🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - หัวพอต infi ราคาส่ง ราคาถูก เลือกดูแบบไหนดีให้ได้ หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า มาตรฐานสูง และปลอดภัย100%

หัวพอต infi ราคาส่ง ราคาถูก เลือกดูแบบไหนดีให้ได้ หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า มาตรฐานสูง และปลอดภัย100%

หัวพอต infi ราคาส่ง ราคาถูก เลือกดูแบบไหนดีให้ได้ หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า มาตรฐานสูง และปลอดภัย100%

หัวพอต infi ราคาส่ง เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่สามารถขาดได้เลย เนื่องจากเป็นส่วนที่ใช้บรรจุน้ำยาพอตลงไปและมีหน้าที่ในการเปลี่ยนน้ำยาพอตที่เป็นของเหลวให้เป็นไอระเหยขึ้นมาให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกัน ทว่าทุกวันนี้ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมมาก พอต คาลิเบิร์น นอกจากตัวเครื่องที่มีหลากหลายยี่ห้อแล้ว ในส่วนของ หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า ก็มีเยอะเช่นกัน แล้วแต่ละแหล่งแม้จะเป็นยี่ห้อเดียวกัน บุหรี่ไฟฟ้า ตลาดแกรนด์ อยุธยา แต่ราคาต่างกัน

เพราะมีการจำหน่ายสินค้าเลียนแบบหรือสินค้าปลอมนั้นเอง โดยการใช้งานสินค้าปลอมที่ไม่ได้มาตรฐานนั้น จะมีอันตรายต่อผู้ที่ใช้งานเอง แต่หลายคนก็เป็นมือใหม่ พันสําลี บุหรี่ไฟฟ้า อาจจะยังเลือกซื้อหัวพอตของ infi ไม่ถูก ในบทความนี้ได้ทำการรวบรวมข้อมูลมาบอกต่อกัน ซึ่งมีรายละเอียดต่อไปนี้ 

ทำความรู้จักกับ หัวพอต infi ราคาส่ง อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขาดไม่ได้ 

ทำความรู้จักกับ หัวพอต infi ราคาส่ง อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขาดไม่ได้ 

หัวพอต infi ราคาส่ง เชื่อว่าหลายคนที่เป็นสายสูบบุหรี่ไฟฟ้าต่างก็เคยได้เห็นกันมาบ้างว่าในออนไลน์ มีการวางจำหน่ายหลากหลายราคาเลย จนเป็นที่สงสัยการซื้อหัวพอต พอตใช้แล้วทิ้ง เก็บเงินปลายทาง ยี่ห้อไม่ดีใช่หรือไม่ จากการศึกษาข้อมูลมา พบว่า หัวพอตเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมากในการใช้งาน เพราะหัวพอตจะเปลี่ยนสสารที่เป็นของเหลว (น้ำยาพอต) ให้เกิดการระเหยตามความร้อนที่ได้รับมาจากแบตเตอรี่จนกลายเป็นไอให้ได้สูดดม

สำหรับผู้ใช้งานที่เลิกซื้อหัวพอตที่มีราคาถูกไม่ได้มาตรฐาน ส่งผลเสียต่อสุขภาพ 100% แล้วการซื้อหัวพอตของ infi จากร้านค้าที่เชื่อถือได้ เช่น yaivapeth.com ฯลฯ ก็จะได้รับสินค้าที่ดี ขายถูกในราคาส่งเลย ด้วยยี่ห้อนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของความ ถึก อึด ทน ใช้งานระยะยาวได้แบบสบาย ๆ เลย ไม่ต้องเสียเงินเปลี่ยนกันบ่อย เพียงแค่ทุกคนรู้จักการเก็บรักษาที่ดี เวลาจะเปลี่ยนน้ำยาพอตก็รอให้น้ำยาเติมหมดก่อน ค่อยเติมลงไป ไม่ผสมกันเยอะ คอยด์จะพัง

น้ำยาของ หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า มีรูปแบบใดบ้าง…? ที่คนไทยนิยมกัน รวมถึงสารประกอบที่มีในพอตไฟฟ้า

เมื่อมีความรู้เกี่ยวกับ หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า กันไปแล้ว หัวพอต ks แบบเติม อีกหนึ่งประเด็นที่ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว เป็นในเรื่องของน้ำยาพอต เนื่องจากน้ำยาพอตจะเปลี่ยนสถานะจากของเหลวกลายเป็นไอให้ทุกคนได้สูดดมกัน แล้วภายในน้ำยาพอตเองก็จะประกอบด้วยสารต่าง ๆ ที่อยู่ภายในน้ำยาพอต มี 4 ชนิดได้แก่ 

