🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - พอต อินฟินิตี้ นวัตกรรมพอตไฟฟ้าใหม่ หัวพอต อินฟินิตี้ ถอดหัวได้ เลือกใช้งานได้ทุกกลิ่น

พอต อินฟินิตี้ นวัตกรรมพอตไฟฟ้าใหม่ หัวพอต อินฟินิตี้ ถอดหัวได้ เลือกใช้งานได้ทุกกลิ่น

พอต อินฟินิตี้ นวัตกรรมพอตไฟฟ้าใหม่ หัวพอต อินฟินิตี้ ถอดหัวได้ เลือกใช้งานได้ทุกกลิ่น

พอต อินฟินิตี้ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ RELX ks quik pod 2000 ราคา ซึ่งเป็นพอนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยรูปมีความพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความหรูหรา และมีดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่ดูดีเหมาะกับการใช้งานเป็นอย่างมาก สามารถใช้งานได้สะดวกตามความต้องการ หัวพอต relx infinity แบบเติม

และยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยลดการสั่นสะเทือนที่เกิดจากการสูบได้อีกด้วย มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่ต้องเปลี่ยนพอตบ่อยๆ เปลี่ยนเพียงหัวพอตเท่านั้น สำหรับ หัวพอต อินฟินิตี้ ได้มีกลิ่นให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก และยังสามารถเลือกใช้กลิ่นต่างๆ จากแบรนด์ที่รองรับได้อย่างง่ายดายอีกด้วย เรียกได้ว่า พอต ข้อเสียต่อร่างกาย เป็นพอตที่ตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน

พอต อินฟินิตี้มี มีรูปแบบการใช้งานแบบไหน

พอต อินฟินิตี้มี มีรูปแบบการใช้งานแบบไหน

พอต อินฟินิตี้ เป็นพอตไฟฟ้าที่ไม่มีใครไม่รู้จัก หัวพอต infi โดยความโดดเด่นของพอต infinity นั้นออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย และพกพาได้อย่างสะดวกสบาย ในการใช้งานของพอต infinity ที่มีความจุประมาณ 1.9 มิลลิลิตร สามารถสูตรได้ยาวนาน 600 – 800 คำ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ในการทำงานพอตจะสามารถใช้งานได้ประมาณ 40 นาที ถึง 1 ชั่วโมง หลังจากชาร์จเต็มแล้ว

หลังจากแบตหมดสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว ประมาณ 45 – 60 นาทีเท่านั้น ในการสังเกตว่าแบตเต็มแล้วจะมีไฟกะพริบเป็นสีขาว จะหยุดกะพริบและค้างเป็นสีขาว ในการเติมหัวพอตสามารถเลือกเปลี่ยนได้ทันทีเมื่อใช้หมด ไม่ต้องตั้งค่า ใส่หัวพร้อมสูบได้เลย สูบได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ก่อให้เกิดน้ำมันดิน หรือสารเคมีอันตราย และไม่ต้องกังวลว่าคอยล์จะไหม้ เพราะมีระบบป้องกันไม่ให้น้ำยาไหลไปหาเครื่องอย่างแน่นอน

หัวพอต อินฟินิตี้ เปลี่ยนง่าย เลือกใช้ได้กับหลายแบรนด์ที่รองรับ

หัวพอต อินฟินิตี้ สามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายกลิ่นตามต้องการ พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งฟรี สามารถเลือกใช้ได้ตามต้องการแบบไม่จำเจ และนอกจากกลิ่นของแบรนด์ infinity ยังสามารถเลือกใช้งานได้กับอีกหลายแบรนด์ที่ออกแบบมาคล้ายๆ กัน ไม่ว่าจะจากแบรนด์ Infy หัวใส หัวน้ำยา 7-11 หัวพอต Play More หัวพอต Marbo Zero เป็นต้น คุณสามารถเลือกกลิ่นและรสที่ต้องการได้เลย พอต อินฟินิตี้แบบมีไฟ จะแสดงปริมาณของแบตเตอรี่ โดยจะมีขีดบอกระยะของแบตว่าเหลือกี่เปอร์เซ็นต์ ชาร์จได้รวดเร็วไม่ต้องรอนาน สำหรับการตัวพอตมีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาได้เป็นอย่างดี เพื่อไม่ให้ตัวเครื่องเกิดความเสียหาย สำหรับการสังเกตว่าหัวพอตน้ำยาหมดหรือยัง สามารถสังเกตได้ง่าย

