🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - พอต คาลิเบิร์น ที่สุดแห่งพอตไฟฟ้าเล็ก พกพาสะดวก ควันนุ่ม กลิ่นชัดระดับ HD กับ คาลิเบิร์น ตัวใหม่

พอต คาลิเบิร์น ที่สุดแห่งพอตไฟฟ้าเล็ก พกพาสะดวก ควันนุ่ม กลิ่นชัดระดับ HD กับ คาลิเบิร์น ตัวใหม่

พอต คาลิเบิร์น ที่สุดแห่งพอตไฟฟ้าเล็ก พกพาสะดวก ควันนุ่ม กลิ่นชัดระดับ HD กับ คาลิเบิร์น ตัวใหม่

พอต คาลิเบิร์น เป็นพอตไฟฟ้าจาก Uwell ที่เดินตามรอยของ Caliburn G pod attached แก้ยังไง หลังจากการตอบรับที่เป็นตัวเอก ต้องบอกว่า คาลิเบิร์น ตัวใหม่ ทั้ง Caliburn G2 และ Caliburn A2 เป็นเหมือนพี่น้องกันเพราะใช้พอดและคอยล์เดียวกันได้ ก่อนอื่นต้องขอย้อนกลับไปอธิบายว่า บุหรี่ไฟฟ้า Caliburn แยกออกจากกันอย่างชัดเจน Caliburn A2 เป็นการพัฒนาโดยตรงจาก Caliburn บุหรี่ไฟฟ้า ตลาดแกรนด์ อยุธยา รุ่นแรก (แตกต่างจาก Caliburn G series) 31 กรัม มีไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่และปรับรูลมได้ตามสะดวก นอกจากนี้ยังสูบได้ทั้งแบบ MTL และ DTL โดยมีสีตัวเครื่องให้เลือกมากถึง 9 สี พันสําลี บุหรี่ไฟฟ้า

UWELL Caliburn พอต คาลิเบิร์น บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม หลากหลายรุ่น พร้อมส่ง

UWELL Caliburn พอต คาลิเบิร์น บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม หลากหลายรุ่น พร้อมส่ง

พอต คาลิเบิร์น เป็นที่จับตามองของหลาย ๆ คนเมื่อ Uwell เปิดตัว Caliburn G2 ใหม่ให้เราใช้ ตัวเครื่องมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยยิ่งขึ้น พร้อมฟังก์ชันมากมายที่ช่วยให้เราใช้งาน หัวพอต infi ราคาส่ง ได้ดีกว่าเดิม ข้อแตกต่างหลัก ๆ ที่เห็นคือ คอยล์โอห์ม และที่พิเศษสุดคือมีระบบสั่นเตือนเมื่อเราใส่หรือถอดคอยล์ และเมื่อเสียบหรือดึงสายชาร์จก็สามารถใช้งานได้ ซึ่ง Cariburn G2 มาพร้อมกับฟังก์ชันใหม่ที่สามารถปรับรูอากาศ พอตใช้แล้วทิ้ง เก็บเงินปลายทาง แถมช่องมองยังเจาะเหมือน Caliburn A2 ความจุของแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นจาก 690 mAh เป็น 750 mAh ใช้งานได้นานกว่าเดิมแน่นอน โดยรวมแล้วต้องบอกว่า Cariburn G2 เป็น Pod ที่ยังคงกลิ่นได้หอมนุ่มลึกเช่นเดิม สูบง่าย นุ่มลื่น ไม่มีกลิ่นย้อนหรือของเหลวกระเด็นเข้าปาก เป็นอีกพอดที่ควรมี ใช้หาซื้อได้ที่ yaivapeth.com 

คาลิเบิร์น ตัวใหม่ Caliburn G2 กับ A2 ต่างกันยังไง

ภายนอก Caliburn G2 และ A2 มีความคล้ายคลึงกันมาก คาลิเบิร์น ตัวใหม่ ความจริงก็คือพวกมันแตกต่างกันมากในสองส่วนหลัก: ขดลวดและความรู้สึกของการสูบไอ และออกแบบหัวถังใหม่แบบที่คุณรอคอย นับเป็นก้าวกระโดดครั้งใหญ่ที่ ให้ช่องรับชมขนาดใหญ่ และเห็นได้ทุกครั้งเมื่อเราหยิบเครื่องมาสูบโดยที่เราไม่ต้องดึงหัวถังออกมาดู ซ้ำแล้วซ้ำอีก จะช่วยขจัดปัญหาคอยล์ไหม้เพราะลืมเติมน้ำยาเหมือนรุ่นเก่าๆ เจาะรูเพื่อเผยให้เห็นของเหลว ไม่เพียงนำความสะดวกสบาย แต่ยังทำให้ภาพรวมดูเย็นลงอีกด้วย

  • คาลิเบิร์น G2 : ขดลวด Caliburn G2 เป็นขดลวดแบบสแตนด์อโลน สามารถถอดออกจากหัวถังได้ มีให้เลือกถึง 3 ขนาด แต่ละขนาดจะให้กลิ่นและควันที่แตกต่างกันเล็กน้อย

