🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - หัว pod ใช้ได้ กี่วัน มีวิธีการเช็กอย่างไร หัวพอตเติมน้ำยา ได้เมื่อไร

หัว pod ใช้ได้ กี่วัน มีวิธีการเช็กอย่างไร หัวพอตเติมน้ำยา ได้เมื่อไร

หัว pod ใช้ได้ กี่วัน มีวิธีการเช็กอย่างไร หัวพอตเติมน้ำยา ได้เมื่อไร

หัว pod ใช้ได้ กี่วัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน โดยการเฉลี่ยการใช้งานอย่างน้อยๆ จะอยู่ประมาณ 3 – 5 วัน หรือขึ้นอยู่กับการดูแลและคุณภาพหัวพอตที่เลือกใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า voopoo gene ราคา ซึ่งบางรุ่นอาจจะใช้งานได้นานสูงสุดถึง 14 วันเลยก็ได้เล่นกัน โดยหัวพอตเติมน้ำยา สามารถเติมได้เรื่อยๆ เมื่อน้ำยามีปริมาณที่ลดลง ซึ่งในการใช้หัวพอตไม่ควรปล่อยให้น้ำยาแห้งเป็นอันขาด pod relx infinity ดูดไม่ขึ้น เพราะหากสำลีมีความชุ่มน้อยลง และได้สัมผัสกับความร้อนจากขดลวดอาจจะเกิดการเผาไหม้ขึ้น หรือที่เรียวกว่าคอยล์ไหม้ ซึ่งเมื่อสูบไปนานๆ อาจจะทำให้ได้กลิ่นไหม้และทำให้มีกลิ่นและรสชาติที่เปลี่ยนไป และหากสูบไปอย่างต่อเนื่องอาจจะเกิดอันตรายกับร่างกายได้ ควรเปลี่ยนหัว pod ใหม่ทันที บุหรี่ไฟฟ้า bb ราคา

หัว pod ใช้ได้ กี่วันจึงจะหมด และมีวิธีสังเกตอย่างไร

หัว pod ใช้ได้ กี่วันจึงจะหมด และมีวิธีสังเกตอย่างไร

หัว pod ใช้ได้ กี่วัน โดยส่วนใหญ่แล้วหัวพอตจะมีอายุการใช้งานอยู่ประมาณ 3 – 5 วัน หรือนานสุดประมาณ 1 – 2 สัปดาห์ หรือเฉลี่ยประมาณ 14 วัน บุหรี่ไฟฟ้า 2000 คํา ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งานของแต่ละคน โดยหัวพอตไม่ได้ถูกออกแบบมาให้สูบยาวจนเกินไป การสูตรแต่ละครั้งไม่ควรจะยากเกิน เพราะอาจจะทำให้คอยล์ไหม้ได้ง่าย และในการเติมน้ำยา สามารถเติมได้เลย โดยที่ไม่ต้องรอให้น้ำยาหมดก่อนแล้วค่อยเติม

เพราะหากสำลีแห้งจนเกิดไปอาจจะทำให้คอยล์ไหม้ได้ง่าย และหากเกิดมีความไหม้ หรือเสียหายก่อนระยะเวลาที่กำหนดควรเปลี่ยนหัวพอตใหม่ในทันที ไม่ควรใช้ต่อ โดยการสังเกตว่าน้ำยาจะหมด สามารถดูได้จากปริมาณน้ำยาได้เลย แต่หากสูบแล้วได้กลิ่นไหม้ หรือมีกลิ่นฉุนแปลกๆ เป็นสัญญาณเตือนว่าให้เปลี่ยนคอยล์ใหม่ทันที ไม่ควรฝืนสูบต่อ เพราะอาจจะส่งผลต่อสุขภาพได้ และนอกจากอาการไหม้แล้ว หากสูบไปนานๆ มีควันน้อยผิดปกติ และมีกลิ่นและละอองน้ำของคอยล์ที่อ่อนลง นั่นแสดงว่าคอยล์เสื่อมสภาพลง ควรต้องเปลี่ยนใหม่เช่นเดียวกัน

หัวพอตเติมน้ำยา เติมได้กี่ครั้ง เฉลี่ยการใช้งานได้กี่ครั้ง

หัวพอตเติมน้ำยา จะมีขนาดและความจุที่ต่างกัน ks quik pod 2000 ราคา โดยการใช้น้ำยาต่อความจุนั้นจะเฉลี่ยตั้งแต่ 400 – 500 ครั้ง หรืออาจจะมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับปริมาณน้ำยา ในการเติมสามารถเติมได้เรื่อยๆ โดยในการสูบควรจะพัก พอตระหว่างการสูบในแต่ละครั้ง เมื่อสูตรประมาณ 5 สูบ ให้พักประมาณ 10 – 20 วินาที เพื่อให้คอยล์เย็นตัวลง จากนั้นให้เติมน้ำยาเพิ่มแล้วค่อยเริ่มสูบใหม่อีกครั้ง การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ควรสูบถี่จนเกินไป

