🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - ซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ยกกล่อง ถูกกว่า ดีกว่ายังไง

ซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ยกกล่อง ถูกกว่า ดีกว่ายังไง

ซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ยกกล่อง ถูกกว่า ดีกว่ายังไง

สำหรับใครที่กำลังสนใจพอตใช้แล้วทิ้ง pod ดูดไม่ขึ้น เนื่องจากชื่นชอบความสะดวกสบายและใช้งานง่าย แต่เกิดความลังเลขึ้นในใจว่าควรซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง ยกกล่องเลยดีกว่าไหม บุหรี่ไฟฟ้า เอาขึ้นเครื่องได้ไหม เพราะเมื่อเทียบราคาตามปริมาณที่ซื้อแล้วน่าจะถูกกว่า จะเป็นแบบที่ว่าจริงไหมและควรเลือกซื้อพอตยกกล่องแบบใช้แล้วทิ้งหรือไม่ไปดู บุหรี่ไฟฟ้า voopoo ตัวใหม่ล่าสุด

ซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง ยกกล่องดีกว่ายังไง

ซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง ยกกล่องดีกว่ายังไง

พอตใช้แล้วทิ้ง ยกกล่อง สำหรับข้อดีของการซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง ยกกล่องมีดังต่อไปนี้

1. ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ใช่

เชื่อว่าหลายคนเป็น ไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างเร่งรีบและไม่อยากมานั่งเสียเวลาคิดว่าจะซื้อพอร์ตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตอนไหนซื้อเมื่อไหร่ดี ดังนั้นการซื้อแบบยกกล่องจึงตอบโจทย์ได้มากกว่า แต่อย่างไรก็ตามต้องมั่นใจได้ว่าเป็นกลิ่นที่ตัวเองชอบและสูบได้บ่อย

2. ราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกันในระยะยาว

แน่นอนว่าคำถามนี้ใครหลายคนคงต้องการคำตอบ ซึ่งเป็นจริงที่ว่าการซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแบบยกกล่องนั้นถูกกว่าการซื้อแบบแยกเครื่อง ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะได้ราคาขายส่ง เช่นเดียวกันกับการเทียบราคาในระยะสั้นกับระยะยาวก็จะเห็นได้ว่าบุหรี่แบบใช้แล้วทิ้งยกกล่องถูกกว่า แต่อย่างไรก็ตามมีสิ่งที่ต้องพึงระวัง คือ กรณีเทียบกันระหว่างบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตเติมน้ำยากับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งในระยะยาวแล้ว ถือว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมีค่าเสียหายเยอะกว่า

3. มีกลิ่นให้เลือกเยอะ 

สำหรับกลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้นปัจจุบันมีให้เลือกมากถึง 19 กลิ่น สามารถเลือกได้ว่าจะซื้อแบบยกกล่องกลิ่นไหนเป็นพิเศษ แต่หากกรณีต้องการคละกลิ่นอันนี้ต้องสอบถามกับทางร้านผู้จัดจำหน่ายว่ามีการคละกลิ่นให้หรือไม่

4. มีจำนวนคำให้เลือกเยอะ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแบบยกกล่องสามารถเลือกจำนวนคำได้เริ่มต้นตั้งแต่ 200 – 15,000 คำขึ้นอยู่กับความต้องการ

5. คุณสมบัติของบุหรี่ไฟฟ้าครบครัน

ไม่ว่าสิงห์อมควันทั้งหลายจะต้องการฟิลนุ่มนวล สูบแน่นแต่ไม่แสบคอ ก็สามารถเลือกได้โดยไม่มีข้อจำกัดใด ๆ 

ข้อดี – ข้อเสียของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง  พอตยกกล่อง

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในการตัดสินใจเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง / พอตยกกล่อง เรามีข้อดี – ข้อเสียมาฝาก ดังนี้

1. ข้อดี

 • สะดวกต่อการใช้งาน ไม่จำเป็นต้องเรียนรู้ฟังก์ชันการใช้งานหรืออุปกรณ์เสริมใด ๆ ซึ่งเหมาะสำหรับมือใหม่และผู้เริ่มต้นมาก ๆ 
 • ราคาถูกกว่าในช่วงเริ่มต้น สำหรับคนที่ไม่เคยลองและอยากลองใช้บุหรี่ไฟฟ้าการจะเลือกซื้อพอตเติมน้ำยาก็อาจมีราคาแพงเกินไป ดังนั้นพอตใช้แล้วทิ้งจึงตอบโจทย์กว่าในเรื่องของราคาระยะสั้น ส่วนใหญ่จัดจำหน่ายในราคาเริ่มต้น 150 – 300 บาทเท่านั้น
 • ไม่ต้องเสียเวลาบำรุงรักษาหรือเสี่ยงอันตรายใด ๆ ทำให้มั่นใจว่าเวลาพกพาไปไหนมาไหนเครื่องจะไม่พัง เนื่องจากไม่มีปุ่มหรือฟังก์ชันใด ๆ ให้กดเองอัตโนมัติ หัวพอตราคาส่ง

