🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - หัวพอต relx infinity แบบเติม แบ่งได้กี่ประเภท ราคา หัวพอต relx infinity ราคาแพงหรือไม่

หัวพอต relx infinity แบบเติม แบ่งได้กี่ประเภท ราคา หัวพอต relx infinity ราคาแพงหรือไม่

หัวพอต relx infinity แบบเติม แบ่งได้กี่ประเภท ราคา หัวพอต relx infinity ราคาแพงหรือไม่

หัวพอต relx infinity แบบเติม เป็นนวัตกรรมใหม่ของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ks quik pod 2000 ราคา คุณสามารถเลือกกลิ่นต่างๆ ได้ตามต้องการ โดยคุณสามารถเปลี่ยนหัวและเปลี่ยนกลิ่นได้ตามความต้องการ หรือจะเลือกลองกลิ่นอื่นๆ ที่ไม่ใช่ของแบรนด์ได้อีกด้วย แต่ควรจะเช็กก่อนว่ามีรุ่นไหนบ้างที่หัวเข้ากันได้ สำหรับการเลือกหัวพอตแบบเติม

นอกจากจะเปลี่ยนกลิ่นได้ตามต้องการแล้ว การใช้งานก็มีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก เพราะในการใช้งาน ไม่ต้องกังวลว่าน้ำยาจะมีการรั่วซึมและไหลเข้าตัวเครื่องจนทำให้ตัวเครื่องเกิดความเสียหาย พอต ข้อเสียต่อร่างกาย และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ราคา หัวพอต relx infinity ไม่สูงมาก เริ่มต้นเพียงร้อยกว่าบาทเท่านั้น เลือกได้ทั้งสีและกลิ่นตามต้องการได้เลยทันที เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ชอบการเปลี่ยนแปลงกลิ่นเป็นอย่างมาก

หัวพอต relx infinity แบบเติม มีวิธีการเปลี่ยนอย่างไรบ้าง 

หัวพอต relx infinity แบบเติม มีวิธีการเปลี่ยนอย่างไรบ้าง 

หัวพอต relx infinity แบบเติม สามารถเปลี่ยนหัวได้ง่าย หัวพอต infi คุณสามารถถอนหัวเก่าทิ้ง และแกะหัวใหม่เปลี่ยนกลับเข้าไปได้ทันที โดยการใช้งานก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ไม่มีกลิ่นเผาไหม้ ไม่มีสารเคมีตกค้าง เรียกได้ว่าใครที่อยากเลิกสูบบุหรี่ แต่ไม่อยากหยุดกะทันหัน สามารถเลือกใช้หัวพอตแบบเติมได้เลย เพราะเทียบเท่าการสูบบุหรี่จริง แต่รับรองว่าความปลอดภัยดีกว่าหลายเท่าอย่างแน่นอน จะมีก็เพียงแค่สารนิโคติดที่จะทำให้คนที่ชอบสูบบุหรี่เต็มอิ่มกับการสูบมากยิ่งขึ้น และนอกจากความสะดวกในการเปลี่ยนหัวพอตแล้ว คุณสามารถเลือกกลิ่นที่ต้องการได้หลากหลาย ตามความต้องการได้เลย หรือหากใครลองครบทุกกลิ่นแล้ว สามารถเลือกใช้แบรนด์อื่นที่รองรับรุ่นที่คุณใช้งานอยู่ คุณก็สามารถเปลี่ยนหัวและใช้งานได้เลยไม่ต้องเสียเวลาเติมน้ำยาให้วุ่นวาย ที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลารอนาน

ราคา หัวพอต relx infinity ไม่แพง หากซื้อได้ง่าย เลือกได้หลายกลิ่นตามต้องการ

ราคา หัวพอต relx infinity เป็นหัวพอตที่มีราคาไม่สูงมาก พอต อินฟินิตี้ สามารถเลือกสีเลือกกลิ่นได้มากกว่า มากกว่า 30 กลิ่น แต่ละกลิ่นต่างก็มีรสชาติและกลิ่นที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครเลยก็ว่าได้ ในการเลือกกลิ่นเพื่อเปลี่ยน สามารถเลือกได้ตามความชอบและต้องการได้เลย เลือกใช้ได้หลากหลายกลิ่นตามชอบ โดยแต่ละกลิ่นจะมีปริมาณนิโคตินประมาณ 3 – 5 %  แต่ให้ความรู้สึกอิ่มจนถึงใจ โดยหัวพอตแบบเติม relx infinity มีการออกแบบกลิ่นและรสชาติให้มีความเข้มข้น หอมหวาน และมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก สามารถเลือกรสและกลิ่นได้ตามความต้องการได้เลย

