🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - วิธีรักษา POD ให้ใช้งานง่าย ยืดอายุการใช้งานให้มากขึ้นง่าย ๆ แบบประหยัดงบ ไม่มีค่าใช้จ่าย

วิธีรักษา POD ให้ใช้งานง่าย ยืดอายุการใช้งานให้มากขึ้นง่าย ๆ แบบประหยัดงบ ไม่มีค่าใช้จ่าย

วิธีรักษา POD ให้ใช้งานง่าย ยืดอายุการใช้งานให้มากขึ้นง่าย ๆ แบบประหยัดงบ ไม่มีค่าใช้จ่าย

เรียกได้ว่าในยุคนี้ ไม่มีอะไรที่ฮิตไปมากกว่า บุหรี่ไฟฟ้า  หรือ pod กันอีกแล้ว เพราะมีขายทุกที่ หาซื้อได้ค่อนข้างง่ายเป็นอย่างมาก และ ถ้าหากใครที่สูบบ่อย หรือ ติดแบบต้องสูบตลอดเวลาล่ะก็ แน่นอนว่าในตัวเครื่องนั้น ก็ต้องมีการทำงานที่หนักตามไปด้วย POD ประเภทต่าง ๆ ที่แบ่งไปตามรูปแบบการใช้

โดย pod นั้นก็ถือว่ามีให้เห็น และ ผลิตกันออกมาหลายรูปแบบมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง pod ระบบเปิด หรือ ระบบเครื่องที่สามารถเติมน้ำยาได้ หรืออีกแบบนั่นก็คือเครื่องแบบ ระบบปิด หรือก็คือ พอตสูบทิ้ง ที่ค่อนข้างรับความนิยมสูงมาก ๆ โดยมี เครื่องพอตคุณภาพดี และ น้ำยาเครื่องพอต ให้เลือกหลายยี่ห้อมากๆ และก็มีรสชาติให้มากกว่าหลายร้อยรสชาติมาก ๆ เลยก็ว่าได้  ซึ่งปัญหาในการใช้งานเครื่อง pod ก็ถือว่ามีเยอะมากมาย แตกต่างกันออกไป แล้วแต่สภาพในการใช้งานและ ความถี่ในการสูบของตัวผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็น คอยล์ไหม้ ที่ต้องซื้อหัวมาเปลี่ยนถึงจะสามารถ นำมาใช้งานได้ปกติ หรือปัญหาอื่น ๆ เช่น แม่เหล็กส่วนตัวเครื่องไม่ดูด จึงต้องเปลี่ยนใหม่อย่างเดียว

1. การสูบ pod ทุกประเภท ไม่ควรลากสูบ

แน่นอนว่าสิ่งที่นักสูบหลาย ๆ คน จะต้องทำกันจนเป็นนิสัย นั่นก็คือการลากสูบหรือ การสูบยาว ๆ แบบลากยาวในครั้งเดียว ซึ่งการทำแบบนี้ แน่นอนว่าไม่ดีต่อสุขภาพของตัวเครื่องเลย ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง pod แบบทั้งระบบเปิด หรือ พอตสูบทิ้ง โดยการลากสูบนั้นแน่นอนว่า ปัญหาที่จะตามมานั่นก็คือ คอยล์ไหม้นั่นเอง นั่นก็เพราะน้ำยาไปเลี้ยงไม่ทัน และค่าโอมของคอยล์ pod นั้นมีค่าที่สูงมาก ๆ จึงทำให้ไหม้ง่าย โดยส่วนใหญ่แล้วคนที่สูบ pod มักจะชอบในการสูบให้มีควันเยอะ ๆ โดยการลากยาว ๆ ปัญหาที่ตามมาย่อมมีมากกว่าคอยล์ไหม้ นั่นก็คือต้องมีการซื้อคอยล์มาเปลี่ยนใหม่ และทำให้มีกลิ่นไหม้เวลาสูบ หากไม่เปลี่ยนคอยล์ และสุขภาพก็ย่อมมีผลตามไปด้วย

2. การเลือกน้ำยาให้ถูกต้อง สำหรับเครื่องที่ใช้ในการสูบ pod (ใช้น้ำยาซอลนิคแทนฟรีเบส)

