🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - 6 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่นยอดฮิต

6 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่นยอดฮิต

6 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่นยอดฮิต

6 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่นยอดฮิต

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นยอดฮิต

เฮียสังเกตุมานานแล้วในวงการนักสูบ ทำไมน้ำยาองุ่น หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นองุ่นถึงเป็นที่นิยมมาก ทั้งผู้สูบหน้าใหม่และเก่าต่างก็สูบและตามหากลิ่นองุ่นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งผู้ผลิตน้ำยาแบรนด์ต่างๆ มากมาย ก็ได้มีการออกผลิตภัณฑ์กลิ่นองุ่น ใหม่ๆ กันมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้ง องุ่นแดง องุ่นไวน์ องุ่นผลไม้ หรือแม้กระทั้งแบบลูกอม ก็มีให้เลือกสรรกัน นอกจากนั้นเฮียคิดว่ากลิ่นองุ่นเป็นกลิ่นที่สูบง่าย อร่อย และเป็นกลิ่นผลไม้ที่หวาน หอมมีกลิ่นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้หลายๆท่านติดใจได้ง่ายๆ

 

อีกขอสังเกตุหนึ่งตัวผลไม้องุ่นเองก็เป็นที่นิยมมากอยู่แล้ว เป็นผลไม้หวานอมเปรี้ยวมีหลากหลายสายพันธุ์ และสีต่างๆ มากมายจะเห็นขายตามห้างและท้องตลาดทั่วไป โดยราคาก็ไม่ถูกเท่าไหร เริ่มต้นหลักร้อยบาทต่อกิโลกรัมเลยทีเดียว และขอเสริมว่าผลไม้นี้ก็มีความเชื่ออยู่ มักจะเห็นผู้คนต่างๆ ซื้อฝากกัน หรือคนจีนมักซื้อไปไหว้เจ้า แสดงถึง ความมงคล เจริญเติบโต งอกงาม ความสมบูรณ์ เป็นสิ่งที่ดีเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นเวลาใกล้ถึงวันเกิดเพื่อนนักสูบ ก็สามารถหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น หอมๆ อร่อยๆ ไปให้เป็นของขวัญวันเกิดเพื่อนได้เลย เฮียจะขอเลือกน้ำยาองุ่นเด็ดๆ แต่ละแบบทั้ง ฟรีเบสและซอลนิกมาอย่างละ 3 แบรนด์ ส่วนน้ำยาองุ่นมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง พร้อมแล้วไปกันเลย

ชนิดฟรีเบส

1.บินใจองุ่น –  Binjai Juice Grapest 60 ml

เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิด ฟรีเบส ที่มีมาแต่เนินนานแต่ยังมีผู้ตามหา ตามสูบกันอย่างเรื่อยๆ ความโด่นเด่นจะเป็นเรื่อง ความฉ่ำหวานหอม ขององุ่น และความเย็นมาเต็มถูกใจสายเย็นแน่นอน มาพร้อมกับนิกที่ไม่มากสูบง่าย ไม่กระแทกคอ กลิ่นองุ่นชัดเจน เป็นน้ำยาเริ่มต้นของใครหลายๆ คนเลย

2.ดับเบิ้ลองุ่น –  Luxky Strike Double Click Grape Freebase 30ml

สำหรับกลิ่นองุ่นแบรนด์นี้ ไม่ใช้กลิ่นองุ่นธรรมดาอย่างเดียว แต่จะมาพร้อมกับ กลิ่นแบล็คเคอร์แรนท์ด้วย ซึ่งผสมได้อย่างลงตัวให้รสชาติที่ไม่เหมือนใคร มีกลิ่นองุ่นประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์ ส่วนแบล็คเคอร์แรนท์อยู่ที่ 40 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนั้นทางแบรนด์ได้ใส่กลิ่นผลไม้อื่นลงไปด้วย ซึ่งจะออกมาระหว่างสูบจางๆ เป็นการเพิ่มความอร่อยขององุ่นแบรนด์นี้ไปอีกระดับ ส่วนจะเป็นผลไม้ชนิดไหนนั้น ต้องให้แต่ละท่านลองสูบละมาแชร์กันดู