ราคา หัวพอต relx infinity ไม่แพง หากซื้อได้ง่าย เลือกได้หลายกลิ่นตามต้องการ

หัวพอต  relx infinity มีให้เลือกใช้งานกี่แบบ และมีแบบไหนบ้าง

หัวพอต relx infinity แบบเติม มีการออกแบบให้เลือกใช้งานให้เหมาะกับคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งฟรี โดยพอตมีการออกแบบมาให้เปลี่ยนหัวได้ ไม่ต้องเสียเวลาเติมให้วุ่นวาย แถมพอตเดียวสามารถใช้ได้หลายกลิ่นได้หลายหัว และที่สำคัญ ราคา หัวพอต relx infinity ไม่สูง เริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น และยิ่งซื้อในปริมาณมาก ๆ คุณสามารถซื้อด้วยราคา หัวพอต relx infinity ที่ถูกลงได้อีก ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อที่ yaivapeth.com ได้เลยทันที สำหรับ หัวพอต relx infinity แบบเปลี่ยนหัว มีคอยล์ให้เลือกใช้งานด้วยกัน 2 แบบ ซึ่งจะมีแบบไหนบ้างนั้นมาดูกัน

1. Ceramic Coil (คอยล์เซรามิก)

สำหรับคอยล์เซรามิกจะเป็นคอยล์ที่ให้ฟิวแบบเน้นกลิ่นไม่เน้นหวาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวกว่า เพราะระบบทำความร้อน แบบ เซรามิก นั้นจะเป็นการส่งความร้อนผ่านขดลวดไปยังน้ำยา ทำให้เกิดความร้อนและลดปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาได้เป็นอย่างดีแต่หากเปรียบเทียบกับแบบเดิมที่เป็นสำลี จะได้รับรสและกลิ่นที่ดีกว่า

2. Cotton Coil (คอยล์สำลี) 

คอยล์สำลี เป็นคอยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และยังเป็นรูปแบบที่หลายคนแนะนำ โดยคอยล์สำลีนั้นจะเน้นกลิ่นและความหวาน แต่อายุการใช้งานจะสั้นกว่า แต่การใช้หัวพอตแบบสำลีสามารถซึมซับกลิ่นได้ชัดเจนมากกว่าแบบเซรามิก ทำให้สามารถรีดเอาความหอมหวานออกมาได้เป็นอย่างดี โดยรูปแบบการทำงานจะใช้ความร้อนผ่านขดลวดมายังสำลี เพื่อให้เกิดการเผาไหม้ที่สำลี แต่ในการเลือกคอยล์แบบสำลีนั้น หลายคนอาจจะประสบปัญหาคอยล์ไหม้ได้ง่าย ต้องหมั่นตรวจเช็กและดูแลให้ดี

ในการเลือก หัวพอต relx infinity ราคาถูก มีให้เลือกมากมายหลายกลิ่นหลายรสชาติ หากใครที่ชอบความแปลกใหม่ บอกเลยว่าเลือกใช้งานหัวพอต relx infinity ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการเป็นอย่างมาก สามารถเปลี่ยนหัวได้ตามต้องการ เลือกกลิ่นที่ชื่นชอบได้หลากหลาย ไม่จำเจ แถมยังให้ความรู้สึกเหมือนได้สูบบุหรี่จริงๆ ทำให้คนที่ต้องการเลิกบุหรี่เลือกใช้ พอต relx infinity กันมากที่สุด

หัวพอต relx infinity แบบเติมน้ำยาได้ ถือเป็นนวัตกรรมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนกลิ่นได้ตามความต้องการ โดยราคา หัวพอต relx infinity ก็ไม่สูงมาก พอตใช้แล้วทิ้ง เริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น เมื่อซื้อมาแล้วสามารถเติมน้ำยาเองได้เลย เพียงแกะจุกยางออกแล้วเติมน้ำยา เพียงแค่นี้ก็สามารถใช้งานได้ทันที สำหรับหัวพอตแบบเติมสามารถเลือกน้ำยาได้หลายยี่ห้อ ไม่ได้มีการผูกขาดแต่อย่างใด เรียกได้ว่าสัมผัสใหม่แห่งการสูบบุหรี่ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี แถมใช้งานง่าย พกพาสะดวก ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยที่กลิ่นไม่รบกวนผู้คนรอบข้าง บุหรี่ไฟฟ้า

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line