🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - พอต relx แต่ละรุ่น ไขข้อสงสัยว่าพอตมีรุ่นอะไรบ้างและทำไมหน้าตาคล้าย relx รุ่นล่าสุด

พอต relx แต่ละรุ่น ไขข้อสงสัยว่าพอตมีรุ่นอะไรบ้างและทำไมหน้าตาคล้าย relx รุ่นล่าสุด

พอต relx แต่ละรุ่น ไขข้อสงสัยว่าพอตมีรุ่นอะไรบ้างและทำไมหน้าตาคล้าย relx รุ่นล่าสุด

เชื่อว่าผู้ใช้ไฟฟ้า พอต relx แต่ละรุ่น หลายท่านคงสงสัยว่าพอต Relx แต่ละรุ่นมีรุ่นอะไรบ้าง เพราะแบรนด์ Relx ได้ออกผลิตภัณฑ์ relx รุ่นล่าสุด มาแบบนับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียวไหนจะส่วนของตัวพอตไฟฟ้า หัวพอต relx infinity กลิ่นไหนดี หรือจะเป็นในส่วนของน้ำยาพอตที่ยังแบ่งเป็น Relx Pod และ Relx Pod Pro  แต่ละรุ่นมีคุณสมบัติอะไรบ้าง? รอดู พอด บุหรี่ไฟฟ้า อันตรายไหม

เลือก พอต relx แต่ละรุ่น ที่ใช่สำหรับคุณเพื่อความสุขในการดูด

เลือก พอต relx แต่ละรุ่น ที่ใช่สำหรับคุณเพื่อความสุขในการดูด

อย่างที่บอกไปตอนต้นว่าการเลือก พอต relx แต่ละรุ่น ให้เหมาะสมนั้นต้องเลือกจากหลายปัจจัย ทั้งดีไซน์ ราคา ประสิทธิภาพในการใช้งาน กลิ่นที่คุ้มค่า ปัจจัยต่าง ๆ หัวอะตอม บุหรี่ไฟฟ้า เหล่านี้ล้วนมาจากตัวผู้สูบเอง และแต่ละคนมีความชอบไม่เหมือนกัน และความเหมาะสมที่แตกต่างกันไปตามสไตล์ของผู้สูบแต่ละคน บางรุ่นอาจจะเหมาะกับบางคน แต่ไม่เหมาะกับคนอื่นก็มีเยอะ ดังนั้นแต่ละคนจึงเหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้าคนละรุ่น สนใจรุ่นไหนสั่งที่ yaivapeth.com

relx รุ่นล่าสุด บุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่คู่กับวัยรุ่นไทยมายาวนาน

นับเป็นแบรนด์ relx รุ่นล่าสุด ที่รุกตลาดบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างกว้างขวางและรวดเร็วมาก ผู้ผลิตจากประเทศจีน ได้สร้างความเชื่อมั่น ความน่าเชื่อถือ มาไม่ต่ำกว่า 5 ปี ในช่วงเวลาของการเปิดตัวจนถึงทุกวันนี้ Relx ได้พิสูจน์คุณภาพแล้ว ได้มาตรฐานสากล มีใช้กันทั่วโลกในหลายประเทศ และได้ผลิตรุ่นใหม่ออกมาให้นักสูบได้ใช้งานกันอย่างต่อเนื่องพร้อมฟังก์ชั่น  pod attached แก้ยังไง รายละเอียดการใช้งาน รูปแบบ การออกแบบ กลิ่น รสชาติ และราคา แตกต่างกันในแต่ละรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็ได้มาตรฐานครบถ้วนไม่มีปัญหาและด้วยราคาที่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับบุหรี่แล้วประหยัดกว่า จึงทำให้น่าสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ ผู้สูบบุหรี่ที่มีอยู่กำลังเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 100 บาท หลายคนที่ไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อนมาถึงบุหรี่ไฟฟ้า และนอกจากความสะดวกสบายในการใช้งานแล้ว ยังสะดวกต่อการเลือกซื้อสินค้าอีกด้วย โดยไม่ต้องหาซื้อให้ยุ่งยากเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าในอดีตอีกต่อไป สามารถสั่งซื้อออนไลน์รอรับที่บ้านได้เลย มีทั้งแบบส่งทางไปรษณีย์ และจัดส่งด่วน ที่น่าสนใจยิ่งกว่านั้น เราอดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะรู้ว่ามีกี่รุ่นของ relx รุ่นไหนดี 2023 เขามีบุหรี่ไฟฟ้ากี่รุ่น คุณจะเหมาะกับรุ่นไหน?

relx รุ่นล่าสุด บุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่คู่กับวัยรุ่นไทยมายาวนาน

