🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - บุหรี่ไฟฟ้า แด ร็ ก 4 นวัตกรรมใหม่ของ drag4 พร้อมสูบ ดีไซต์หรู เหมาะกับทุกการใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า แด ร็ ก 4 นวัตกรรมใหม่ของ drag4 พร้อมสูบ ดีไซต์หรู เหมาะกับทุกการใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า แด ร็ ก 4 นวัตกรรมใหม่ของ drag4 พร้อมสูบ ดีไซต์หรู เหมาะกับทุกการใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า แด ร็ ก 4 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่ในลำดับที่ 4 ของDrag ที่มีการพัฒนาตัวเครื่องให้มีความทันสมัยและเหมาะกับการใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น มีการเพิ่มแบตเตอรี่ให้มีกำลังวัตต์สูงสุด 177 W มีโหมดชาร์จเร็วขึ้น น้ํายาเติม pod relx มีสวิตช์มัลติฟังก์ชันที่ทำงานได้ง่าย มีช่องอากาศเข้าด้านบนแบบ 3 รู เพื่อให้การไหลเวียนของอากาศเข้าได้ดี และสามารถปรับรูลมได้ 360 องศา drag4 พร้อมสูบ ออกแบบให้ใช้งานได้ง่าย

และสามารถทำความสะอาดได้ง่าย รับกลิ่นได้ดี ควันหนา กฎหมาย บุหรี่ไฟฟ้า ล่าสุด ใช้งานได้ยาวมากยิ่งขึ้น สำหรับการเลือกแดร็ก 4 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้มีการพัฒนาความสามารถและสมรรถนะในการใช้งานได้ดีกว่ารุ่นที่ผ่านมา หากใครที่ต้องการได้สัมผัสเหมือนการสูบบุหรี่มวน บอกเลยว่าแดร็ก 4 ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก แถมราคาไม่สูงมาก เริ่มต้นเพียงหลักพันนิด ๆ เท่านั้น รูปแบบสวยงาม เหมาะกับการพกพาเป็นอย่างมาก

บุหรี่ไฟฟ้า แด ร็ ก 4 รายละเอียดโดยรวมมีอะไรบ้าง

บุหรี่ไฟฟ้า แด ร็ ก 4 รายละเอียดโดยรวมมีอะไรบ้าง

บุหรี่ไฟฟ้า แด ร็ ก 4 มีการออกแบบให้มีความทันสมัยและเหมาะกับการใช้งานมากยิ่งขึ้น โดยรูปแบบมีการออกแบบให้กะทัดรัด น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น และนอกจากรูปแบบที่เปลี่ยนไปจากรุ่นอื่นๆ แล้วนั้น แบตเตอรี่ยังมีการเปลี่ยนมาใช้โหมด คู่ 18650 กำลังวัตต์ สูงสุด 177w มีโหมด TC ใหม่ บุหรี่ไฟฟ้า แดร็ก3

ที่ให้ลวดและคอยล์ให้ความร้อนได้ดียิ่งขึ้น มีฟังก์ชั้นการล็อกQS ks kurve pod น้ํายา ที่มีความทันสมัยและน่าใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น มีฝาครอบถ่านแบบแม่เหล็กถอดเปลี่ยนได้เรียกได้และมีความคงทนและแน่นหนามากยิ่งขึ้น มีอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้น พร้อมทั้งมีระบบทำความร้อนได้ดีมากยิ่งขึ้น ทำให้แดร็ก 4 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าในชุด DRAG ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน

drag4 พร้อมสูบ บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ใช้งานง่าย รูปแบบทันสมัย

drag4 พร้อมสูบ ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยรูปแบบกลิ่นและการใช้งานมีความคล้ายคลึงกับบุหรี่มวนเป็นอย่างมาก หากใครที่ยังติดรูปแบบการสูบบุหรี่แบบเดิมๆ บุหรี่ไฟฟ้า เจลลี่บล็อก แต่อยากเลิก หรือลดปริมาณการสูบลง การเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแดร็ก 4 ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานอย่างแน่นอนบุหรี่ไฟฟ้า แด ร็ ก 4 พร้อมสูบ มีรูปแบบสวยงาม กะทัดรัดขึ้น และมีความทันสมัย เหมาะกับการพกพา

