🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - ks quik pod 2000 ราคาแพงหรือไม่ ks quik pod ใช้งานได้ดีไหม

ks quik pod 2000 ราคาแพงหรือไม่ ks quik pod ใช้งานได้ดีไหม

ks quik pod 2000 ราคาแพงหรือไม่ ks quik pod ใช้งานได้ดีไหม

ks quik pod 2000 ราคาถูก แต่สามารถใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้น โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 200 กว่าบาทเท่านั้น สำหรับ ks quik pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้มีการพัฒนาให้สามารถใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ks quik pod 2000 ราคา แถมยังสูบได้นานขึ้นสูงถึง 2000 คำ และในการใช้งานหากแบตหมดก่อนก็สามารถชาร์จและสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องจนหมดคำ

ซึ่งในการใช้พอตแบบใช้แล้วทิ้งนั้น หัวพอต relx infinity แบบเติม เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรูปแบบการใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก และไม่ต้องเสียเวลาในการเติมน้ำยา สามารถสูบยาวได้ตามต้องการโดยที่ไม่ต้องกังวลว่าคอยล์จะไหม้ เพราะการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจะมีกลไกทางไฟฟ้าเพื่อสร้างความร้อนจนเกิดเป็นไอและทำให้เกิดควัน รูปแบบจะเหมือนการสูบบุหรี่จริง แต่ไม่มีการเผาไหม้ พอต ข้อเสียต่อร่างกาย และไม่มีสารอันตราย รวมถึงปริมาณนิโคตินน้อย เหมาะกับมือใหม่หัดสูบ แถมรูปแบบพกพางาน ใช้งานได้ทุกเวลา มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายกลิ่น เลือกได้ตามความต้องการได้เลยทันที

ks quik pod 2000 ราคาถูก เลือกใช้งานได้ยาวนานขึ้น

ks quik pod 2000 ราคาถูก เลือกใช้งานได้ยาวนานขึ้น

ks quik pod 2000 ราคา ไม่แพง เริ่มต้นที่ 200 กว่าบาทเท่านั้น หัวพอต infi หากเปรียบเทียบกับการสูบบุหรี่แบบปกติแล้วนั้นถือว่าประหยัดเป็นอย่างมาก ปริมาณในการสูบ 2000 คำ เทียบกับบุหรี่ธรรมดาทั่วไปถึง 5 ซอง หากเปรียบเทียบราคาแล้วพอตใช้แล้วทิ้งถือว่าประหยัดกว่าหลายเท่า แถมในการสูบยังมีความอันตรายน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปอีกด้วย กลิ่นก็เลือกได้ตามต้องการ ไม่เหม็น ไม่ฉุน และไม่รบกวนคนรอบข้างอย่างแน่นอน รูปแบบการใช้งานกะทัดรัด พกพาง่าย และสำหรับพอต 2000 คำสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องกังวลว่าจะจ่ายไฟได้ไม่ครบตามจำนวนคำ เพราะตัวพอตใช้แล้วทิ้งนั้นสามารถชาร์จไฟได้ จึงสามารถใช้งานได้ตามจำนวนคำ พอต อินฟินิตี้ หากพูดถึงรสชาติบอกเลยว่าละมุนทุกการสูบ เลือกได้ทุกกลิ่นตามต้องการ ซึ่งมีให้เลือกมากถึง 11 กลิ่นเลยก็ว่าได้

ks quik pod 2000 คำ หาซื้องานประหยัดเงินในกระเป๋า

ks quik pod เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน เพราะคุณสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น แต่ราคาถูกกว่าบุหรี่ทั่วไปหลายเท่า พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งฟรี ถึงแม้จะใช้แล้วทิ้ง แต่การสูบเฉลี่ย 2000 คำ เทียบเท่าบุหรี่มากถึง 5 ซอง ซึ่งหากคำนวณแล้วพอตใช้แล้วทิ้งก็ยังถูกกว่าเป็นอย่างมาก ks quik pod 2000 ราคาเริ่มต้นกี่บาท ราคาจะอยู่ประมาณ 200 – 300 บาท ขึ้นอยู่ตามที่ร้านที่เปิดจำหน่าย ซึ่งหากใครที่ต้องการพอตใช้แล้วทิ้ง แต่ไม่รู้จะเลือกซื้อที่ไหนดี yaivapeth.com เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่เราอยากแนะนำ และนอกจากพอตใช้แล้วทิ้ง ยังมีบุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์เสริมให้เลือกซื้อเลือกหายได้เลย บอกเลยว่าแต่ละแบบมีความทันสมัย สามารถใช้งานได้คุ้มค่าและยาวนานมากยิ่งขึ้นด้วย

