🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - ทำความรู้จัก น้ำยา VGOD แบรนด์ดังจากเมกา ใน 5 ข้อ

ทำความรู้จัก น้ำยา VGOD แบรนด์ดังจากเมกา ใน 5 ข้อ

ทำความรู้จัก น้ำยา VGOD แบรนด์ดังจากเมกา ใน 5 ข้อ

มารู้จักน้ำยาแบรนด์ดังจากเมกากัน

เฮียก็รู้จักน้ำยา VGOD มานานแล้วและได้มีโอกาศลองในหลายๆ รสชาติ ก็รู้สึกได้ถึงน้ำยาเมกาคุณภาพโดยขอเกรินก่อนว่า น้ำยา Vgod เป็นที่เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในแบรนด์สัญชาติอเมริกัน ตัวน้ำยา Vgod จะมีความแน่นสไตล์นำ้ยาอเมริกาและกลิ่นที่เด่นชัด เพียงแค่สูบเดียวก็อิ่มนิกได้เลย เพราะคุณภาพนิคของทางอเมริกาจะดีกว่าทางมาเลเซียและจีน เมื่อเทียบราคากับเจ้าอื่นๆก็รู้ได้เลยว่า น้ำยาตัวนี้คุ้มค่าและจะเป็นหนึ่งในน้ำยาพรีเมี่ยมที่มีอยู่ในตลาดที่น่าลิ้มลอง เมื่อพร้อมกันแล้วเ รามาเริ่มกันเลย

สารบัญ

 1. บริษัท น้ำยา VGOD อยู่ที่ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา
 2. Series ต่างๆ ของน้ำยา VGOD ซอลนิค
 3. ทำไม น้ำยา VGOD ต้องฉลากภาษาจีน ?
 4. น้ำยา vgod น้องใหม่ขวดสั่น 30ml
 5. น้ำยา VGOD เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทไหน

บริษัท vgod ตั้งอยู่ที่แคลิฟอร์เนีย

1. บริษัท น้ำยา VGOD อยู่ที่ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ทั้งตัวน้ำยา VGOD และ อุปกรณ์ต่าง ๆ ของ VGOD เป็นที่โดงดังในประเทศสหรัฐอเมริกา มีจุดเริ่มต้นในปี 2013 ผู้ก่อตั้ง 4 คน Johnny Gromis, Tim Miranda, Issac Perez, และ Zachary Berge ได้สร้างวัฒนธรรมการสูบที่ต่างจากเดิม การสูบจะไม่ใช้แค่ต้องการสารนิโคตินเข้าร่างการ แต่มันหมายถึง การแสดงออกและสร้างศิลปะ วัฒนธรรมในสังคมชาว Vaper ขึ้น เรียกว่า “tricking”

หลังจากนั้นก็เกิดกระแสและการแข่งขันมากมาย ทางบริษัทก็ได้จัดตั้งทั้งทีมแข่งขันและ BRAND AMBASSADORS ที่เป็นผู้เผยแพร่ศิลปะนี้พร้อมกับนำ้ยา vgod ทำให้ VGOD มีผู้ติดตามมากกว่า 1.95 ล้านคนทั่วโลก ต่อมาในปี 2015 เปิดบริษัท VGOD INC มีบริษัทแม่ตั้งอยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา บริษัทขายทั้งน้ำยา Vgod และ อุปกรณ์ต่างๆ มีรายได้ประมาณ 8 ล้านดอลล่าร์สหรัฐถ้าแปลงเป็นเงินไทยก็ประมาณ 270  ล้านบาทซึ่งถือว่าเป็นบริษัทที่ขายน้ำยาและอุปกรณ์ที่โดงดังและมีคุณภาพในตลาดเลยทีเดีย

 