เพราะอาจจะทำให้เกิดความร้อนสะสมและอาจจะทำให้คอยล์ไหม้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น สำหรับการเลือกบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับใครที่พึ่งหัดสูบเป็นครั้งแรก ควรเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นแบบพอตใช้แล้วทิ้งจะดีที่สุด ซึ่งพอตใช้แล้วทิ้งใช้ได้กี่วัน ขึ้นอยู่กับจำนวนคำ และพฤติกรรมในการสูบของแต่ละคน แต่การใช้พอตใช้แล้วทิ้งไม่ต้องดูแลอะไรมาก เมื่อใช้หมดก็ทิ้งได้เลย ไม่ต้องกังวลว่าคอยล์จะไหม้หรือต้องคอยเติมน้ำยาหลังจากสูบได้ระยะหนึ่ง

หัวพอตเติมน้ำยา เติมได้กี่ครั้ง เฉลี่ยการใช้งานได้กี่ครั้ง

วิธียืดอายุการใช้งานหัว pod ให้ใช้งานได้นานและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นต้องทำอย่างไรบ้าง

หัว pod ใช้ได้ กี่วัน โดยส่วนใหญ่แล้วสามารถใช้งานได้ประมาณ 3 – 5 วัน แต่หากมีการใช้งานอย่างถูกวิธีและมีการดูแลทะนุถนอม ก็อาจจะใช้ได้นานมากยิ่งขึ้น หัวพอตเติมน้ำยา สามารถเติมได้เรื่อย ๆ ตามต้องการ หากใครที่ต้องการใช้ หัวพอตเติมน้ำยา ระยะเวลานานขึ้น เรามีวิธีการดูแล หัวพอตใช้ได้กี่ครั้ง ซึ่งจะมีวิธีไหนบ้างมาดูกัน

  1. การสูบแต่ละครั้งไม่ควรลากยาวจนเกินไป เพราะการสูบยาวไปอาจจะทำให้สำลีไหม้ได้ หากใครที่ชื่นชอบการสูบแบบลากยาว ควรเพิ่มปริมาณน้ำยาที่มีนิโคตินมากกว่าเดิม เพื่อให้รู้สึกเต็มอิ่มมากขึ้น
  2. ดูแลทำความสะอาดและใช้อย่างถนอม ในการใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานได้ดีมากยิ่งขึ้นนั้น การดูแลรักษาความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากจะช่วยถนอมคอยล์แล้ว ยังปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้สูบอีกด้วย
  3. ไม่ควรใส่น้ำยาทิ้งไว้ในคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าข้ามวัน ควรจะเติมในปริมาณที่พอดีกับการใช้งานในแต่ละครั้ง หรือในแต่ละวันที่สูบ ไม่ควรทิ้งไว้ข้ามวัน เพราะจะทำให้สารความหวานในน้ำยามาเกาะที่ขดลวดและสำลีทำให้เมื่อใช้งานแล้วจะเกิดการไหม้ได้ง่าย

ซึ่งการยืดอายุการใช้งานของหัวพอตให้ใช้ได้นานขึ้น อยู่ที่พฤติกรรมการใช้งาน ซึ่งการคิดช่วงเวลาในการ เปลี่ยนหัว pod ตอนไหน สามารถสังเกตจากการใช้งาน ซึ่งก็มีทั้งการเปลี่ยนเมื่อใช้แล้วคอยล์ไหม้ หรือใช้แล้วคอยล์เสื่อมคุณภาพ โดยส่วนใหญ่แล้วหากมีการทะนุถนอมดี ๆ การเปลี่ยนคอยก็สามารถเปลี่ยนได้ตามอายุการใช้ได้เลย สำหรับใครที่ต้องการหัวพอตน้ำยา แต่ไม่รู้จะซื้อที่ไหนดี เลือกใช้ yaivapeth.com ศูนย์รวมบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่ดีที่สุดที่หลายคนแนะนำ

หัว pod ใช้ได้ กี่วัน ขึ้นอยู่กับการใช้งาน โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ประมาณ 4 – 6 วัน พอต แต่หากคอยล์บุหรี่ทำงานหนักอาจจะทำให้คอยล์เสื่อมคุณภาพ และหมดอายุได้ไวขึ้น การดูแลรักษาและถนอมการใช้งานจะยืดอายุของคอยล์ไฟฟ้าได้นานขึ้น หัวพอตเติมน้ำยา สามารถเติมได้ไม่จำกัดครั้ง ซึ่งขึ้นอยู่กับการใช้งาน และพฤติกรรมของผู้ใช้งาน แต่การจะยืดอายุหัวพอตให้ใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นนั้น การดูแลรักษา และหมั่นตรวจเช็กทุกครั้งว่ามีน้ำยาอยู่ในหัวพอตหรือไม่ ไม่ควรปล่อยให้แห้งเป็นอันขาด เพราะอาจจะทำให้หัวคอยล์ไหม้ได้ และเมื่อฟืนสูบไปนานๆ ก็อาจจะส่งผลเสียกับร่างกายโดยตรงได้เลยก็ว่าได้ บุหรี่ไฟฟ้า

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line