พอต Ks Quik มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

ks quik pod 2000 ราคาไม่สูงมาก หากเทียบกับบุหรี่ทั่วไปแล้วนั้นบอกเลยว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก ในการเลือกซื้อ หากเลือกราคาปกติว่าถูกแล้ว หากต้องการ ks quik pod 2000 ราคาส่ง สามารถได้ราคาที่ถูกลงมากยิ่งขึ้น จะซื้อมาเก็บไว้สูบเอง หรือขายต่อก็คุ้มมากยิ่งขึ้น สำหรับ ks quik pod ถือเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งks quik pod มีความน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้นมาดูกัน หัว pod ใช้ได้ กี่วัน

1. รูปแบบการใช้งานง่าย พกพาสะดวก

ซึ่งเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีการออกแบบและพัฒนาให้มีขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการพกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย ไม่ต้องพกอุปกรณ์เสริมให้วุ่นวาย แถมดูดได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

2. ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก

สำหรับการใช้พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ เป็นพอตไฟฟ้าที่เหมาะกับมือใหม่หัดสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอย่างมาก รูปแบบการใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน และไม่มีปุ่มฟังก์ชันใดๆ สามารถฉีกซองแล้วสูบได้เลย ไม่ต้องมีขั้นตอนให้ยุ่งยาก ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องกลัวว่าคอยล์จะไหม้ สามารถสูบได้อย่างต่อเนื่อง สูบได้ยาวๆ

3. มีหลากหลายกลิ่น หลากหลายรสชาติให้เลือกสรร

สำหรับใครที่ต้องการรสชาติในการสูบพอต คุณสามารถเลือกกลิ่นได้หลากหลายตามความต้องการ สามารถเลือกใช้หลาย ๆ กลิ่นและเลือกสูบตามต้องการก็ได้เช่นเดียวกัน สามารถสูตรได้จนหมด แถมยังมีกลิ่นหอมไม่รบกวนคนรอบข้างอีกด้วย

สำหรับการเลือกพอตแบบใช้แล้วทิ้งของ พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik pod 2000 ดูยังไงว่าหมด หลังจากที่ใช้งานแล้ว หลายคนสงสัยว่าจะรู้ได้อย่างไรว่าเมื่อไหร่จะหมด หากใช้งานหมดแล้ว หรือใกล้หมด รสชาติและกลิ่นจะจางลง จำนวนควันและไอน้ำจะเริ่มจางลง และหายกลิ่นไปเอง ซึ่งเมื่อใช้จนกลิ่นหายหมดแล้วสามารถทิ้งแล้วใช้อันใหม่ได้เลยไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์หรือเติมน้ำยาใหม่

ks quik pod 2000 ราคา จะอยู่ประมาณ 200 กว่าบาท ซึ่งเป็นพอตที่ใช้งานได้คุ้มมากยิ่งขึ้น โดยการใช้งานสามารถสูบได้ครบตามจำนวนคำ แม้แบตที่ได้จะหมดก่อนจำนวน 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้า สามารถชาร์จได้และสูบได้จนหมด โดย ks quik pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการพัฒนาสู่ Mesh Coil ที่มาพร้อมด้วยสำลีออร์แกนิคที่จะทำให้ควันไอน้ำมีความละเอียดและนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น แถมมีกลิ่นให้เลือกมากถึง 11 กลิ่น บอกเลยว่าแต่ละกลิ่นตอบโจทย์ใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน สำหรับจุดเด่นของพอต 2000 คำ นอกจากสูบได้ยาวนานขึ้น ยังมีขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย น้ำหนักเบา สะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line