2. Series ต่างๆ ของน้ำยา VGOD ซอลนิค

มาทำความรู้จักกับสมาชิกทั้งหลายของ VGOD กันนะครับ โดย Series ที่โดดเด่นของน้ำยา Vgod จะเป็น VGOD Cubano นะครับเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบสูบเย็นและ ชอบกลิ่นแนวซิก้า ใบยาสูบครับ ตัวแรกจะเริ่มที่ ICE BOMB SERIES ซีรีย์นี้จะเหมาะกับสายผลไม้ที่ผสมกับความเย็นสุดขั่ว ช่วยตัดเลี่ยนได้ดี มีทั้งหมด 4 รส Ice Purple Bomb,Ice Apple Bomb,Ice Berry Bomb,Ice Mango Bomb

 • MIGHTY SERIES ซีรีย์นี้จะมีกลิ่นเป็นโทนมิ้นต์ สำหรับคนที่ต้องการความหอม เย็น สดชื่นมี 1 รส Ice Mighty Mint ซึ่งหลายคนทราบดีว่ากลิ่นมินท์ของทางค่ายได้รับการยกย่องเป็น น้ำยาสายมินท์ที่ดีที่สุดในโลก
 • MIX SERIES ซีรีย์นี้จะผสมผสานกลิ่นและรสชาติของผลไม้ชนิดเดียวกันหลากหลายสายพันธุ์ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบสูบเย็นและรักผลไม้ มี 1 รส Melon Mix
 • LUSH SERIES ซีรีย์นี้จะเน้นที่การนำแตงโมไปทำรสชาติต่าง ๆ หลากหลาย เหมาะสำหรับคนรักแตงโมและความฉ่ำ มี 2 รส Lush Ice,Luscious ซึ่ง ต่างกันที่ Lush Ice จะเป็นแตงโมเย็นนั้นเอง
 • CUBANO SERIES ซีรีย์นี้จะเน้นที่ใบยาสูบ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบสูบเย็นและ ชอบกลิ่นซิก้า ใบยาสูบ มี 3 รส Cubano,Cubano Black,Cubano Silver
 • TABACCO SERIES ซีรีย์นี้จะจะเป็นใบยาสูบสายพันธ์ Tabacco จะคล้าย ๆ Cubano แต่จะให้กลิ่นที่แตกต่างออกไป เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นใบยาสูบ Tabacco มี 1 รส Dry Tabacco
 • DESSERT SERIES ซีรีย์นี้จะเป็นสายขนมหวาน สำหรับผู้ที่ชอบกลิ่นขนมเค้กนุ่มละมุนมี 1 รส Pink Caker

น้ำยาVGOD ฉลากภาษาจีน

3. ทำไม น้ำยา VGOD ต้องฉลากภาษาจีน ?

เมื่อพูดถึงน้ำยา VGOD ฉลากภาษาจีนแล้ว หลายท่านอาจสงสัยว่า เป็นของปลอมหรือไม่ ซึ่งจริงแล้วทาง บริษัท VGOD INCได้ขยายการผลิตไปผลิตที่ประเทศจีนและได้มีการจัดทำฉลากภาษาจีนขึ้น แต่เราจะเชื่อมั้นได้อย่างไร? ทางบริษัท VGOD จึงมีวิธีตรวจสอบโดยการแสกน QR Code ข้างกล่องเพื่อเช็คเลขผลิตภัณท์ หลายๆท่านก็จะมั่นใจกับ น้ำยา Vgod ฉลากภาษาจีนได้แล้ว

น้ำยาเมกาหลายรสเรียงกัน

4. น้ำยา vgod น้องใหม่ขวดสั่น 30ml

ตอนนี้ก็มีข่าวดีสำหรับน้ำยาอเมริกามาใหม่ คุณภาพดีๆ ให้ได้ลิ้มลองกันนะครับ จากที่ได้ทราบกันดีว่าทาง VGOD ได้ขยายกำลังการผลิตไปที่จีน ทางบริษัทจึงได้แตกสาขาน้ำยาเพิ่มมาอีก 8 กลิ่น ซึ่งยังคงมาตราฐานของน้ำยาอเมริกาไว้อย่างสมบูรณ์ที่สำคัญ ราคาและต้นทุนในการผลิตลดลงทำให้เหล่าสาวก Vaper สามารถเข้าถึงได้ในราคาที่ถูกขึ้นนั้นเอง