สำหรับการสูบ pod นั้น ก็ต้องมีการเลือกน้ำยาเครื่องพอต ให้เหมาะและตรงกับการใช้งานให้ดีด้วย โดยหลายคนนั้นมักจะนำน้ำยาแบบฟรีเบส มาใช้ในการสูบ pod โดยเราจะขอบอกว่า การทำแบบนี้ ถือว่าไม่ดีต่อสุขภาพของเครื่อง pod มาก ๆ เพราะการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เหมาะกับการใช้น้ำยาแอบบฟรีเบส แต่ pod นั้นเหมาะกับการใช้น้ำยาแบบ ซอลนิค ที่มีนิโคตินสูงมากกว่าแบบฟรีเบส การใช้น้ำยาฟรีเบสนั้น จะทำให้คอยล์ของ pod ไหม้และอายุสั้นลงเป็นอย่างมาก ดังนั้นการใช้งานนั้นก็คือเลือกใช้งานน้ำยาแบบ ซอลนิคมากกว่า

3. รักษา pod ตัวเครื่องห้ามให้ตกหรือได้รับการกระแทกที่รุนแรง จนเกิดการชำรุดในที่สุด

พื้นฐานในการสูบเครื่อง pod เลยนั่นก็คือ การรักษาตัวเครื่องห้ามให้ตกพื้น ที่หลาย ๆ คนก็คงจะรู้กันดีอยู่แล้ว เพราะการทำให้เครื่องรับการกระแทกนั้น จะส่งผลเสียต่อตัวเครื่องเป็นอย่างมาก เพราะถ้าแผงวงจรของตัวเครื่อง pod ไม่ควรถูกหรือได้รับการกระแทก โดยการ ดูแลพอต ที่ดีมากที่สุด ก็คือไม่ควรปล่อยให้เครื่องหลุดออกจากมือ หรือทางที่ดี ก็ควรจะมีสายห้อยหรือ อุปกรณ์กันกระแทกพอต มาใช้งานจะดีกว่า เพราะสามารถลดโอกาสการกระแทกหรือตกของเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า   และ พอต แถมยืดอายุให้นานขึ้นได้

4. ห้ามทำให้ตัวเครื่องตกน้ำเด็ดขาด

ปัญหาอีกอย่างที่ไม่ควรเกิดเลยสำหรับ เครื่องพอตราคาถูก นั่นก็คือการทำให้ตัวเครื่องนั้นตกน้ำนั่นเอง เพราะถ้าเผลอทำตก หรือ ทำให้โดนจนน้ำเข้าไปอยู่ในตัวเครื่องล่ะก็ บอกเลยว่าวงจรของ pod นั้นพังอย่างแน่นอน แค่น้ำนิดเดียวนั้น ก็จะสามารถทำให้เครื่อง pod เกิดอาการช็อตได้ ดังนั้นถ้าจะให้ดี ก็ควรวางเครื่องให้อยู่ห่าง ๆ จากน้ำหรืออะไรที่ชื้น ไม่ก็ใส่อุปกรณ์ป้องกันเพื่อ ดูแลพอต ไม่ให้เครื่องเกิดอาการช็อตได้

5.อย่านำมาสูบ หากแบตเตอร์รี่ยังไม่เต็ม

ส่วนใหญ่แล้วคนสูบส่วนมาก ชาร์จแบตเตอร์รี่ยังไม่เต็ม ก็มักจะนำมาสูบแล้ว ซึ่งเป็นผลเสียต่อ หัวพอตราคาประหยัด และตัวเครื่อง เพราะจะทำให้ตัวเครื่องนั้น มีแบตเตอร์รี่ที่เสื่อม และ อายุในการใช้งานก็จะสั้นลง ซึ่งควรชาร์จให้เต็มเสียก่อน จึงนำมาสูบได้ เพียงแค่ทำตามขั้นตอนในการดูแลรักษา pod ง่าย ๆ ตามนี้ ก็จะสามารถยืดอายุการใช้งานของตัวเครื่องนั้น ให้ยาวนานมากยิ่งขึ้นได้ การันตีเลยว่าได้ผลอย่างแน่นอน 100%

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line