2. ข้อเสีย

 • โดยมาตรฐานแล้วไม่สามารถชาร์จซ้ำได้ ในกรณีที่มีจำนวนคำเยอะพอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้แต่สุดท้ายแล้วก็ต้องทิ้งเมื่อน้ำยาหมดอยู่ดี บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 500เก็บเงินปลายทาง
 • ราคาแพงกว่าในระยะยาว แน่นอนว่าพอตแบบใช้แล้วทิ้งมีราคาค่อนข้างแพงหากเทียบในระยะยาว อีกทั้งลักษณะการใช้งานอาจไม่คุ้มค่าสำหรับบางคน เนื่องจากใช้แล้วใช้ซ้ำไม่ได้ ในขณะที่พอตแบบเติมน้ำยาราคาถูกกว่าเนื่องจากซื้อครั้งเดียวจะสามารถใช้ซ้ำได้นานไม่ต่ำกว่า 1 – 2 ปี ขึ้นอยู่กับวัสดุหรือคุณภาพของพอต
 • ไม่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยทั่วไปบุหรี่ไฟฟ้าที่พบเห็นได้ในปัจจุบันทำมาจากวัสดุหลายชนิด เช่น พลาสติก อลูมิเนียมอัลลอยด์ พลาสติก และอื่น ๆ ซึ่งวัสดุเหล่านี้ไม่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
ข้อดี – ข้อเสียของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง  พอตยกกล่อง

บุหรี่ใช้ไฟฟ้ากลิ่นไหนดีที่ควรซื้อยกกล่อง

รู้จักข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งและการซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง ยกกล่องกันไปแล้ว บุหรี่ไฟฟ้า ปากกา 99 บาท คราวนี้มาดูกันบ้างว่าพอตยกกล่องมีกลิ่นไหนน่าสนใจบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้บ้าง เรากลิ่นพอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้และไม่ได้มาให้ทั้งหมด 5 กลิ่น ดังนี้

 • กลิ่นลิ้นจี่ ให้ความรู้สึกหวานซ่อนเปรี้ยว ได้กลิ่นแล้วสดชื่นแต่ในขณะเดียวกันก็สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยน เหมาะสำหรับสาว ๆ แบบสุด ๆ 
 • กลิ่นแตงโม ให้ความรู้สึกหวานละมุนในขณะเดียวกันก็เต็มไปด้วยความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า เหมาะสำหรับช่วงหน้าร้อน บอกเลยว่าใครชอบกลิ่นแตงโมหวานฉ่ำชื่นใจพลาดไม่ได้
 • ซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง ยกกล่องต้องลองกลิ่นลาเต้ ใครเป็นแฟนตัวยงกาแฟบอกเลยว่าห้ามพลาดกลิ่นอันหอมละมุนของลาเต้ที่พร้อมสร้างเสน่ห์อันแปลกใหม่และน่าค้นหา ให้บรรยากาศเหมือนตอนนั่งจิบกาแฟในคาเฟ่ดี ๆ สักแห่งต้องลอง
 • กลิ่นองุ่น เน้นให้ความรู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวา ผู้ชายใช้ได้ผู้หญิงใช้ดี หัวพอตราคาส่ง หรือจะใช้เป็นกลิ่นสร้างความผ่อนคลายในวันที่เต็มไปด้วยความเครียดก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีไม่เบา
 • เลือกซื้อขายส่งพอตใช้แล้วทิ้งต้องกลิ่นมิ้น ให้ความรู้สึกสดชื่นและเป็นกลิ่นหอมเฉพาะตัว เรียกได้ว่าใครชอบกลิ่นแบบเดียวกันกับยาสีฟันต้องหลงรักกลิ่นมิ้นอย่างแน่นอน ที่สำคัญเหมาะสำหรับผู้ชายแบบสุด ๆ 

หวังว่าหลายคนจะได้คำตอบชัดเจนมากขึ้นว่าควรตัดสินใจซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง ยกกล่องดีหรือไม่ หัวพอต ซึ่งต้องขอเน้นย้ำตรงนี้อีกครั้งหนึ่งว่าแน่นอนว่าเป็นเรื่องดีแต่ในขณะเดียวกันก็อย่าลืมถามด้วยความต้องการของตัวเอง จะได้มั่นใจว่าซื้อมาแล้วตอบโจทย์จริง หรือหากเป็นไปได้ควรให้ความสำคัญกับการเลือกกลิ่นหรือเลือกรสชาติที่คิดว่าตนเองน่าจะชอบที่สุดและใช้เวลากับมันได้มากที่สุด หรือหากคิดว่าตัวเองเป็นคนขี้เบื่อก็ลองสอบถามร้านต่าง ๆ ดูว่าสามารถสั่งซื้อพอตยกกล่องแต่คละกลิ่นกันได้หรือไม่ ก็จะเป็นทางเลือกที่พอช่วยได้ อยากได้พอตดี ๆ ราคาส่งแบบยกกล่องมีตัวเลือกให้ใช้หลากหลายต้องที่นี่ yaivapeth.com บุหรี่ไฟฟ้า

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line