สำหรับน้องใหม่ก็จะได้ทั้งฟิวสูบใหม่ๆ นิกแน่นเหมือนเดิม มีทั้งแบบเย็น หวานฉ่ำ กลิ่นมาเต็มๆ มีทั้งหมด 8 กลิ่น 

 1. Spring Water จะมีความเย็นแบบสดชื่น จับใจ ระดับความหวานอยู่ในระดับหวานน้อย ส่วนเรื่องของกลิ่นและรสชาติได้ความเป็นเมทอลมาเต็มๆ 
 2. Watermelon ice ฟิวจะได้กลิ่นแตงโมมาเต็มรสชาติ มีฟิวเย็นๆ ความหวานมากลางๆ 
 3. Mixed Berries จะได้ความฉ่ำ ตามมาด้วยความหวานหอมของ เบอรี่ชนิดต่างมาเต็ม นิกแน่นๆ
 4. Iced Cola รสชาติฟิวจะเป็นกลิ่นลูกอมโคล่า สูบเข้าไปจะมีความหวานต้น       กลิ่นลูกอมโคล่าจะตามมา และแทรกด้วยความเย็นตอนปลาย คล้ายกับความซ่าของโคล่า
 5. Strawberry Kiwi ตัวนี้สิ่งที่โดดเด่นคือกลิ่นสตอเบอรี่กีวี่มาเต็ม มีความหวานชัดเจน มาพร้อมกับนิกเน้นๆ จุใจ
 6. Passion Fruit เป็นตัวที่มีกลิ่นเสาวรสชัดเจน รสชาติไม่โดดเด่นมากเหมือนกับผลไม้อยู่แล้ว หวานน้อย สูบสบายๆ นิกแน่นๆ 
 7. Grape ice ตัวนี้จะมีความหวานกว่า purple bomb ขวดยาว มีรสชาติเป็นองุ่นแบบองุ่นผลไม้ ไม่ใช่องุ่นหมากฝรั่งหรือลูกอมองุ่น พร้อมนิกแน่นๆ
 8. Apple Soda เป็นตัวที่ได้กลิ่นของแอลเปิลชัดเจน รสชาติไม่หวานมากสูบสบายๆ สำหรับคนชอบกลิ่นแอปเปิลเน้นๆ นิกแน่นๆ

5.น้ำยา VGOD เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทไหน

เนื่องจากน้ำยาเมกาตัวนี้เป็นแบบ ซอลนิก ที่มีความเข้มข้นของนิกโคตินมากกว่าแบบฟรีเบส ประเภทบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมคือแบบ Pod system เนื่องจากมีค่าโอห์มตั้งแต่ 0.6 – 1.2 โอห์ม ทำให้ได้กำลังไฟที่ไม่สูงเหมาะสมกับการสูบน้ำยา ซอลนิก แต่ถ้าใช้ค่าโอห์มที่ต่ำเกินไปในการสูบ ซอลนิก(คือต่ำกว่า 0.6 โอห์ม ) จำทำให้ใช้กำลังไฟสูง อาจทำให้เกิดการสูบที่ Overdose ได้หรือการได้รับนิกโคตินเกินขนาดนั้นเอง ซึ่งอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้

โดยสรุปแล้ว

สำหรับน้ำยาเมกาตัวนี้มีทั้งคุณภาพและชื่อเสียงเป็นที่รับประกัน ความพรีเมียม ความแน่นของนิกให้เหล่าสาวก Vape สูดให้สะใจ สำหรับรสชาติที่หลากหลายให้ลิ้มลอง มีทั้ง ความละมุน ความหอม ความเย็น มาพร้อมกับประสบการณ์แปลกใหม่ ให้เหล่าแฟนๆ ได้ร่วมเดินทางไปด้วยกัน

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line