🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - บุหรี่ไฟฟ้า mini beeper pod ราคา ถูก มีคุณภาพ แล้วท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอน

บุหรี่ไฟฟ้า mini beeper pod ราคา ถูก มีคุณภาพ แล้วท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอน

บุหรี่ไฟฟ้า mini beeper pod ราคา ถูก มีคุณภาพ แล้วท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอน

บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ mini beeper pod ราคา ถูก แต่มีคุณภาพ ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตที่มาในรูปแบบย้อนยุค ด้วยการออกแบบเหมือนกับเพจเจอร์ และยังมาพร้อมกับสีที่มีให้เลือกมากกว่าถึง 6 สี และไม่เหมือนใคร มีหน้าจอระบบ LED ขนาด 1.7 นิ้ว เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ที่มีหมดหลากหลายให้เลือกใช้ บุหรี่ไฟฟ้า bb และยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกำลังไฟขับสูงสุดถึง 20 วัตต์ มีแบตเตอรี่ถึง 1,200 แอมป์ มีขนาดเล็ก พกพาง่าย สะดวกสบาย และยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีลูกเล่นในการออกแบบอย่างผสมผสาน มีความสวยงามแบบย้อนยุค

นับได้ว่านับได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีการผสมผสานกันได้ดีอย่างลงตัว mini beeper pod พร้อมสูบ เป็นแบรนด์ที่ต้องการสร้างให้มีความโดดเด่นจากแบรนด์อื่น ๆ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นพอตที่มีโหมดการเล่นที่โดดเด่น และยังมีขนาดเล็กพกพาง่ายสะดวก มีน้ำหนักเพียงแค่ 66 กรัมเท่านั้น พอต sp เพราะบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตทำจากโพลีคาร์บอเนตและซิลิกาเจล มีปุ่มไฟ และปุ่มอื่น ๆ อยู่ด้านข้างของตัวบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อใช้ในการปรับพารามิเตอร์วงจร ได้อย่างหลงใหลในความเงียบของระบบ และยังมีสายชาร์จเป็นสาย USB ระบบ Type C ที่ให้กำลังวัตต์อยู่ที่ 5-24 วัตต์ เรียกได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ชาร์จได้เร็วที่สุด 

คุณสมบัติที่ดีของ mini beeper pod ราคา ถูก แต่มีคุณภาพ

คุณสมบัติที่ดีของ mini beeper pod ราคา ถูก แต่มีคุณภาพ

ทางเว็บไซต์ yaivapeth.com ได้มีการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณสมบัติที่ดีของ mini beeper pod ราคา ถูก แต่มีคุณภาพที่ดี ซึ่งตัวของบุหรี่ไฟฟ้า mini beeper pod พอต2000คํา ได้มีการพัฒนารูปแบบให้มีดีไซน์ที่สวยงาม น่าหลงใหล และยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถบรรจุน้ำยาได้ถึง 3.5 ml มีหน้าจอระบบ LED ขนาด 1.7 นิ้ว และจะมีช่องการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ทางด้านข้างของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า air pod pro ราคา

ซึ่งทุกท่านสามารถทำการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง ในด้านของตัวแบตเตอรี่ที่ได้มีการติดตั้งมาให้ในตัวของเครื่องบุหรี่ไฟฟ้านั้น มีขนาดความจุถึง 1,200 แอมป์ มีกำลังการจ่ายไฟสูงสุดอยู่ที่ 25 วัตต์ และยังมีการรองรับการชาร์จแบตเตอรี่ที่รวดเร็ว เพราะเป็นพอตไฟฟ้าที่มีสายชาร์จแบบ USB ระบบ Type C ซึ่งนับได้ว่าเป็นการชาร์จตัวบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถชาร์จได้เสร็จภายในไม่ถึง 1 ชั่วโมง รับรองได้เลยว่าถ้าหากทุกท่านได้เข้ามาลองสัมผัสการใช้บุหรี่ไฟฟ้า mini beeper pod ท่านจะรู้สึกเพลิดเพลิน และไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 

mini beeper pod พร้อมสูบ เหมาะกับคอยล์และน้ำยาเติมอะไรบ้าง 

mini beeper pod พร้อมสูบ ได้มีการออกแบบให้ใช้งานร่วมกับคอยล์ Wizvapor Mini Beeper ซึ่งให้ฟีลการสูบที่โล่ง นุ่ม ละมุน คล้ายกับบุหรี่แบบมวนธรรมดา หัวพอต infy ราคาส่ง และยังมีความจุแบตเตอรี่ถึง 650 แอมป์ มีกำลังการจ่ายไฟที่อยู่ได้ถึง 5 ถึง 24 วัตต์ และยังมาพร้อมกับตัวความจุขวดน้ำยา ซึ่งสามารถบรรจุน้ำยาได้ถึง 3.5 มิลลิลิตร ซึ่งจะเหมาะกับน้ำยาประเภทซอลนิค รับรองได้เลยว่าถ้าได้ใช้คู่กันแล้ว ทุกท่านจะได้สัมผัสถึงความกลมกล่อม และมีการรีดกลิ่น พร้อมรสชาติได้อย่างชัดเจนนั่นเอง 

