🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - น้ำยาเติม pod relx ยอดนิยม กลิ่นไหน รสไหน ก็ถูกใจทุกคน

น้ำยาเติม pod relx ยอดนิยม กลิ่นไหน รสไหน ก็ถูกใจทุกคน

น้ำยาเติม pod relx ยอดนิยม กลิ่นไหน รสไหน ก็ถูกใจทุกคน

น้ํายาเติม pod relx คืออีกหนึ่งน้ำยาเติมบุหรี่ไฟฟ้า ที่กำลังได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในประเทศไทย บุหรี่ไฟฟ้า แด ร็ ก 4 หรือต่างประเทศ เพราะน้ำยาเติมพอตนี้ มีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก และง่ายต่อการเก็บรักษา เพราะเป็นหัวพอตแบบเติมน้ำยา ที่ทำให้ทุกท่านสามารถเลือกเปลี่ยนกลิ่นได้อย่างหลากหลายตามที่ท่านต้องการนั่นเอง 

น้ำยา relx แบบเติม นี้ เป็นน้ำยาเติมบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการพัฒนาขึ้นมาล่าสุด กฎหมาย บุหรี่ไฟฟ้า ล่าสุด เพื่อสร้างความง่าย และสะดวกต่อการใช้งาน ซึ่งน้ำยาเติมบุหรี่ไฟฟ้านี้ยังเป็นที่ได้รับความนิยมจากบรรดาวัยรุ่นเป็นจำนวนมาก เพราะมีราคาที่ถูก คุณภาพดี และยังสามารถบรรจุน้ำยาเติมในหัวพอตได้ในปริมาณ 1.9 มิลลิลิตร ซึ่งทุกท่านสามารถเลือกรสและกลิ่นตามที่ท่านต้องการได้ที่ yaivapeth.com ไม่ว่าจะเป็น ผลไม้ ชา กาแฟ น้ำอัดลม รับรองได้เลยว่าทุกท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอน 

มีหัวพอตเปล่า ก็จะต้องไม่พลาดที่จะเลือก น้ำยาเติม pod relx 

มีหัวพอตเปล่า ก็จะต้องไม่พลาดที่จะเลือก น้ำยาเติม pod relx 

สำหรับหัวพอตเปล่า จะต้องมีการเติมน้ำยา เพื่อให้บุหรี่ไฟฟ้าสามารถใช้งานได้ตามปกติ ซึ่งขอแนะนำให้ทุกท่านเลือกใช้ น้ำยาเติม pod relx เพราะหัวพอตเปล่านั้น ได้มีการพัฒนาและออกแบบการใช้งานคู่กับพอตไฟฟ้า ซึ่งในแต่ละหัวพอตนั้น สามารถบรรจุน้ำยาเติมบุหรี่ไฟฟ้าได้ถึง 2 มิลลิลิตร ซึ่งจะเหมาะกับน้ำยาซอลนิค

และน้ำยาฟรีเบสเป็นอย่างมาก ถ้าให้เหมาะสมและสะดวกที่สุด บุหรี่ไฟฟ้า แดร็ก3 ขอแนะนำให้ท่านเลือกใช้น้ำยาเติมบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค เพราะสามารถถอดและเปลี่ยนได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก และยังมีระบบป้องกันการรั่วซึมที่ดี และมีคุณภาพสูงอีกด้วย ซึ่งเรียกได้ว่าเหมาะสำหรับผู้ใช้งานจริงเป็นอย่างมาก เพราะทุกท่านสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องใด ๆ เลย เพราะนี่คือน้ำยาเติมบุหรี่ไฟฟ้าของแท้ 100% และรับประกันคุณภาพ ks kurve pod น้ํายา

สอนเติม น้ำยา relx แบบเติม ที่ใช้เติมหัวพอตเปล่า 

สำหรับหัวพอตเปล่าที่ต้องใช้ น้ำยา relx แบบเติม นั้น จะต้องมาพร้อมกับคอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า เจลลี่บล็อก ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้อย่างสะดวก และง่าย เพราะเมื่อที่ท่านได้สูบบุหรี่ไฟฟ้าจนมีกลิ่นไหม้ หรือสีของน้ำยามีความเข้มแล้ว ท่านก็ควรที่จะเปลี่ยนหัวพอตทันที เพราะอาจจะทำให้มีกลิ่นไหม้ และมีอาการแสบคอ ซึ่งจะทำให้ท่านได้รับถึงกลิ่นและรสชาติของน้ำยาได้น้อยลง รวมไปถึงยังทำให้หัวพอตนั้น แสดงประสิทธิภาพที่ไม่สมบูรณ์อีกด้วย 