พอต relx มีกี่รุ่น และรุ่นไหนที่ควรเลือกให้เหมาะกับตัวผู้ใช้

ในความเป็นจริงมี relx อยู่หลายรุ่น ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงกัน บุหรี่ไฟฟ้า มีทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ พอต relx classic, พอต relx infinity, Relx Essential , Relx Phantom , Relx Infinity Plus และยังมี relx รุ่นล่าสุด อื่น ๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึง รายละเอียดและ relx แตกต่างกันอย่างไรใน พอต relx แต่ละรุ่น? ใครเหมาะที่จะใช้รุ่นไหน? มาดูกันดังนี้

  1. Relx Phantom เป็นรุ่นที่พัฒนาต่อยอดจากรุ่นก่อนให้ดียิ่งขึ้น ปรับปรุงแก้ไขข้อผิดพลาดจากรุ่นเดิม เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น กลิ่นชัดเจนมากรุ่นนี้ มีไฟแสดงระดับแบตเตอรี่ 4 ดวง เรียกได้ว่าครบเครื่องแบบสุดๆ
  2. Relx Infinity Plus relx รุ่นล่าสุด รุ่นนี้จะมีลักษณะคล้ายกับ Phantom เพราะมีไฟแสดงระดับแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ 4 ดวงเหมือนกัน ความจุแบตเตอรี่มาก แบตเตอรี่อึดมาก ของใหม่แบบนี้. บอกเลยว่าห้ามพลาด
  3. Relx Essentials หลังจากรุ่น Infinity แบรนด์ relx ก็ยังไม่หยุดพัฒนา โดยยังคงปล่อยรุ่น relx essential ที่ดูใหม่และไม่คุ้นเคย แต่ก็ดูดีทันสมัย. พื้นผิวที่เป็นคลื่นทำให้ดูมีดีไซน์แปลกตามากขึ้น และจับไม่หลุดง่าย ส่วนเทคโนโลยีที่ใช้ ก็ยังใช้แบบ Relax Infinity เหมือนเดิมครับ แต่ในรุ่นนี้จะมีราคาที่ประหยัดกว่า เพราะมีการตัดฟังก์ชั่นที่ไม่จำเป็นออกไป ใครอยากประหยัดแต่คุ้ม ต้องรุ่นนี้ครับ
  4. พอต relx classic เป็นรุ่นในตำนานรุ่นแรกหรือที่เรียกว่า Relx Zero ดีไซน์ค่อนข้างสวย แต่จะดูแตกต่างจากรุ่นปัจจุบัน ในรุ่นใหม่จะเป็นทรงแบนบาง แต่ในรุ่นนี้จะกลมกว่าหน่อย เป็นรุ่นที่ออกมานานแล้ว และทางแบรนด์ก็ได้ทำรุ่นใหม่ออกมาจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง แต่ถึงแม้จะมี RELX Zero ออกมาใหม่ตลอดเวลา ยังคงเป็นที่นิยมในหมู่ผู้สูบบุหรี่ เพราะจัดเป็นบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดี พกพาสะดวก ปัจจุบันราคาถูกกว่าตอนเปิดตัว สำหรับแบตเตอรี่นั้นมีความจุที่พอดี 350 mAh ซึ่งถือว่าค่อนข้างมาตรฐาน แม้ว่าจะมีความจุน้อยกว่ารุ่น relx infinity แต่ก็ไม่ต่างกันมากนัก ใช้งานได้ทั้งวันแน่นอน

มี พอต relx แต่ละรุ่น ห้าแบบที่เราพูดถึงในวันนี้: พอต relx classic หรือ relx zero , relx infinity , relx essential , relx phantom และ relx infinity Plus ถ้าใครชอบความคลาสสิค relx รุ่นล่าสุด ระดับตำนานจากนั้นใช้โมเดล Zero ถ้าชอบฟังก์ชั่นครบไร้ที่ติ ต้อง infinity, phantom, infinity Plus เลือกตามความเหมาะสม หรือใครที่ชอบประสิทธิภาพดีแต่มีงบจำกัด รุ่น Essential คือคำตอบที่ดีที่สุดเพราะตัดฟังก์ชั่นการสั่นออกไป แต่ระบบการทำงานยังดีและใช้เทคโนโลยีดีๆ เหมือนเดิม เพียงแต่ตัดฟังก์ชั่นที่จำเป็นน้อยที่สุดออกไป เพื่อขายในราคาที่สบายกระเป๋ามากขึ้นเท่านั้น สั่งซื้อสินค้าผ่าน yaivapeth.com รวดเร็วภายใน 3 นาที ส่งถึงมือคุณภายใน 3 ชม. คุณสามารถเรียกดูรายการผลิตภัณฑ์ได้ที่หน้าผลิตภัณฑ์ yaivapeth.com ของเรา มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชม.

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line