mini beeper pod น้ำยาซอลนิค เป็นสิ่งที่เหมาะสมกันที่สุด เพราะน้ำซอลนิคที่มีสารนิโคตินสูงมาก ซึ่งร่างกายคนเราก็สามารถซึมซับสารนิโคตินได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน ส่วนใหญ่แล้วจะเหมาะกับการใช้พอตแบบ Pod System ที่มีค่าโอมสูง และใช้ไฟฟ้ากำลังต่ำ โดยที่ท่านไม่ต้องสูบบ่อย ๆ หรือใช้ไฟที่แรง และท่านก็ยังสามารถเก็บรักษาน้ำยาได้เป็นระยะเวลานาน เพราะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิคจะเหมาะกับค่าไฟที่ต่ำ ถ้าหากท่านเลือกใช้ไฟสูง ก็จะทำให้ร่างกายของท่านได้รับสารนิโคตินในปริมาณมาก เพราะว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิค จะมีสารนิโคตินที่มีความเข้มข้นสูง ทางเว็บไซต์ yaivapeth.com จึงไม่แนะนำให้ผู้ใช้งานใช้ไฟที่แรง เพราะมิฉะนั้นจะได้รับสารนิโคตินที่มากจนเกินไป และอาจส่งผลอันตรายต่อร่างกายของท่านได้

mini beeper pod พร้อมสูบ เหมาะกับคอยล์และน้ำยาเติมอะไรบ้าง 

mini beeper pod มีโหมดให้เลือกกินเฉพาะทางจำนวนมาก 

การเลือกกลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้านั้น จะมี จุดเด่นสำคัญของ mini beeper pod ซึ่งจุดเด่นสำคัญก็คือการปรับโหมดการสูบตามรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า mini beeper pod พร้อมสูบ ที่ท่านต้องการ โดยท่านสามารถเข้ามาเลือกกลิ่น mini beeper pod ราคา ถูก ได้ตามความต้องการ ซึ่งทางเว็บไซต์ก็มีโหมดให้ท่านเลือกมาแนะนำดังต่อไปนี้ 

  • โหมด Violence และ โหมด Normal จะเป็นโหมดที่ให้ความร้อนสูง ได้ฟีลการสูบที่รุนแรง เข้มข้น และสม่ำเสมอ ให้ความร้อนแก่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ในระดับปานกลาง แล้วท่านจะเพลิดเพลินไปกับมัน 
  • โหมด Soft เป็นโหมดที่ให้ความร้อน และกำลังไฟฟ้าแก่ตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าต่ำที่สุด และจะค่อย ๆ เพิ่มขึ้นอย่างช้า ๆ จะทำให้ได้รับถึงฟีลการสูบที่ปลอดโปร่ง เบาสบาย 
  • โหมด Juicy taste เป็นโหมดที่ให้ความร้อนอย่างสม่ำเสมอในตอนต้น และให้ความร้อนในตอนท้ายของคำที่สูบสูงที่สุด ซึ่งกลิ่นน้ำยา mini beeper pod พร้อมสูบ จะมีกลิ่นที่ชุ่มฉ่ำ และได้รับถึงน้ำยากระเด็นเพียงเล็กน้อย ที่มาพร้อมกับรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่กระจายไปทั่วปากนั่นเอง 
  • โหมด Desserts/Nuts เป็นโหมดที่ให้ความร้อนอย่างสม่ำเสมอ เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ใช้ร่วมกับน้ำยากลิ่นขนม เพราะจะทำให้มีรสหวานจัด ให้รสชาติที่โดดเด่น แล้วท่านจะไม่ผิดหวัง 
  • โหมด Tea/Milk เป็นโหมดของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า mini beeper pod ที่ให้ความร้อนต่ำในตอนต้น และให้ความร้อนสูงแก่น้ำยาในตอนท้าย ที่ท่านสูบขึ้นสูงนั่นเอง ซึ่งจะเหมาะกับผู้ใช้งานที่ใช้ร่วมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นนม และกลิ่นยาจีนต่าง ๆ นั่นเอง 

mini beeper pod ราคา ถูก แต่มีคุณภาพที่ดีนั้น เรียกได้ว่าเป็นตัวบุหรี่ไฟฟ้า quick 5000 ที่เอาใจบรรดากลุ่มวัยรุ่นหนุ่มสาวเป็นจำนวนมากนั่นเอง เพียงแค่ท่านเข้ามาเลือกใช้ mini beeper pod พร้อมสูบ ที่มาพร้อมกับกลิ่น และรสชาติให้ท่านได้เลือกใช้มากมาย ซึ่งไม่ว่าท่านจะเลือกกลิ่นไหน รสชาติไหน ท่านก็จะได้รับความเพลิดเพลินไปกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างแน่นอน แล้วท่านจะไม่ผิดหวัง บุหรี่ไฟฟ้า

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line