และในส่วนที่สามารถปรับไส้ในการสูบได้นั้นจะเป็นหัวถัง คาริเบิน ล่าสุด G2 ที่สามารถปรับได้ว่าจะให้อากาศเข้ามากหรือน้อย นั่นจะส่งผลให้ฟิลการสูบมีกลิ่นและควันต่างๆตามที่เราชอบ

  • คาลิเบิร์น A2 : ขดลวดของ Caliburn A2 เป็นขดลวดที่ติดอยู่กับส่วนหัวของถัง ถอดไม่ได้และไม่สามารถปรับรูลมหรือเลือกขนาดได้

แต่มีข้อดีคือ เมื่อคอยล์หมดอายุก็เหมือนเราได้เปลี่ยนหัวถังไปในตัวด้วย ถึงเวลาเปลี่ยนน้ำยา ไม่ต้องล้างถังและประหยัดเงินในการซื้อหัวถังแยก

คาลิเบิร์น ตัวใหม่ Caliburn G2 กับ A2 ต่างกันยังไง

พอต cariben A2 ใช้กับคอยล์แบบไหนได้บ้าง?

เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้า คาริเบิน ล่าสุด  A2 จึงเป็นรุ่นล่าสุด ปากปั๊มจะบางกว่าเดิม จึงทำให้ตัวคอยล์และหัวพอตไม่สามารถใช้งานร่วมกับ The First Generation of the Caribbean หรือ Caliburn G ได้ แต่จะให้อารมณ์การสูบที่นุ่มนวล และดู คาลิเบิร์น ตัวใหม่ ทันสมัยกว่าเดิม เมื่อพูดถึงคอยล์ Caliburn A2 ใหม่คือ 0.9 โอห์มและมาพร้อมกับเทคโนโลยี Pro-Focs Tech ของ UWELL พอต คาลิเบิร์น ที่ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพกลิ่นให้ดีกว่าคอยล์ Caliburn ดั้งเดิม นิกส์ที่เป็น VG75 หรือ PG VG 50/50 ก็ยังมีกลิ่นแรงเช่นกัน

จุดเด่นของ Caliburn A2 

  • ตัวพอต คาลิเบิร์น ตัวใหม่ มีขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก 
  • เติมง่ายจากด้านบนและมีระบบป้องกันการรั่วไหลของน้ำยา 
  • ปรับรูลมได้หลายระดับ
  •  สูบได้ทั้งแบบกดปุ่มจุดไฟและสูบอัตโนมัติ 
  • ระบบชาร์จเร็วเพียง 35 นาที

จุดเสียของ Caliburn A2

  • มีขดลวดให้เลือกเพียงชนิดเดียว
  • อาจมีน้ำยากระเซ็นเล็กน้อยหลังจากเติมน้ำยาประมาณ 6-7 ครั้ง
  • พอต คาลิเบิร์น ราคา ปานกลางจะไม่มีสายชาร์จ Type-C มาในกล่อง

พอต คาลิเบิร์น บุหรี่ไฟฟ้า Caliburn A2 (คาริเบน A2) พร้อมสูบจากค่าย UWELL เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Open System ที่ผู้ใช้สามารถใช้ คาลิเบิร์น ตัวใหม่ เลือกน้ำยา Salt Nic ได้อย่างอิสระ รุ่นนี้พัฒนามาไกลจาก Caliburn รุ่นก่อน ๆ นอกจากจะพัฒนาเทคโนโลยี Pro-Focs Tech ที่ช่วยทำให้คอยล์เย็นมีกลิ่นดีขึ้นแล้ว โดดเด่นด้วยสูบลมสไตล์ MTL ที่หาไม่ได้ในรุ่นอื่น โดยรวมแล้วเราสามารถจัดประเภท Cariben A2 นี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคนี้  และ จากการทดลองของทางร้าน ฟิวส์นุ่ม กลิ่นใส หวานฉ่ำ ไม่มีรอยแยกหรือของเหลวกระเซ็นเลย ไม่มีรอยรั่วจากการใช้งานนานกว่าหนึ่งสัปดาห์ บุหรี่ไฟฟ้า Uwell เหมาะสำหรับผู้ใช้หลากหลายกลุ่ม

ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นไปจนถึงนักสูบมืออาชีพ Uwell มีอุปกรณ์เสริมมากมาย รวมถึงระบบ pot และ box mods และอุปกรณ์ของ Uwell ยังเหมาะสำหรับนักดูดที่ให้ความสำคัญกับรสชาติอีกด้วย และเต็มไปด้วยรสชาติ หลอดและถัง Uwell ใช้คอยล์คุณภาพสูงและนำเสนอเทคโนโลยีการปรุงแต่งกลิ่นขั้นสูง เช่น Pro-FOCS ซึ่งมอบประสบการณ์การสูบไอที่เหนือกว่า จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ดีที่สุดในปี 2566 ร้าน yaivapeth.com เปิดให้บริการมายาวนาน เราคัดสรรเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพ รุ่นใหม่ ทันสมัย ​​ตามกระแสโลก และเราบริการลูกค้าด้วยดีเสมอมา พอต

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line