  1. นิโคติน (Nicotine) ซึ่งเป็นสารที่ได้มาจากใบยาสูบ เป็นสารที่ทำให้คนเสพติด ซึ่งปกติสารนี้จะอยู่ในบุหรี่ทั่วไป แต่ไม่ทราบปริมาณ แต่พอมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า สามารถเลือดปริมาณสารดังกล่าวได้ ทำให้มีส่วนช่วยให้คนเลิกบุหรี่ได้ง่าย โดยไม่ต้องทรมานหักดิบ แต่ใช้การลดปริมาณสารเสพติดลงนั้นเอง 
  2. โพรไพลีนไกลคอล (Propylene Glycol) เป็นสารที่ทำให้เกิดควันใช้ในการสูดดม 
  3. กลีเซอรีน (Glycerine) เป็นสารที่ช่วยทำให้เกิดควันเช่นกัน แต่สารนี้จะไม่มีสีและไม่มีกลิ่น 
  4. สารแต่งกลิ่นและรส (Flavoring) ที่ใส่ หัวพอต infinity ได้แทบทุกชนิดเลย ด้วยความที่รสชาติอร่อยและกลิ่นหอมมาก เวลาที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว คนที่สูบจะไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว

ต่อมาในส่วนของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดในตอนนี้ มีหลากหลายชนิด แต่สามารถแบ่งกลุ่มออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ ซึ่งมีรายละเอียดต่อไปนี้ 

  1.  น้ำยา Freebase จะเป็นน้ำยาพอตที่คุณภาพดีแต่ราคาถูก มีควันเยอะ ทำให้ผู้สูบสำราญใจ โดยไม่มีสารแต่งเติมใด ๆ สามารถเลือกระดับของสารนิโคตินได้ ร่างกายก็ดูดซึมสารได้ช้า ช่วยให้ปลอดภัยต่อร่างกายได้มากขึ้น 
  2. น้ำยา Salt Nic จะเป็นน้ำยาที่เหมาะสมกับบุคคลที่ต้องการเลิกบุหรี่มาก ๆ เนื่องจากในน้ำยาจะมีสารชนิดหนึ่งที่ชื่อว่า benzoic acid ช่วยให้ร่างกายดูดซึมไว มีควันน้อย เลือกสารนิโคตินได้ จึงทำให้เลิกบุหรี่ไม่ทรมานมาก
น้ำยาของ หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า มีรูปแบบใดบ้าง… ที่คนไทยนิยมกัน รวมถึงสารประกอบที่มีในพอตไฟฟ้า

แนะนำ 3 อันดับกลิ่นพอตมาแรง ขวัญใจคนไทย ล่าสุด 

หัวพอตราคาส่ง ราคาถูก แต่เป็นของ infinity ย่อมเป็นสินค้าที่มีคุณภาพที่ทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย แล้วที่ได้มีการแนะนำกันไปเกี่ยวกับ หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า หัวพอต infi ราคาส่ง สามารถเปลี่ยนน้ำยาพอตได้หลากหลายมาก แต่หลายคนที่เป็นมือใหม่ มักจะมีปัญหาในการเลือกน้ำยาพอต ไม่รู้จะเลือกกลิ่นไหนดี ใน ที่นี่ ยกตัวอย่างมา 3 กลิ่นยอดนิยมต่อไปนี้ พอต

  1. RELX Infinity Pod – Fresh Red เป็นกลิ่นของแตงโมที่ให้ความรู้สึกเย็น หอม ชื่นใจ แล้วระดับความหวานไม่สูงมาก มีกลิ่นชัดเจน สูบแล้วไม่มีเหม็นเลย 
  2. RELX Infinity Pod Menthol Xtra เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่ให้ความเย็นสดชื่นแบบถึงใจมาก ๆ เลยทีเดียว และมีความหวานต่ำมากด้วย
  3. RELX Infinity Pod – Dark Sparkle สายดื่มโค้ก! เป็น น้ำยาใส่หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม เพราะมีกลิ่นโค้กชัด ความหวานไม่สูง แต่ความเย็นสุดขั้วมาก ๆ

หัวพอต infi ราคาส่ง เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ทุกคนสามารถซื้อหัวพอตใส่น้ำยาได้ในราคาถูก แต่สินค้าที่ได้สูงเกินราคา หากทุกคนเลือกซื้อแค่ราคา ไม่ดูคุณภาพ บุหรี่ไฟฟ้า ปัญหาตามมา ทุกคนก็จะต้องเสียเงินจ่ายค่า หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า ใหม่เรื่อย ๆ แต่ถ้าไม่โชคก็จะอุบัติเหตุหัวพอตระเบิดได้นั้นเอง ดังนั้นควรเลือกที่มีมาตรฐานดีที่สุด  อยากได้หัวพอตที่ดีราคาส่งถูก ๆ เข้ามาเลยซื้อเลยที่นี่

yaivapeth.com

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line