3.มาโบไอซ์เกรป องุ่น – Marbo Ice Grape Freebase 30 ml by Salt Hub

สำหรับแบรนด์นี้จะโด่นเด่นในเรื่ององุ่นเย็น เป็นองุ่นที่มาพร้อมกับความเย็นสดชื่น หวานกลางๆ กำลังดี พร้อมกับกลิ่นองุ่นแท้ๆ สูบได้เรื่อยๆ นิก 6 เท่านั้น นอกจากนั้นแบรนด์นี้ก็ทำกลิ่น Ice Grape แบบ ซอลนิคด้วย ก็สามารถเลือกซื้อให้เหมาะกับอุปกรณ์ได้เลย

ชนิดซอลนิค

1. Tik Tok Soju Grape Salt Nic 30 ml

สำหรับน้ำยาองุ่นตัวนี้ต้องบอกเลยว่าแตกต่างเพราะไม่ใช่องุ่นธรรมมา แต่เป็นกลิ่นองุ่นที่มาพร้อมกับ โซจูเย็นๆ เครื่องดื่มยอดนิยมในเกาหลี ทำให้ชื่นใจและหายเหนื่อยได้เลย เหมาะมากพกไปสูบในอากาศร้อนๆ เย็นชื่นใจแน่นอน ระดับความหวานอยู่กลางๆ มีนิโคตินอยู่ที่ 30 mg

2. Bangsawan Grape Salt Nic Grape 30ml ของแท้

สำหรับน้ำยาแบรนด์ Bangsawan ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ดังมากในประเทศไทย ด้วยความที่เป็นน้ำยาจากประเทศมาเลเซียเกรดพรีเมี่ยมเลยทีเดียว โดยน้ำยา องุ่นแบรนด์นี้มีความโดดเด่นในเรื่อง สูบง่าย หอม หวานอร่อยมาเต็ม สูบได้เรื่อยๆ เย็นกลางๆ ไม่มีปัญหาแทงคอ คันคอเลย เหมาะกับนักสูบหลายๆ ท่านอย่างแน่นอน

3. GRAPE ZERO NIC Series by SaltKing 30 ml

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นนี้เหมาะกับผู้ที่ชอบน้ำอัดลมกลิ่นองุ่นโดยแท้ จะได้ทั้งความซ่าเล็ก ให้อารมณ์น้ำอัดลม ความหอมองุ่นเปรี้ยวอ่อนๆ และความเย็นกำลังสดชื่น อย่างลงตัว ทำให้นักสูบหลายๆคนยอมรับ และความพิเศษคือน้ำยากลิ่นนี้มีนิโคติน 0 mg เหมาะเลยที่จะเป็นทางเลือกให้กับท่านที่กำลังเลิกบุหรี่ และหากลิ่นองุ่น ซ่าๆ เย็นสดชื่นอยู่

โดยสรุปแล้ว

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นองุ่น ก็เป็นกลิ่นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คน บางท่านที่ชอบมากแต่สูบนานๆเข้าก็เบื่อ สามารถหากลิ่นองุ่นแบรนด์อื่นๆ มาลองได้ เพราะแต่ละแบรนด์ก็จะมีความแตกต่าง ทั้งในด้านความอร่อย กลิ่นและประสบการณ์ต่างๆ  นอกจากนั้นเมื่อเราได้ลองในหลายๆ แบรนด์ที่หลากหลายก็จะทำให้ประสบการณ์การสูบของเรากว้างขึ้นไปอีก ได้สัมผัสจุดเด่นที่แต่ละแบรนด์ให้มา แน่นอนทางผู้ผลิตแบรนด์ต่างๆ ต่างก็พัฒนาผลิตภัณฑ์กันอย่างเต็มที่ รับรองได้ว่าจะติดใจหลายแบรนด์อย่างแน่นอน

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line