มีการปรับแต่งการสูบได้ตามต้องการ ลักษณะการใช้งานมีความแข็งแรงทนทาน ดูหรูหรา ดีไซน์สวยงาม มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งฟรี คุณจึงมั่นใจเลยว่าเลือกใช้แดร็ก 4 ได้คุณภาพเกินราคาอย่างแน่นอน หากเปรียบเทียบคุ้มค่าระหว่างการสูบบุหรี่มวนกับแดร็ก 4 บอกเลยว่าแดร็ก 4 คุ้มค่ากว่ามาก แถมยังได้อารมณ์เหมือนสูบบุหรี่จริงแต่ปลอดภัยกว่า มีความเสี่ยงน้อยกว่า ทำให้หลายคนเปลี่ยนมาใช้แดร็ก 4 กับเป็นจำนวนมาก

drag4 พร้อมสูบ บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ใช้งานง่าย รูปแบบทันสมัย

คุณสมบัติของแดร็ก 4 มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

บุหรี่ไฟฟ้า แด ร็ ก 4 เป็นพอตไฟฟ้าที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบdrag4 พร้อมสูบ ให้เหมาะกับการใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และมีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวกมากยิ่งขึ้น หากเปรียบเทียบกับรุ่น 2 รุ่น 3 ที่ผ่านมา รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการเป็นอย่างมาก หากใครที่สนใจบุหรี่ไฟฟ้า แด ร็ ก 4 ของแท้ สามารถหาซื้อผ่านเว็บออนไลน์ได้เลย ซึ่งเว็บ yaivapeth.com มีให้เลือกหลากหลายรุ่นให้เลือกตั้งแต่รุ่น แดร็ก 2 แดร็ก 3 drag4 พร้อมสูบ และนอกจากบุหรี่ไฟฟ้าในรุ่นแดร็กแล้ว ยังมีรุ่นยอดนิยมอีกมากมายให้เลือกสรร รับประกันได้ของแท้ 100% สำหรับใครที่สนใจบุหรี่ไฟฟ้าแดร็ก 4 และอยากรู้ว่ามีคุณสมบัติอะไรบ้างมาดูกัน

  1. แดร็ก 4 มีการออกแบบการใช้งานง่าย สามารถเลือกใช้งานได้สะดวก พกพาไปไหมมาไหนได้ง่าย ไม่ใหญ่จนเกินไป
  2. มีการออกแบบรูปทรง สีสันนสวยงาม มีความทันสมัย และมีกลิ่นหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้งาน
  3. มีขนาดแบตเตอรี่ที่ใหญ่กว่ารุ่นอื่น สามารถใช้ได้นานขึ้น ไม่ต้องชาร์จบ่อย และหากชาร์จสามารถชาร์จได้เร็ว และสะดวกเป็นอย่างมาก
  4. สำหรับแดร็ก 4 สามารถใช้งานได้หลากหลายแบบ และที่สำคัญรสชาติละกลิ่นมีความคล้ายคลึงกับบุหรี่มวนทั่วไปมาก ทำให้หลายคนที่กำลังหัดเลิกบุหรี่นิยมรุ่นนี้เป็นอย่างมาก

บุหรี่ไฟฟ้า แด ร็ ก 4 ราคา เริ่มต้นที่หลักพันกว่า ๆ เท่านั้น สามารถเลือกสีเลือกกลิ่นได้ตามความชอบได้เลย สำหรับใครที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัยสูง เลือกใช้แดร็ก 4 บุหรี่ไฟฟ้า ถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก ใช้งานง่าย พกพาได้สะดวก เหมาะกับการใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างไร้กังวลบุหรี่ไฟฟ้า แด ร็ ก 4 เป็นนวัตกรรมใหม่ของบุหรี่ไฟฟ้าของ DRAG ที่กำลังเป็นที่นิยม โดยในตัวเครื่องจะมีน้ำหนักที่เบา ให้ความรู้สึกมั่นคงในการจับ รูปทรงออกแบบและดีไซน์มีความสวยงามและลงตัวมากยิ่งขึ้น มีการไหลเวียนของอากาศได้ 360 องศา มีช่องลมด้านบนเพื่อกันการซึม ได้เป็นอย่างดี เหมาะกับการใช้งานเป็นอย่างมาก หากเปรียบเทียบกับรุ่นก่อนที่ผ่านมา รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นที่ออกแบบมาได้สวยงามและกะทัดรัดมากยิ่งขึ้น สมรรถนะการใช้งานได้ดีขึ้น หากใครที่ใช้ของ DRAG อยู่แล้วบอกเลยว่ารุ่นนี้สามารถตอบโจทย์ได้ดีและถูกใจหลายคนมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน drag4 พร้อมสูบ พอตใช้แล้วทิ้ง

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line