หัวพอต อินฟินิตี้ เปลี่ยนง่าย เลือกใช้ได้กับหลายแบรนด์ที่รองรับ

พอต infinity มีจุดเด่นและข้อดีอย่างไรบ้าง

พอต อินฟินิตี้ เป็นพอตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือ พอต infinity ราคาถูก หาซื้อได้ง่าย สามารถเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์ yaivapeth.com ที่มีพอตไฟฟ้าและหัวพอตมากให้เลือกใช้งาน แต่พอต อินฟินิตี้ พลัสตัวใหม่ มีจุดเด่นมากมายที่หลายคนต่างก็เลือกใช้งานกันเป็นจำนวนมาก หากใครอยากรู้ว่า หัวพอต อินฟินิตี้ มีความน่าสนใจและมีความโดดเด่นอย่างไรบ้างมาดูกัน

  1. สามารถสูบได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องเสียเวลาเติมน้ำยา ไม่ต้องตั้งค่าตัวเครื่อง ให้เสียเวลา
  2. ไม่มีการเผาไหม้เหมือนบุหรี่ทั่วไป ทำให้ไม่มีกลิ่นเหม็นติดเสื้อ และไม่เป็นการรบกวนคนอื่น มีกลิ่นหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้งาน สำหรับขั้นตอนการใส่ หัวพอต อินฟินิตี้ ก็สามารถใส่ได้ง่าย แค่ถอดหัวเก่าออก ใส่เพิ่มไปก็สามารถใช้งานได้ตามต้องการ
  3. มีน้ำยา และกลิ่นให้เลือกเติมได้หลายกลิ่น แต่ละกลิ่นต่างก็มีกลิ่นหอมเย็น สดชื่น ให้ความเย็นกำลังดี
  4. มีขนาดเบา พกพาง่าย ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา และสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล
  5. มีอายุแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น และมีไฟบอกระดับแบตเตอรี่อย่างชัดเจน ซึ่งจะมีระดับของแบตว่าอยู่ในระดับให้ สำหรับการชาร์จสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วไม่ต้องเสียเวลารอนาน
  6. มีระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้งานได้เป็นอย่างดี และยังมีระบบป้องกันน้ำรั่วซึม และน้ำยาไหลเข้าตัวเครื่อง ทำให้เครื่องเกิดความเสียหายได้ง่าย เรียกได้ว่าเหมาะกับการใช้งานเป็นอย่างมาก

สำหรับพอต infinity ถือเป็นพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยรูปแบบที่ออกแบบมาให้มีความทันสมัย สามารถเลือกใช้งานได้หลากหลาย ทำให้เป็นอีกพอตหนึ่งที่หลายคนเลือกใช้งานมากที่สุด หากใครกำลังมองหาพอตเพื่อใช้งาน และไม่มีประสบการณ์ในการสูบพอตไฟฟ้ามาก่อน สามารถเลือกใช้พอตนี้ได้เลย สูบง่าย มีความปลอดภัยสูง พกพาสะดวก ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเมื่อไหร่ก็สูบได้ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่ากลิ่นจะติดมือ หรือไม่กังวลว่าคนรอบข้างจะเดือดร้อนกับกลิ่นหรือไม่

พอต อินฟินิตี้ เป็นนวัตกรรมใหม่จากค่าย RELX ที่ได้มีการรอัปเกรดฟีเจอร์ให้ดีมากยิ่งขึ้น บุหรี่ไฟฟ้า โดยการใช้งานสามารถเปลี่ยนหัวพอตได้ง่าย เลือกกลิ่นได้ตามต้องการ แถมหัวพอตยังสามารถรองรับและใช้งานได้กับแบรนด์ต่างๆ ที่รองรับได้อีกด้วย รูปแบบการใช้งานกะทัดรัด ไม่ใหญ่จนเกินไป พาพาไปไหนได้สะดวกเป็นอย่างมาก ทำให้หลายคนเลือกใช้เป็นจำนวนมาก และความโดดเด่นของหัวพอ หัวพอต อินฟินิตี้ มีการล็อกน้ำยาได้เป็นอย่างดี ไม่มีการรั่วซึมและไหลเข้าตัวเครื่อง และไม่ทำให้ตัวเครื่องเสียหายอย่างแน่นอน ซึ่งหากเปรียบเทียบกับรุ่นอื่นๆ แล้วพอต infinity ถือว่าเหมาะกับการใช้งานเป็นอย่างมาก พอตใช้แล้วทิ้ง

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line