โดยมีวิธีการเปลี่ยนหัวพอตและเติมน้ำยาง่าย ๆ ที่ทุกท่านสามารถทำได้ด้วยตนเอง เพราะทุกท่านสามารถใช้ pod relx เติมน้ำยาเอง ได้ เพียงแค่ท่านดึงหัวพอตออก แล้วสวมหัวพอตใหม่เข้าไป จากนั้นเติมน้ำยาเข้าทางช่องเติม และรอน้ำยาซึมเข้าคอยล์ โดยใช้เวลาประมาณ 5-15 นาที เพื่อให้คอยได้รับน้ำยาที่เพียงพอ แต่ถ้าท่านสูบหลังจากเติมน้ำยาทันทีนั้น จะทำให้หัวพอตไหม้ได้ หรืออาจมีอายุการใช้งานของหัวพอตที่น้อยลง 

สอนเติม น้ำยา relx แบบเติม ที่ใช้เติมหัวพอตเปล่า 

แนะนำน้ำยาเติม relx ที่ขายดีที่สุด

สำหรับทุกท่านที่กำลังมองหาน้ำยาเติมหัวพอต relx ท่านสามารถเลือกซื้อได้ที่ yaivapeth.com ตามที่ท่านต้องการ ทุกรส ทุกสี ทุกกลิ่น เพราะ น้ำยาrelx ราคาถูก เหมาะสำหรับวัยรุ่นเป็นอย่างมาก ซึ่งไม่ว่าจะเป็นกลิ่นไหน รสไหน ท่านก็สามารถเลือกซื้อ น้ำยา relx แบบเติม ได้ด้วยตนเอง ซึ่งขอแนะนำกลิ่น น้ำยาเติม pod relx ที่ขายดีที่สุดให้กับทุกท่านได้มีทางเลือกดังต่อไปนี้ 

  • น้ำยากลิ่น Ice Strawberry จะเป็นกลิ่นสตรอว์เบอร์รีที่ทุกท่านสามารถสัมผัสได้ถึงความหวาน และเย็นติดปลายลิ้น แต่ก็จะไม่ทำให้เสียรสชาติของความหวานนั้นเลย  เพราะเป็นน้ำยากลิ่นสตรอว์เบอร์รีที่จะเติมความสดชื่นในยามเช้า พร้อมรับความเย็นได้ทั้งวัน 
  • น้ำยากลิ่น Orange Soda จะเป็นกลิ่นส้มโซดา ที่จะพาทุกท่านไปสัมผัสถึงการกินส้มสายน้ำผึ้ง และตามมาด้วยความซ่าของโซดา ซึ่งจะทำให้ท่านรู้สึกสดชื่นในช่วงบ่าย และตามด้วยรสชาติที่ผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว 
  • น้ำยา relx แบบเติม กลิ่น Ruby Burst จะเป็นกลิ่นราสเบอร์รี่ ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ชอบราสเบอร์รี่เป็นการส่วนตัว บอกได้เลยว่าท่านไม่ควรพลาดเป็นเด็ดขาด เพราะกลิ่นราสเบอร์รี่นี้จะทำให้ท่านได้รับถึงรสของความหอมหวาน ที่ผสมกับความเย็นสดชื่น และน่าหลงใหลนั่นเอง
  • น้ำยากลิ่น Watermelon จะเป็นกลิ่นแตงโม เรียกได้ว่าเป็นพิมพ์ทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะกลิ่นแตงโมนี้เป็นกลิ่นยอดนิยมที่ขายดีที่สุด เพราะมีความหอมหวาน และถูกใจวัยรุ่นอย่างแน่นอน 
  • สำหรับ หัวพอตเติมน้ำยา น้ำยากลิ่น Mellow Melody ซึ่งจะเป็นกลิ่นเลมอน ที่มีความหอมเหมือนเลมอนญี่ปุ่น และผสมด้วยความเย็นเบา ๆ สัมผัสได้ถึงฟิวส์การสูบที่เรียกได้ว่าสูบแล้วจะติดใจนั่นเอง 

น้ำยาเติม pod relx มีหลากหลายกลิ่นที่ขายดี แต่ก็จะขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล บุหรี่ไฟฟ้า เพราะในแต่ละคนจะมีกลิ่นที่ชอบ และรสที่ชอบที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นกลิ่นไหน ๆ ก็ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมากเช่นกัน เพราะ น้ำยา relx แบบเติม นี้ มีราคาถูก และเหมาะสำหรับวัยรุ่นเป็นอย่างมาก รับรองได้เลยว่าถ้าหากทุกท่านได้เข้ามาลองกลิ่นต่าง ๆ ที่แนะนำไป โดยท่านสามารถเข้าไปศึกษาและเลือกซื้อน้ำยาเติมหัวพอตได้ที่ yaivapeth.com รับรองได้เลยว่า ถูกใจทุกท่านอย่างแน่นอน แล้วท่านจะไม่ผิดหวัง พอตใช้แล้วทิ้ง

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line