการทำอะไหล่หาย แน่นอนว่าเราสามารถแกะอะไหล่เพื่อชำแหละดูองค์ประกอบต่าง ๆ ภายในอะตอมได้ ยิ่งใครมีพื้นฐานเป็นคนอยากรู้อยากลองหรืออยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ด้วยตัวเอง บอกเลยว่าหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะถอดออก ซึ่งการกระทำดังกล่าวเสี่ยงทำให้อะไรบางชิ้นขาดหายไป
 • ค่อนข้างเปลืองแบตเตอรี่ หากแบตเตอรี่ที่ใช้ไม่แรงจริงอาจใช้งานได้เพียงแค่ไม่กี่นาที
 • มีข้อจำกัดเรื่องควัน สำหรับคนที่ต้องการปรับระดับควันตามความชอบจำเป็นต้องมีความรู้เรื่องการต่อสายไฟและพันลวดจึงจะควบคุมได้
 • หากหยดน้ำยาน้อยเกินไปอาจเสี่ยงเชือกไหม้

ข้อควรระวังในการใช้อะตอมหยดสูบ

สำหรับผู้ที่สนใจบุหรี่ไฟฟ้าอะตอมหยดสูบมีข้อควรระวังที่ต้องใส่ใจ quick 5000 ดังต่อไปนี้

1. ต้องเช็กค่าโอห์มก่อนใช้งานเสมอ 

แน่นอนว่าขั้นตอนการเริ่มต้นเราจำเป็นต้องใส่ลวดและสำลีด้วยตนเอง ดังนั้นก่อนใช้งานจึงจำเป็นต้องเช็กค่าโอห์มก่อนเสมอและมั่นใจว่าค่าโอห์มต่ำกว่า 0.1 เพื่อป้องกันอันตราย ถึงแม้บางเครื่องจะมีการปรับอัตโนมัติกรณีใช้ค่าโอห์มเกิน 0.1 แต่รอบคอบไว้ก่อนย่อมดีกว่า

2. มือใหม่

ควรเรียนรู้ทำความเข้าใจวิธีการใช้งานอะตอม หยดสูบอย่างละเอียด ย้ำว่าอย่างละเอียด เนื่องจากลักษณะการใช้งานค่อนข้างต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไป และจำเป็นต้องอาศัยความชำนาญค่อนข้างสูง

3. ระวังเรื่องแรงกระแทกให้ดี

สำหรับมือใหม่ที่ไม่ค่อยถนัดการใช้งานเท่าไหร่ อาจมีปัญหาเรื่องน้ำยากระแทกแม้ไม่รุนแรงแต่อาจสร้างความตกใจไม่น้อย

ข้อควรระวังในการใช้อะตอมหยดสูบ

เลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า หยดสูบยังไงดี

สำหรับผู้ที่สนใจอยากได้บุหรี่ไฟฟ้า หยดสูบ พร้อมสูบมาครอบครองแต่ติดปัญหาเรื่องไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออะตอมหยดสูบยังไงดี เรามีแนวทางก่อนซื้อบุหรี่ไฟฟ้าหยดสูบแนะนำ ดังนี้

 • ระดับความเคยชิน ก่อนจะเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้ควรดูว่ามีความคุ้นเคยระดับไหน เช่น เป็นมือใหม่ไม่เคยใช้งานมาก่อนแนะนำให้ลองเลือกซื้ออะตอมที่เน้นใช้งานง่ายและราคาไม่แพงเริ่มต้นประมาณ 120 – 150 บาท กรณีมีประสบการณ์และอยากได้ฟิลในการสูบแบบจัดเต็ม ขอแนะนำให้เลือกอะตอมที่มีราคาไม่ต่ำกว่า 500 บาทขึ้นไป
 • เลือกจากงบประมาณ พอบอกว่าเลือกจากงบประมาณหลายคนคงคิดว่างั้นเลือกราคาถูกไว้ก่อนแล้วกัน ขอบอกเลยว่านั่นไม่ใช่วิธีที่มีประสิทธิภาพ แต่วิธีการที่ดี คือ ควรเลือกของราคาแพงที่มีส่วนลดเยอะ ๆ และค่าใช้จ่ายส่วนเสริมอื่น ๆ ในปริมาณที่พอเหมาะ เช่น ค่าขนส่ง ค่าซ่อมบำรุง
 • เน้นเรื่องที่ความสวยงาม แนะนำให้ดูที่ดีไซน์และสีที่มีให้เลือกเป็นหลัก ต้องมั่นใจว่าหลากหลายและถูกจริตตัวเอง เช่น บุหรี่ไฟฟ้า หยดสูบ พร้อมสูบมีให้เลือกทั้งสีเขียว สีดำ สีแดง หรือสีพื้น เป็นต้น
 • ความคุ้มค่า บอกเลยว่าความคุ้มค่าไม่ได้ดูแค่ฟังก์ชันการทำงาน แต่ต้องดูสินค้าเพิ่มเติมที่จะได้รับหากซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวด้วยว่ามีอะไรบ้าง เช่น เครื่องมือตัดคอยล์ กระเป๋าใส่อุปกรณ์เสริม คู่มือการใช้งาน และอื่น ๆ อยากได้ความคุ่มค่าเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่นี่ yaivapeth.com รับรองปลอดภัยชัวร์
 • เลือกบุหรี่ไฟฟ้าหยดสูบจากแบรนด์เป็นหลัก หากวิธีการเลือกซื้อที่เราแนะนำข้างต้นไม่ตอบโจทย์ เรามีอีกหนึ่งวิธี คือ การเลือกจากแบรนด์ ง่าย ๆ แค่ลองไปค้นหาว่าแบรนด์ไหนได้รับความนิยมหรือแบรนด์ไหนมีความน่าเชื่อถือและตอบโจทย์การใช้งานได้มากกว่าก็แค่เลือกแบรนด์นั้น หรือหากไม่อยากตามเทรนแค่เลือกให้เหมาะกับสไตล์ตัวเองแค่นี้ก็จบ

หวังว่าคนที่กำลังลังเลจะตัดสินใจได้อย่างง่ายดายมากขึ้นว่าควรเลือกบุหรี่ไฟฟ้า หยดสูบ พร้อมสูบหรือไม่ อย่างไร ซึ่งต้องขอยอมรับว่าในส่วนของข้อดีและข้อเสียนั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ใช้เป็นข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจได้ แต่หากพบว่าคุณเป็นหนึ่งในคนที่อยากใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่จำเป็นต้องอาศัยทักษะและความชำนาญหรือให้ฟิลเหมือนได้เล่นของเล่น บุหรี่ไฟฟ้าอะตอมหยดสูบตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแน่นอน บุหรี่ไฟฟ้า

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line